Tiki affiliate là gì? Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Tiki như thế nào?

Tiki affiliate là gì? Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Tiki như thế nào?

Giá Bán: 80,000đ

LIÊN HỆ VỚI SHOP

 
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tiki affiliate là gì? Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết Tiki như thế nào?

Affiliate Marketing là một hình thức buôn bán đã được biết tới từ những năm 90 của thế kỷ trước. Nhưng phải mãi tới năm 1996, khi Amazon chính thức đưa các chương trình Affiliate vào hoạt động kinh doanh của mình, Affiliate Marketing mới được biết tới phổ thông và lớn mạnh nhanh chóng trong khoảng đó cho tới ngày nay. Mặc dầu Affiliate Marketing đã phát triển không giới hạn trên toàn cầu thì ở Việt Nam, khái niệm Affiliate Marketing còn tương đối mới mẻ và nhiều người còn hoài nghi về hữu hiệu của mô phỏng này. Bài viết sẽ phân tách những Ưu điểm và nhược điểm của mô phỏng Affiliate Marketing để các bạn có thể đưa ra quyết định có nên làm tiếp thị liên kết du lịch hay không. Khởi đầu nhé!

1/ Có nên làm tiếp thị liên kết?

tiếp đây là các phân tách giúp các bạn tìm câu tư vấn cho câu hỏi: Có nên làm tiếp thị liên kết sách không?

a/ bạn có thể bắt đầu với số vốn rất ít

Việc đăng ký những chương trình tiếp thị đều là miễn phí

các bạn không cần phải phân phối hay lưu trữ hàng hóa

các bạn ko cần phải vững mạnh một hệ thống trông nom khách hàng

Ban đầu, các bạn có thể phải mất một khoản giá cả để tạo website và tậu tên miền cho website của mình, nhưng chi phí này thường rất nhỏ, chỉ 200.000 – 300.000VNĐ /tháng.

bạn cũng có thể tự tạo content chất lượng và hấp dẫn để lôi kéo lượng truy vấn cập hoặc các bạn có thể chạy quảng bá để lôi kéo thêm nhiều lượng truy nã cập website của các bạn.


b/ bạn có thể tự làm chủ công tác của mình

Với Affiliate, các bạn làm chủ hoàn toàn công tác của mình. Bạn có thể làm việc bất kì lúc nào các bạn muốn, bất kỳ nơi nào các bạn thích, có thể làm ở nhà, quán ca-fê,…bất kì chỗ nào các bạn muốn chỉ cần có mạng internet.

các bạn có thể kiếm được hàng nghìn đô la mỗi tháng nếu như bạn tập trung và đầu tư thời kì vào công tác sàn tiếp thị liên kết uy tín . Sau một thời gian, công tác tiếp thị của các bạn đã dài lâu có thể cho ra thu nhập tiêu cực ngay cả lúc ngủ.

c/ mô hình Affiliate Marketing rất dễ để tăng trưởng quy mô lớn

Affiliate là một hình thức kinh doanh có thể mở mang. Thậm chí, lúc việc kinh doanh của các bạn quá tốt và bạn có quá phổ biến việc phải xử lí, bạn có thể thuê thêm người làm online mà giá cả vẫn rẻ vì các bạn không cần phải thuê văn phòng.

bạn có thể trở nên người tiên phong bằng cách khám phá một lĩnh vực dọc hoặc ngỏng thị phần mới mà ko người nào nghĩ rằng họ có thể kiếm được tiền từ ấy.


d/ Đây là một công việc thú vị với những người thích sự khó khăn

Đối với những người ưa chuộng việc nghiên cứu thì việc phân tích và đo lường hữu hiệu lăng xê lúc làm Affiliate Marketing sẽ hết sức thú vị. Về đơn thuần, các bạn phải liên tiếp cạnh tranh để làm nổi bật quảng cáo sản phẩm của mình thu hút người mua trong ti tỉ những quảng bá như vậy. Khác biệt với việc bạn đi chạy lăng xê thuê có thể đem đến cho bạn kinh nghiệm, chạy lăng xê Affiliate có thể mang tới cho bạn một vài tiền thật.

Việc tạo, thí nghiệm, đo lường hiệu quả quảng cáo nghe có vẻ hơi nhàm chán nhưng thực ra nó có thể gây nghiện đối với các người thích nghiên cứu và thích sự cạnh tranh.

e/ bạn có thể bán bất kỳ thứ gì các bạn thích

không người nào có thể bắt bạn làm việc với người mà các bạn ko thích hay đề xuất các bạn bán sản phẩm mà bạn không tin tưởng được. Bạn có thể chọn bán thứ bạn thích và tin tưởng, việc ấy cũng giúp việc bán hàng của bạn hoàn hảo hơn nhiều vì bạn ko cần phải nhắc những điều các bạn nghĩ là ko đúng sự thật.

2/ một vài nhược điểm


Để tham dự lĩnh vực mỡ màu và giàu tiềm năng này các bạn cũng phải đầu tư cực nhiều thời gian và công sức để học hỏi trau dồi cho mình phổ biến kĩ năng như sáng tạo content, kỹ năng chạy quảng cáo, đo lường, phân tích và tối ưu PR.

Hiện tại, ở Việt Nam còn xuất hiện phổ quát Công trình lừa đảo nhằm chuộc lợi do lợi dụng sự lớn mạnh của Affiliate Marketing khiến phổ biến người dần mất niềm tin vào hình thức kiếm tiền online này.

nếu như các bạn muốn tham dự Affiliate sàn tiếp thị kết liên uy tín ở thị phần nước ngoài thì bạn cần phải trau dồi thêm không ít nguyên tố như ngoại ngữ, kỹ năng Nhận định sản phẩm và Đánh giá thị trường ở một nơi bạn ko sinh sống. Đó thực thụ là một thách thức lớn mà các bạn phải trau dồi bản thân rất nhiều để vượt qua. Tuy nhiên, nếu vượt qua rào cản đấy, bạn kiên cố sẽ nhận được một mức thu nhập cao và bền lâu bởi thị phần Affiliate ở nước ngoài vững mạnh và nhu cầu mua mua online ở nước ngoài cũng cao hơn ở Việt Nam cực nhiều.

3/ Lời kết

Sau bài viết này, có lẽ bạn đã sắm được câu giải đáp cho những câu hỏi: Làm tiếp thị liên kết có khó không? Có nên làm tiếp thị tại sàn tiếp thị liên kết uy tín không?

Affiliate Marketing ở Việt Nam đang ngày càng lớn mạnh, giả dụ bạn bắt đầu sớm trong một số ngành nghề nào đó và có cách phát triển hợp lý, các bạn sẽ kiếm được kha hơi vốn để mở rộng quy mô hơn.

Tóm lại thị phần Việt Nam còn rất nhiều “tài nguyên” để các bạn có thể khai thác và bắt đầu ngay trong khoảng những thao tác đi Trước tiên.

giả dụ bạn vẫn muốn thì vẫn có thể thử sức ở thị trường global nhưng phải research cực nhiều trước khi “bắt tay vào làm”.

Sự tuyển lựa là ở bạn, dù là kiếm tiền online ở đâu đi chăng nữa thì sự thành bại vẫn nằm ở sự cố gắng, tri thức, kĩ năng, kinh nghiệm và thêm chút may mắn của bản thân thì mới có thể đạt được kết quả.


 
Bình Luận Qua Facebook

THÔNG TIN SHOP

 

Chú ý: CongMuaBan.vn không bán hàng trực tiếp, quý khách mua hàng xin vui lòng liên lạc với người bán.

Sản Phẩm Bán Chạy Nhất Xem Thêm