Cách đo size đồng hồ đơn giản nhất

Cách đo size đồng hồ đơn giản nhất

Giá Bán: 30đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Cách đo size đồng hồ đơn giản nhất

Có nhiều cách để làm mới đồng hồ và thay dây là lựa chọn hoàn hảo, có thể đổi từ dây kim loại sang dây da, chọn màu sắc khác, kiểu dáng khác trẻ trung hơn… Vấn đề làcông ty sản xuất sổ da tại tphcm với những bạn không thể đến trực tiếp cửa hàng thì lựa chọn được dây đồng hồ vừa tay là một vấn đề khá nan giải. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đo size dây đồng hồ, mặt đồng hồ để bạn báo lại với bên cung ứng dây chọn loại phù hợp với tay bạn nhất.


Khi đo size đồng hồ cần quan tâm đến những thông số nào?
Để chọn được kích thước dây phù hợp thì các bạn cần phải đo chiều dài dây vừa với vòng tay, công ty sản xuất sổ bìa da đường kính mặt đồng hồ để chọn được chiều rộng của dây đeo phù hợp. Nếu không cung cấp đủ hai thông số trên thì rất khó chọn được dây đeo phù hợp. Nếu không biết cách đo chính xác thì ít nhất bạn cũng phải áng khoảng được hai thông số này.

Cách đo chiều dài dây đồng hồ tiêu chuẩn
Dây đồng hồ được chia làm 2 phần là dây dài và dây ngắn. Dây dài là dây có đục lỗ còn dây ngắn là dây có phần móc khóa. Khi gửi thông số đo chiều dài dây thì cần ghi theo độ dài dây dài/ độ dài dây ngắn. Chiều dài dây đeo đồng hồ được xác định dựa trên chu vi cổ tay.

Thông thường để đo chu vi cổ thay người ta thường dùng thước dây quấn quanh cổ tay rồi ghi lại thông số là được. Trong trường hợp không có thước dây có thể đo bằng cách dùng chỉ quấn quanh cổ tay so đó đo chiều dài đoạn chỉ bằng thước thẳng là được.

Tùy thuộc vào chu vi cổ tay sẽ có độ dài dây dài và dây ngắn khác nhau. Dưới đây là một số kích thước dây đồng hồ tiêu chuẩn:


Chu vi cổ tay 6.0 – 6.5 inch (150 – 164mm) chia kích thước dây 120 / 70mm.


Chu vi cổ tay 6.6 – 7.0 inch (165 – 178mm) chia kích thước dây 125 / 75mm.


Chu vi cổ tay 7.1 – 7.5 inch (179 – 190mm) chia kích thước dây 130 / 80mm.


Chu vi cổ tay 7.6 – 8.0 inch (191 – 203mm) chia kích thước dây 135 / 80mm.


Chu vi cổ tay 8.1 – 8.5 inch (204 – 216mm) chia kích thước dây 140 / 85mm.


Các thông số trên chỉ mang tính chất tham khảo nên khi đo bạn cần lấy chính xác kích thước tay của mình để xác định được size dây đồng hồ phù hợp nhất.


Cách đo chiều rộng của dây đồng hồ
Chiều rộng dây đeo đồng hồ được tính là khoảng cách giữa 2 bên chốt của mặt đồng hồ. Hai chốt này là vị trí gắn dây đeo. Độ rộng của dây đeo phụ thuộc vào kích thước mặt đồng hồ. Cách đó chiều rộng dây chính xác nhất là dùng thước kẹp đo hai thông số là khoảng các bên trong 2 chốt và độ rộng của khóa đồng hồ. Hai thông số này thường được ký hiệu theo thứ tự độ rộng của chốt đồng hồ/ độ rộng của khóa đồng hồ.


Cách đo kích thước đường kính mặt đồng hồ
Cách 1: Sử dụng thước kẹp để đo đường kính
Đường kính mặt đồng hồ thường được fix theo kích thước chuẩn của nhà sản xuất. Dùng thước kẹp để đo đường kính của mặt kính đồng hồ sẽ chuẩn nhất. Nếu dùng thước dây sẽ có sai số vì một số đồng hồ được thiết kế mặt lồi.


Đo kích thước đường kính mặt đồng hồ
Cách đo kích thước đường kính mặt đồng hồ


Một số tiêu chuẩn chọn mặt đồng hồ theo kích cỡ cổ tay


Chu vi cổ tay nữ nhỏ: 23 – 25 mm.
Chu vi cổ tay nữ trung bình: 26 – 29 mm.
Midsize: 34 – 36 mm.
Chu vi cổ tay nam nhỏ: 37 – 39 mm.
Chu vi cổ tay nam vừa: 40 – 42 mm.
Chu vi cổ tay nam lớn: trên 42mm.
Lưu ý với Midsize có thể dùng cho cả nam và nữ. Đối với nữ thì kích thước này thường dùng cho cổ tay cỡ lớn, còn đối với nam giới thì chọn cho cổ tay nhỏ.


Cách 2: Mẹo đo cổ tay để chọn mặt đồng hồ phù hợp
Sử dụng tiền polyme của Việt Nam với mệnh giá 500.000 đồng có chiều dài 5.9 inch. Quấn nó quanh cổ tay của bạn để tìm chu vi của cổ tay của bạn.


– Nếu cổ tay từ 17,8 đến 19 cm: Kích thước cổ tay trung bình, chọn mặt đồng hồ đường kính từ 38 – 44 mm.


– Nếu cổ tay từ 15,2 đến 17,8 cm: Kích thước cổ tay nhỏ đến trung bình, chọn mặt đồng hồ đường kính dưới 38mm.


– Nếu cổ tay lớn hơn 19 cm: Chọn mặt đồng hồ có đường kính từ 44 – 46mm.


Trên đây là một số cách đo kích thước dây da đồng hồ giúp bạn dễ dàng hơn khi muốn thay đổi dây và xưởng gia công sổ da thay đổi phong cách. Chỉ cần biết cách đo những thông số cơ bản là được.


May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot.Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.


Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Hãy lựa chọn Cân treo điện tử uy tín chất lượng, cùng với các sản phẩm cân treo điện tử 1 tấn, cân treo điện tử 2 tấn, cân treo điện tử 5 tấn, cân treo điện tử 3 tấn, cân treo điện tử cas giá rẻ, . Hãy liên hệ chúng tôi để được mua Cân treo điện tử 10 tấn, cân treo điện tử ocs hay Cân treo điện tử 15 tấn tốt nhất.

Như chúng ta đã biết những dự án của Kita Group đang thu hút nhiều nhà đầu tư như dự án Kita Vĩnh Long và nhiều dự án khác, mọi thông tin thêm về dự án Kita Group xin liệ hệ 0901.265.199 để có thông tin Kita Group Vĩnh Long mới nhất và chính xác nhất - Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt là 1 trong những dự án nổi bật của Kita Group được nhiều người biết đến với tên Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân. Nổi bật nhất là Dự án Stella Vĩnh Long.
 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm