Cách chăm sóc tóc để khỏe đẹp hơn mỗi ngày

Cách chăm sóc tóc để khỏe đẹp hơn mỗi ngày

Giá Bán: 400,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
 1. 1. Biết thời điểm nào nên gội đầu. Mọi người thường phạm sai lầm khi nghĩ rằng cần phải gội đầu hàng ngày. Tuy nhiên, gội đầu quá nhiều sẽ làm tóc bạn khô hoặc sản phẩm sẽ làm cho tóc nặng trĩu. Đối với hầu hết tất cả mọi người thì gội đầu khoảng 2 lần 1 tuần là đủ.[1]
  • Tóc càng dài, dày, xoăn và được tạo kiểu nhiều thì càng nên ít gội đầu hơn.
  • Nếu tóc bạn bị bết lại rất nhanh do dầu nhờn đến nỗi bạn phải gội đầu mỗi ngày, hãy sử dụng loại dầu gội nhẹ hoặc dầu gội "hàng ngày", bởi vì chúng chứa loại xà phòng nhẹ hơn so với loại khác. Thêm một sự lựa chọn nữa là bạn có thể dùng quả bồ hòn hoặc dầu gội khô giữa những lần gội đầu.[1]
 2. Tiêu đề ảnh Keep Your Hair Healthy Step 2
  2. Sử dụng dầu xả. Luôn luôn dùng loại dầu xả chất lượng sau khi gội đầu xong. Dầu xả sẽ cung cấp độ ẩm cho tóc cũng như giúp tóc mềm và dễ kiểm soát hơn. Hơn nữa, dầu xả còn giúp cho tóc mượt mà dễ chải sau khi tắm xong, từ đó giảm tình trạng hư tổn. Bạn chỉ nên bôi dầu xả ở phần ngọn và thân tóc, nếu không tóc bạn trông như bết nhờn.
  • Sử dụng dầu xả khô ít nhất 1 lần 1 tuần. Dầu xả khô sẽ thấm sâu vào trong từng biểu bì tóc và giúp hồi phục tóc hoàn toàn.
  • Nên dùng dầu xả khô dạng xịt dưỡng phục hồi sau khi gội đầu xong. Chai xịt sẽ làm tóc bạn trông mềm và dễ gỡ phần tóc rối hơn.
  • Thỉnh thoảng, đừng quên áp dụng phương pháp trị liệu dưỡng thấm sâu. Đối với phương pháp này, bạn có thể cân nhắc để việc sử dụng tinh dầu oliu, tinh dầu argan, tinh dầu bơ, và tinh dầu dừa.
 3. Tiêu đề ảnh Keep Your Hair Healthy Step 3
  3. Dùng lược chải đầu. Tóc ướt thường dễ bị hư tổn hơn tóc khô vì có độ đàn hồi cao và dễ gãy. Tóc sẽ mỏng manh và dễ gãy nhất khi ướt, do đó bạn không nên chải đầu ngay sau khi gội đầu xong. Thay vào đó, tốt hơn hết là nên xịt dưỡng mềm tóc và sau đó dùng lược răng thưa để từ từ gỡ lọn tóc rối và hạn chế làm tóc gãy rụng.
  • Hãy nhớ rằng bạn nên bắt đầu xịt dưỡng từ phần ngọn tóc lên, chứ không phải từ phần chân tóc xuống.
  • Khi tóc khô, tránh chải hoặc nghịch tóc một cách thừa thãi.
  • Việc dùng ngón tay để chải khi tóc vẫn đang còn ướt có thể là nguyên nhân làm tổn hại và rụng tóc. Hãy đợi cho đến khi gội đầu xong mới nhẹ nhàng gỡ từng lọn tóc rối.
 4. Tiêu đề ảnh Keep Your Hair Healthy Step 4
  4. Mua dầu gội và dầu xả phù hợp với loại tóc của bạn. Nên chọn và trung thành với bộ đôi gồm dầu gội và dầu xả dành cho tóc thưa, dễ bị bết dính, tóc khô hoặc tóc nhuộm màu! Bất kể tóc bạn thuộc loại nào, sẽ có một sản phẩm chăm sóc tóc chuyên dụng đặc biệt dành cho bạn.
 5. Tiêu đề ảnh Keep Your Hair Healthy Step 5
  5. Không nên dùng khăn tắm để lau khô tóc. Bởi vì tóc thường mỏng manh hơn khi ướt, việc chà xát lên tóc bằng khăn tắm sẽ làm tổn thương đến tóc. Thậm chí việc dùng khăn để lau tóc ướt cũng có thể làm rối tung lớp biểu bì (lớp ngoài của mái tóc), dẫn đến việc tóc dễ bị gãy hơn và bạn cũng có thể đối mặt với nguy cơ sở hữu mái tóc xù hoặc phồng như bông.
  • Thay vì chà xát lên tóc, hãy thử dùng khăn tắm từ từ thấm nước trên tóc.
  • Bạn nên sắm cho mình một chiếc khăn tắm siêu thấm mà bạn có thể quấn quanh tóc sau khi gội đầu xong.
  Nếu bạn có da đầu nhạy cảm, hãy quan tâm hơn đến sức khỏe da đầu, từ việc làm sạch cũng phải nhẹ dịu. Quan trọng nhất là bạn phải chọn dầu gội an toàn và dưỡng ẩm thường xuyên có dưỡng chất từ thiên nhiên sẽ đem lại cho bạn một mái tóc khỏe,đẹp và ko còn lo âu về tình trạng da đầu mẫn cảm. Tham khảo dầu gội eucerin để có một mái tóc chắc khỏe hơn nhé. Chúc bạn có một mái tóc đẹp

 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm