Phun xăm chân mày bao lâu thì dặm lại?

 
Phun xăm chân mày bao lâu thì dặm lại?

Phun xăm chân mày bao lâu thì dặm lại?

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Phun mày đang được rất nhiều chị em phụ nữ chọn lựa để làm đẹp cho đôi lông mày của bản thân mình. Nó khiến cho bạn khắc phục đc nhược điểm của cặp lông mày thưa, nhạt màu hay bên cao bên thấp . Mặc dù thế, phun mày bao lâu thì dặm lại để cho lông mày thêm hoàn chỉnh, có nét và khiến cho gương mặt các bạn thêm hấp dẫn hơn. Hãy cùng SeoulSpa.Vn xem thêm bài viết tiếp sau đây nhé!

Dặm lại lông mày để làm gì?

Từ xa xưa con gái đã ý thức được tầm quan trọng của một đôi lông mày đậm màu, đường nét thanh tú & tinh tế sẽ khiến cho khuôn mặt trở nên cân bằng, hài hòa hơn. Mặc dù thế, xã hội càng ngày càng phát triển, không ít dịch vụ làm đẹp ra đời để đáp ứng cho nhu cầu của chị em. Bạn sẽ không mất không ít thời gian vào việc trang điểm để kẻ chân mày, mà chỉ cần để dành ra 45-60 phút để có một đôi lông mày đẹp tự nhiên và màu sắc bền lâu với thời gian.

Tham khảo dặm lại lông mày bao lâu bong tại link https://seoulspa.vn/dam-lai-long-may-bao-lau-thi-bong

Phun mày bao lâu thì dặm lại? Tại sao phải dặm lại lông mày?

công nghệ kỹ thuật phun lông mày hiện giờ không cầu kỳ và an toàn, các kĩ thuật viên chỉ ảnh hưởng lên lớp thượng bì của da, chính vì thế tổn hại gây ra là không đáng kể. Mặc dầu thời gian giữ màu hoàn toàn có thể lên đến mức vài năm, nhưng vẫn có một số trường hợp bắt buộc bạn phải dặm lại chân mày sau khi phun, như:

– thời gian phun lông mày của bạn đã lâu, màu lông mày đã bay màu, phai nhạt, không còn được có nét và đẹp như lúc đầu.

– trình độ chuyên môn kĩ thuật viên còn yếu, màu lông mày bong ra không đều màu.

– Phun lông mày tại trung tâm fake, màu mực ko chuẩn nên sau bong ko cho màu như mong đợi.

– Do cơ địa da dầu, ko ăn mực.

– Việc chăm sóc chân mày sau phun tận nhà ko đúng chuẩn.

Tất cả các trường hợp này, các bạn cần thực hiện dặm lại lông mày để đảm bảo màu lông mày được đều và đẹp như lúc mới làm xong.

Phun mày bao lâu thì dặm lại?

nếu bạn mới thực hiện phun lông mày, nhưng chẳng may lại bị lỗi, để có thể dặm lại lần 2 thì chúng ta nên đợi cho lông mày lành hẳn rồi mới tiến hành. Thời gian tối thiểu là khoảng sau 1 tháng kể từ khi các bạn phun lông mày .

Còn nếu bạn phun trước đấy đã tương đối lâu, thì tùy theo tình trạng của lông mày mà bạn có thể đưa ra quyết định có nên dặm lại hay là không. Đa phần là khi chân mày cũ đã nhạt màu thì quý khách hàng mới tới dặm lại để mang lại sắc đẹp ban đầu cho chân mày.

Phun mày bao lâu thì dặm lại? Tại sao phải dặm lại lông mày?

còn mặt khác cũng còn phụ thuộc vào phương pháp làm đẹp cho cặp lông mày của bạn mà quá trình dặm lại cũng đều có sự khác nhau:

  • Phun xăm chân mày: phương thức làm này sẽ cho mình cặp lông mày đậm chất và có nét, hoàn toàn có thể giữ đc màu lâu nhất. Dẫu thế, giả dụ kĩ thuật viên tay nghề không cao hoặc đi khung sắc nét thì dễ tạo cảm giác thô cứng, dữ dằn mà không tồn tại độ tự nhiên cho chân mày.
  • Phun mày tán bột: đó là kiểu làm đẹp tạo hiệu ứng cho màu lông mày tương đối tự nhiên, cũng chính vì thế mà thời gian giữ màu tương đối ngắn. Với cùng 1 số những người có cơ địa xấu thì việc đào thải màu mực sẽ khá thời gian nhanh, chỉ khoảng nửa năm đến 1 năm thì màu đã nhạt dần.
  • Điêu khắc lông mày: đây là kĩ thuật tạo sợi làm cho các sợi lông mày giả trông giống y như thật. Mặt khác, kĩ thuật điêu khắc không làm trải đều mực cho toàn bộ cặp lông mày, chính vì vậy mà độ bám giữ màu cũng ko cao. Nhưng vì yếu tố tự nhiên & thẩm mỹ nên có không ít chị em phụ nữ vẫn chọn lựa phương thức làm đẹp này.

>>> bài viết liên quan: lông mày sau khi bong có nhỏ lại không - SeoulSpa.Vn

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy