10 lợi ích của nụ cười

 
10 lợi ích của nụ cười

10 lợi ích của nụ cười

Giá Bán: 1,111,111đ

Thông Tin Sản Phẩm
[URL='https://nhakhoasunshine.vn/boc-rang-su-cho-rang-ham-sau.html']bọc răng sứ cho răng hàm sâu[/URL]
[B]10 lợi ích của nụ cười[/B]
5-7 phút
Hàng trăm năm trước, người ta đã khẳng định được rằng “Nụ cười là liều thuốc tốt nhất cho hạnh phúc của con người”. Những nghiên cứu khoa học đột phá sau này đã làm sáng tỏ những tác dụng mang lại các lợi ích sinh lý của sự hài hước đối với sức khỏe.

Tiếng cười có thể có ích, cho dù đó là để đối phó với bệnh tật, những áp lực của cuộc sống hàng ngày, những căng thẳng tại nơi làm việc hay thậm chí tiếng cười có thể thay đổi đáng kể chất lượng và triển vọng cho cuộc sống của chúng ta.
Nụ cười làm cho chúng ta cảm thấy tốt hơn vì một số lý do. Một số thí nghiệm đã chứng minh điều này:
[B]1. Điều chỉnh lượng hormone của bạn. [/B]
Tiếng cười làm giảm mức độ của kích thích tố căng thẳng như cortisol, epinephrine, dopamine, adrenaline và hormone tăng trưởng. Nó cũng làm tăng cường hormone endorphin, và các chất dẫn truyền thần kinh. Tiếng cười làm tăng số lượng tế bào sản xuất kháng thể và tăng cường hiệu quả của các tế bào khác. Tất cả những điều này làm nên một hệ thống miễn dịch mạnh hơn, cũng như bớt đi tác động vật lý căng thẳng.

[B]2. Luyện tập các cơ nội:[/B]

Bạn có biết cười rất tốt cho cơ bụng, vai và cơ bắp. Nó thậm chí còn rất tốt cho tim. Cười 100 lần tương đương với 10 phút chèo thuyền hoặc 15 phút đạp xe.

[B]3. Giải phóng phiền não:[/B]

Khi bạn cảm giác rất muốn cười hoặc muốn khóc, khi đó nghĩa là bạn muốn giải phóng tất cả những dồn nén trong đầu. Điều này sẽ làm bạn có cảm giác tốt hơn về thể chất lẫn tinh thần.

[B]4. Cải thiện thái độ tiêu cực:[/B]

Tiếng cười có thể làm bạn đi từ giận dữ, căng thẳng, cảm giác tội lỗi và cảm xúc tiêu cực chuyển sang vui vẻ và đưa bạn vào phạm vi tích cực hơn của tâm trí khiến bạn trở nên thay đổi theo chiều hướng tốt hơn với bản than & mọi người .

[B]5. Thay đổi quan điểm của bạn.[/B]

Các nhà nghiên cứu thấy rằng phản ứng của con người với các sự kiện căng thẳng có thể được thay đổi cho dù họ xem nó như là một “mối đe dọa nguy hiểm ”. Khi có thể hài hước để nhìn một sự việc sẽ làm bản thân cảm thấy nhẹ nhàng hơn và xem những sự kiện xảy ra chỉ đơn giản như một “thách thức” trong cuộc sống.

[B]6. Lợi ích xã hội của tiếng cười.[/B]

Tiếng cười dễ lan truyền, vì vậy nếu bạn đem tiếng cười nhiều hơn vào cuộc sống của bạn, bạn có thể làm những người khác xung quanh bạn cười nhiều hơn. Bằng cách nâng cao tâm trạng của những người xung quanh bạn, bạn có thể làm giảm mức độ căng thẳng của họ, và có thể cải thiện chất lượng của sự giao tiếp xã hội, và làm giảm mức độ căng thẳng của bạn hơn rất nhiều lần.

[B]7. Chiến đấu với bệnh tật.[/B]

Những người lạc quan có hệ thống miễn dịch mạnh hơn và thực sự có thể chống bệnh tật tốt hơn những người bi quan.
Nghiên cứu này rất rõ ràng – điều này không phải là một khái quát về khoa học xã hội – có một liên kết giữa thái độ lạc quan và sức khỏe tốt.Và nó đã được đo bằng nhiều cách khác nhau. Nhìn chung, các nhà khoa học đã tìm thấy rằng những người lạc quan thì thường khỏe mạnh. Điểm sinh học của họ khác nhau và họ có một hệ thống miễn dịch mạnh mẽ hơn.

[B]8. Sống lâu hơn.[/B]

Theo một số nghiên cứu gần đây được công bố trong Archives of General Psychiatry, người cao tuổi sống lạc quan, những người luôn tin những điều tốt đẹp sẽ xảy ra, ít có khả năng tử vong hơn những người bi quan.

Trong thực tế, trong số 65-85 người tham gia nghiên cứu, những người lạc quan chiếm 55%, ít có khả năng chết vì bất cứ các nguyên nhân nào hơn những người bi quan. Hơn nữa, sau khi các nhà nghiên cứu điều chỉnh các kết quả về tuổi tác, tình trạng hút thuốc, uống rượu, hoạt động thể chất và các biện pháp khác của sức khỏe, những người lạc quan chiếm 71% ít có khả năng tử vong hơn những người bi quan.

[B]9. Tạo cảm giác phấn khích[/B]

Theo Tổ chức Y tế Nha khoa Anh, một nụ cười có mức độ kích thích như ăn 2000 thanh sô-cô-la. Các kết quả được tìm thấy sau khi các nhà khoa học đã đo hoạt động não và tim ở người tình nguyện.
Mọi người từ lâu đã chú ý đến một thực tế rằng mỉm cười làm hạnh phúc tăng lên cho cả bản thân và những người xung quanh bạn. Vì vậy, hãy tận dụng nó trong cuộc sống của bạn như một liều thuốc cho tình thần hàng ngày.

[B]10. Hoàn toàn không tốn phí[/B]

Nụ cười hoàn toàn không tốn một xu và nó rất dễ lan truyền. Một nghiên cứu gần đây cho thấy rằng trẻ em trước tuổi đi học cười đến 400 lần một ngày, nhưng thời gian mà chúng ta đạt đến tuổi trưởng thành, chúng ta chỉ cười trung bình 17 lần mỗi ngày. Điều đó thật tệ hại vì chúng ta rõ ràng cảm thấy những áp lực cứ tăng lên mà không ai nghĩ đến việc phải cười nhiều hơn với bản thân mình.

Để sở hữu một nụ cười tự tin, rạng rỡ và trắng sáng bạn nên có chế độ chăm sóc và vệ sinh răng miệng thích hợp. Kiểm tra sức khỏe răng miệng và cạo vôi đánh bóng răng định kỳ 6 tháng một lần sẽ giúp bạn duy trì sức khỏe răng miệng đồng thời sẽ phát hiện sớm các bệnh về răng miệng để có phương pháp điều trị thích hợp hoặc  tái tạo về mặt thẩm mỹ cho răng.

[B]Một số dịch vụ thích hợp có thể áp dụng cho bạn như:[/B]
[URL='https://nhakhoasunshine.vn/gia-boc-rang-su-chua-ho.html']giá bọc răng sứ chữa hô[/URL]
[URL='https://nhakhoasunshine.vn/boc-rang-su-tham-my-co-anh-huong-gi-khong.html']bọc răng sứ thẩm mỹ có ảnh hưởng gì không [/URL]
[URL='https://nhakhoasunshine.vn/boc-rang-su-gia-bao-nhieu.html']Bọc răng sứ giá bao nhiêu[/URL]
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp