FOMC LÀ GÌ ?

FOMC LÀ GÌ ?

Giá Bán: 445đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

FOMC LÀ GÌ ?

FOMC là gì (The Federal Open Market Committee) – Ủy ban thị phần Mở là một đơn vị gồm có 7 Thống đốc trong Hội đồng quản trị của ngân hàng Dự trữ Liên bang và 5 chủ toạ nhà băng Dự trữ Liên bang. FOMC thường công ty cuộc họp định kỳ 8 lần/năm để bàn thảo và đưa ra quyết định về xu thế ngắn hạn đối với chính sách tiền tệ. Những thay đổi trong chính sách tiền tệ thường được thông tin trong cuộc họp báo ngay sau cuộc họp.

FOMC _2

thông báo lãi suất từ FED đưa ra trong cuộc họp với FOMC thường được Đánh giá là thông báo có sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đến những thị phần. Trong những tuần trước thời điểm diễn ra cuộc họp, giới đầu cơ cũng như giới kinh doanh thường tranh luận về khả năng thay đổi lãi suất. Sự đổi thay trong bình luận của những quan chức FOMC trong cuộc họp cũng rất quan trọng do nó cung cấp cho nhà đầu cơ mối lái chính sách tiền tệ chỉ cần khoảng Tiếp đến đấy. Giả dụ kết quả ban bố khác với hy vọng thị trường trước ấy, sẽ gây ra tác động tiêu cực và khó lường tới biến động giá của những thị trường.

Cập nhật những thông tin mới nhất tại :pmi là gì

0315

Mức lãi suất mà FED đưa ra thường được coi là mức lãi suất chuẩn cho các mức lãi suất khác. Một sự đổi thay trong lãi suất của FED, lãi suất cho vay giữa những ngân hàng, sẽ ảnh hưởng tới việc dùng vốn cho vay phiên tối, tác động trực tiếp tới những mức lãi suất không giống nhau từ trái khoán cho tới lãi suất các khoản cho vay cầm cố.

Đọc thêm những thông tin hữu ích tại :mô hình lá cờ

Mức lãi suất thường tác động tới nền kinh tế. Mức lãi suất cao có thiên hướng làm cho nền kinh tế phát triển chậm lại, ngược lại mức lãi suất thấp hơn sẽ là nguyên tố kích thích tốc độ tăng trưởng của hoạt động kinh tế. Nhắc một cách khác, mức lãi suất tác động đến môi trường buôn bán. Trong ngành nghề sử dụng, số lượng nhà và xe sẽ được tiêu thụ ít hơn khi lãi suất tăng cường. Hơn thế, mức lãi suất còn ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận tập đoàn.

thông thường, lúc Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ – FED duy trì quan điểm thắt chặt và chống lạm phát hàng đầu cho triển vẳng nền kinh tế, cũng như tiến hành tăng cường lãi suất cơ bản, thì đồng đô la sẽ được hậu thuẫn cải thiện giá. Trái lại, nếu FED tỏ quan điểm để ý đến sức lớn mạnh nền kinh tế Mỹ hơn là lạm phát và duy trì mức lãi suất ko đổi hay cắt giảm lãi suất, thì đồng đô la Mỹ sẽ chịu áp lực giảm giá.

Xem thêm danh sách các sàn forex tốt nhất việt nam để tìm ra sàn giao dịch phù hợp với nhu cầu đầu tư của bạn


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm