Phun mí mắt là gì? Các kiểu xăm mí hiện nay

 
Phun mí mắt là gì? Các kiểu xăm mí hiện nay

Phun mí mắt là gì? Các kiểu xăm mí hiện nay

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Phun xăm mí mắt là cách giải quyết tạo viền mí mắt khởi sắc bằng mực. Chuyên Viên sẽ dùng máy - dụng cụ phun xăm có đầu nhỏ - cảnh giác đi từng nét siêu nhỏ trên vung viền mí để mang mực vào sâu trong da thay đổi sắc tố vùng mi, giúp tạo viền mí mắt đẹp - viền có độ mỏng dính đều, không thực sự dày.

phương thức xăm mí mắt thành lập và hoạt động tương đồng với phương pháp phun mày kiểu mới đã sửa chữa thay thế cho phương pháp trang điểm vẽ viền mí tốn thời gian – không dễ đạt kết quả trước phía trên.

những kiểu phun xăm mí mắt

Phun mí mở tròng: Là đường phun vào đường gân trắng (dường dưới chân mi) làm cho mắt chó chiều sâu và lớn hơn.

Phun mí mắt kiểu tự nhiên: Là đường phun xăm mỏng tanh sát với lông mi mí bên trên, phần đuôi có thể khá đá nhẹ hoặc có thể bằng khá đầy đủ mắt.

Phun mí eyeliner (mí nước): Là đường phun mí dày từ 1mm bên trên mí mắt, càng về đuôi mắt căng lớn và đả lên 3mm tạo mắt lớn và dài hơn nữa.

>>> bài viết liên quan phun lông mày giá bao nhiêu - Xem ngay tại link https://seoulspa.vn/phun-chan-may-gia-bao-nhieu

công nghệ kỹ thuật phun mí mắt

góc nhìn của kim phun: Đầu kim vuông góc với bề mặt da, tư thế cầm máy phãi vững.

Lực tác động của kim lên bề mặt da : Lực phải đi thật đều, thật nhẹ. Tốc độ đi chậm nhưng phải chắc & dứt khoát. Tránh khỏi triệu chứng đi ngang qua di chuyển và đi lại nhiều đợt làm rách da.

Độ sâu của kim phun: khi đi để mũi kim dài khoảng 1mm, nhưng độ sâu của kim đi vào da khoảng 0.3mm-0.4mm. Vùng da ở mí mắt là vùng da rất mỏng tanh và nhạy cảm, ví như đi mũi kim quá sâu sẽ làm rách rưới da, máu ra nhiều kéo theo tình trạng ko ăn mực hoặc bị đọng mực.

phía trên là nội dung bài viết "Phun xăm mí mắt là gì?" SeoulSpa.Vn hi vọng sẽ giúp các bạn trẻ đang có ý định phun xăm mí mắt của chính bản thân mình có thể hiểu hơn về phương thức làm đẹp này, cũng như lựa chọn cho bản thân một địa điểm làm đẹp uy tín, tin cậy để gia công đẹp cho đôi mắt của bản thân.

>>> đọc thêm: https://seoulspa.vn/gia-xam-moi-hien-nay-bao-nhieu

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy