Máy lau nhà Hơi nước Karcher

 
Máy lau nhà Hơi nước Karcher

Máy lau nhà Hơi nước Karcher

Giá Bán: 3,200,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
Mua ngay: máy lau nhà hơi nước karcher
Tiềm năng sử dụng
Máy làm sạch hơi nước của chúng tôi có khả năng ứng dụng khác nhau: ngoài việc vệ sinh, chúng cũng đem lại kết quả ưu việt cho áo và vải dệt. Ở đây bạn có thể khám phá sự đa dạng của các ứng dụng cho hơi nước và ngạc nhiên trước sự phong phú về các khả năng ứng dụng:

Làm sạch sàn nhà
Để làm sạch giai đoạn giữa và sau khi lau chùi, hãy sử dụng một miếng vải mà bạn có thể gấp lại và kéo căng ra. Bạn cũng có thể sử dụng vải siêu sợi (phụ kiện đặc biệt) để làm sạch đặc biệt kỹ lưỡng.
Di chuyển vòi phun nhanh lên và xuống sau khi hơi nước phóng ra; bạn không cần phải giữ hơi nước phóng ra liên tục phủ lên vòi sàn. Để làm sạch các kẽ hở, bạn không nên chỉ di chuyển vòi phun ở góc bên phải, mà còn phải theo đường chéo các kẽ hở.
Hút bụi: Chúng tôi khuyên bạn nên hút bụi sàn nhà trước khi làm sạch hơi nước. Chỉ sử dụng trên sàn gỗ nếu bạn chắc chắn rằng sàn gỗ đã được lót và dán một cách chuyên nghiệp.
Làm sạch sàn gỗ
Với một nửa khối lượng hơi nước, bạn có thể làm sạch sàn gỗ hoặc sàn sơn véc-ni (không dầu hoặc sáp!). Khối lượng hơi nước được điều chỉnh trên súng hơi. Làm việc với giẻ lau (= 4 lớp), để mà càng ít nước tiếp xúc với khu vực càng tốt. Không để hơi nước quá lâu ở cùng một chỗ sao cho sàn nhà không được quá ẩm ướt. Lượng nhỏ hơi ẩm còn lại sẽ khô nhanh chóng và không vệt.
Mẹo:
Chúng tôi khuyên bạn nên hút bụi sàn nhà trước khi làm sạch hơi nước. Chỉ sử dụng trên sàn gỗ nếu bạn chắc chắn rằng sàn gỗ đã được lót và dán một cách chuyên nghiệp.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng