Niềng răng mắc cài sứ tự buộc

 
Niềng răng mắc cài sứ tự buộc

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc

Giá Bán: 4,444,444đ

Thông Tin Sản Phẩm
[SIZE=6][B]Niềng răng mắc cài sứ tự buộc[/B][/SIZE]
Nguồn : nhakhoasunshine.vn
3 phút

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc là phương pháp niềng răng mới, hiệu quả, dễ dàng điều chỉnh theo ý muốn nên được nhiều bệnh nhận ưa chuộng.

Hiệu quả cao, rút ngắn thời gian điều trị, tránh được tình trạng tái phát, mang tính thẩm mỹ cao là những ưu điểm tuyệt vời mà phương pháp [B]niềng răng mắc cài tự buộc[/B] mang lại, khi áp dụng điều trị các trường hợp móm, hô, răng mọc lệch, chen chúc,…

[SIZE=5][B]Niềng răng mắc cài sứ tự buộc là gì?[/B][/SIZE]
Về cơ bản, [B]niềng răng mắc cài tự buộc[/B] sử dụng phần mắc cài có cấu tạo tương tự như mắc cài thường, với mục đích tạo ra sự di chuyển cho răng để nắn chỉnh chúng cho thẳng hàng lại.

Tuy nhiên, điểm khác biệt của phương pháp này chính là việc có thêm chốt tự đóng hoặc phần nắp trượt tự động trên rãnh mắc cài, và bộ phân này đóng vai trò thay thế cho phần dây thun nằm ở mắc cài thường.

[B]Niềng răng mắc cài sứ[/B]

Chốt tự đóng đảm nhận vai trò cố định dây cung trong mắc cài chắc chắn, nhằm ngăn chặn việc bị chệch hoặc bung ra như trường hợp dây thun buộc. Chính sự cố định và chắc chắn này, nên khi dây cung co kéo sẽ không tạo lực ma sát lên răng, giúp bạn tránh được những cơn đau khi sử dụng phương pháp này.

Bên cạnh đó, việc cố định dây cung chắc chắn còn giúp cho răng liên tục di chuyển, không gặp vấn đề sai lệch  so với những chỉ định ban dầu mà bác sĩ nha khoa điều trị.

Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc

Với những đặc điểm trên, phương pháp niềng răng mắc cài tự buộc sẽ mang lại kết quả cùng tính thẩm mỹ cao hơn. Nhất là việc rút ngắn thời gian chỉnh nha hơn so với phương pháp mắc cài thường.

Đồng thời, với thiết kế nhỏ gọn và mỏng hơn, bệnh nhân không gặp phải tình trạng vướng víu. Việc vệ sinh răng miệng cũng được tiến hành dễ dàng hơn. Từ đó hạn chế tối đa nguy cơ mắc các bệnh lý về răng miệng sau này.
XEM THÊM :
[URL='https://nhakhoasunshine.vn/nieng-rang-mac-cai-su-gia-bao-nhieu.html']niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu[/URL]
[URL='https://nhakhoasunshine.vn/nieng-rang-mac-cai-su-tu-dong.html']niềng răng mắc cài sứ tự đóng[/URL]
[URL='https://nhakhoasunshine.vn/nieng-rang-mac-cai-su-thuong.html']niềng răng mắc cài sứ thường[/URL]
[URL='https://nhakhoasunshine.vn/hinh-anh-nieng-rang-mac-cai-su.html']hình ảnh niềng răng mắc cài sứ[/URL]
[URL='https://www.youtube.com/channel/UCZgdXB9ezA1nw9rL5qjXtJQ']nha khoa sunshine[/URL]
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp