Gấu ôm ngủ và cách lựa chọn phù hợp cho bé

 
Gấu ôm ngủ và cách lựa chọn phù hợp cho bé

Gấu ôm ngủ và cách lựa chọn phù hợp cho bé

Giá Bán: 1,111,111đ

Thông Tin Sản Phẩm

Các điều cần lưu ý khi đi mua gấu ôm ngủ

Chất liệu: Đây là phần mà ai cũng quan tâm, vì chỉ khi chất liệu mềm mại và êm ái mới có thể giúp bé dễ dàng vào giấc ngủ được. Bên cạnh đó, da của trẻ em rất dễ bị tổn thương, trầy xướt và bị kích ứng nếu như không sử dụng chất liệu không phù hợp. Từ vỏ gấu đến bên trong ruột phải được làm từ những chất liệu, bông gòn phải thật sạch sẽ, mềm mại. An toàn tuyệt đối là điều các mẹ nên lưu ý nhé.

gấu ôm ngủ

Gấu bông ôm ngủ nhà Ugly Boo

Phần lông gấu là đều thứ hai sẽ tiếp cẫn trực tiếp với bé. Các sợi lông trên gấu rất dễ rụng và vương trên quần áo, giường ngủ. Chúng rất nhỏ và khó nhìn thấy bằng mắt thường, cho nên nếu sơ ý để bay lung tung và dễ bị hít vào gây khó chịu mũi. Vì thế, ba mẹ nên tìm các loại lông mịn hoặc không có lông để tránh được những trường hợp này nhé.

Phần gòn bên trong: phần gòn ở trong là phần quan trọng nhất vì giúp định hình cho gấu bông ôm ngủ. Phần bông phải vừa đủ, không quá xẹp, cũng không quá dày để tạo cảm giác êm ái nhất khi ôm. Đặc biệt là phải làm từ gòn nguyên chất, sạch sẽ, không bị bụi bẩn hoặc lẫn vải vụn, tạp chất.

Kích cỡ vừa phải: Kích cỡ gấu bông ôm ngủ nên vừa với kích thước của bé, hoặc lớn hơn một chút. Đừng để lớn quá hoặc nhỏ quá. Sẽ khiến bé gặp khó khắn trong việc ôm ngủ hoặc chơi đùa cùng gấu bông.

Không nên mua quá nhỏ, vì thông thường các bé nhỏ có thói quen ngậm đồ chơi vào miệng. Sẽ rất mất vệ sinh, ảnh hưởng tới sức khỏe của bé cũng như là tiềm tàng nguy cơ bé nuốt phải món đồ đó. Bên cạnh đó, mua gấu quá to thì chỉ gấy ra việc tốn diện tích và tốn kém chi phí, giặt giũ cũng trở nên khó khăn hơn mà bé lại không chơi được quá nhiều. Một số tham khảo dưới đây, ba mẹ xem qua nhé:

  • Những bé dưới 12 tháng: nên chọn thú nhồi bông cỡ nhỏ khoảng 15 – 20 cm, thiết kế vòng tròn hoặc dài nhé. Với kích thước như vậy, bé có thể cầm nắm vừa vặn, ôm và chơi được với gấu bông.
  • Những bé trên 12 tháng: thì những bé gấu bông cao 25-40cm, thiết kế nhỏ gọn để bé dễ dàng đem theo bất cứ nơi đâu hoặc, các em thú cao 50cm, với độ cao như vậy thì sẽ khiến cho bé cảm thấy đây là người bạn của mình nhiều hơn.

Hình dáng ngộ nghĩnh: bây giờ có vô cùng nhiều mẫu thú nhồi bông đẹp. Với hiện nay, thì sự phát triển như vũ bảo của phim ảnh nước ngoài dẫn đến nhân vật phim, hoạt hình rất nhiều. Và trên thị trường thì các cha mẹ có thể dễ dàng tìm cho con mình một bé như sở thích. Hãy xem qua gấu của Ugly Boo nhé.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy