Hướng dẫn chọn màu môi phun hợp với màu da

 
Hướng dẫn chọn màu môi phun hợp với màu da

Hướng dẫn chọn màu môi phun hợp với màu da

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Lúc đã tìm ra được bảng màu phun môi đẹp và hot nhất hiện tại bước tiếp theo mà những chị em phải để ý là mình phải tìm màu nào trong các màu này? Bởi ko phải màu da nào cũng hợp hết những màu phun môi nên đây là một tiêu chí cực kỳ quan trọng quyết định tới thành công hay thất bại khi phun xăm môi.

Màu sắc chúng ta phun môi mà chúng ta ưa thích sẽ phụ thuộc rất nhiều vào màu da và nước da của chúng ta, do đó điều quan trọng là phải hiểu lý thuyết màu sắc trước lúc đưa ra bất kỳ quyết định nào về sắc tố da của mình.

  • Xác định undertone (tông màu dưới da)

Cách chọn màu xăm môi đẹp

phải phun môi màu gì cho hợp với màu da? Hãy nhớ những tiêu chuẩn sau nhé!

Trước tiên, hãy nhìn vào những đường tĩnh mạch trên cổ tay của chúng ta. Giả dụ các đường này với màu xanh lam bạn với một undertone với màu hồng, tone lạnh; còn nếu các đường này với màu xanh lá cây chúng ta với một undertone màu vàng và tone ấm. Trong trường hợp những đường tĩnh mạch với cả hai màu xanh lá và xanh lam; các bạn với một undertone trung tính với thể hợp với toàn bộ loại màu sắc.

  • Màu sắc nào sẽ thích hợp với undertone

lúc đã xác định được undertone của da; các bạn phải biết màu sắc phun môi nào sẽ hợp với undertone như vậy. Undertone màu vàng sẽ hợp với các màu phun môi tông màu ấm như đỏ tươi, môi xăm đỏ cam, hồng san hô; trong khi undertone màu hồng sẽ siêu hợp với những màu phun môi lạnh hơn như hồng baby, đỏ cherry…

  • Thử màu son với màu tương đồng với màu môi muốn phun

Hãy thử các màu son hợp với undertone của chúng ta và xem liệu chúng với hợp với mình không. Bởi phương pháp thử cơ bản này là một tiêu chí tuyệt vời; để thu hẹp các lựa tìm của các bạn cho màu sắc phun môi. Tuy nhiên sở thích cá nhân của chúng ta cũng siêu quan trọng.

  • Dựa trên màu da

trường hợp chúng ta thấy phương pháp dựa trên màu nền của da undertone vẫn phức tạp và khiến cho các bạn khó tậu lựa màu phun môi đẹp và phù hợp; thì hãy thử phương pháp mua màu phun xăm môi dựa trên màu da nhé.

– Da rất nhợt nhạt

nếu các bạn với một làn da trắng nhưng nhợt nhạt; thì hãy sắm những màu phun môi với tông màu nude như hồng baby hoặc hồng cam. Giảm thiểu các tông màu phun môi như đỏ cherry hoặc đỏ tươi; bởi các màu sắc này sẽ tương phản quá mạnh với làn da nhợt nhạt của chúng ta.

– Da bánh mật

Một làn da bánh mật khỏe mạnh với phần lớn sự lựa tìm màu xăm môi đẹp! Hãy thử những màu sắc tươi sáng sủa và rực rỡ như phun môi hồng san hô hoặc đỏ cam, đỏ hồng. Tuy nhiên hãy hạn chế xa các màu phun môi nhợt nhạt như hồng phấn, hồng baby nhé!

– Da trắng

trường hợp các bạn với một màu da trắng hồng rạng rỡ; thì mua màu xăm môi sang trọng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Chúng ta với thể hợp với đa số đa số màu xăm môi nhưng cũng đừng chọn những màu quá sặc sỡ; như đỏ tươi hoặc quá nhợt nhạt như các màu nude nhé.

– Da tối màu

Da ngăm phải phun môi màu gì? Trường hợp màu da của bạn ko phải làn da trắng nhưng cũng không phải bánh mật mà là một màu da tối; thì việc lựa tìm màu phun môi trẻ trung sẽ là khó khăn hơn một chút; tuy nhiên không với gì là ko thể giải quyết. Các màu sắc không kén da như đỏ cam hay hồng cam…

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp