Nhà phố hướng Tây ở Sài Gòn đẹp mê, có cầu thang như ở Đà Lạt

 
Nhà phố hướng Tây ở Sài Gòn đẹp mê, có cầu thang như ở Đà Lạt

Nhà phố hướng Tây ở Sài Gòn đẹp mê, có cầu thang như ở Đà Lạt

Giá Bán: 3,500,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Mặc dù bị bó hẹp bởi các quy hoạch bắt buộc về cao độ, khoảng lùi, ban công,... nhưng nhóm kiến trúc sư vẫn sáng tạo nên một không gian sống xanh mát, thú vị cho gia chủ.

 

Đây là khu vực đặc trưng có nhiều quy hoạch bắt buộc về độ cao, khoảng lùi, ban công… Gia chủ đưa ra yêu cầu thiết kế nội thất phải đáp ứng 4 phương án có thể xảy ra

Tầng trệt sử dụng kết cấu treo, có tầm nhìn ra sân vườn xanh mát. Các cột góc được loại bỏ kết hợp với hệ cửa kính lớn tạo cảm giác rộng rãi hơn cũng như gắn kết không gian trong nhà và ngoài vườn.Cầu thang lam gỗ được thiết kế nằm dọc ngôi nhà, hướng như đi thẳng lên trời, đóng vai trò là trục giao thông, đồng thời giúp thông gió cho các căn hộNhấn

 đ

ể phóng to ảnh

Hai vách tường được tráng xi măng nước láng. Khu vực này nhận nhiều ánh sáng nên nhóm kiến trúc sư sử dụng xi măng tối màu, tạo cảm giác mát mắt và tôn lên vẻ đẹp của thang gỗ, cây xanh.

Nhấn để phóng to ảnh

Để tránh ảnh hưởng của nắng nóng hướng Tây, đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nội thất đẩy các khu chức năng phụ của từng căn hộ ra bên ngoài. Từ đó, không gian trong nhà luôn mát mẻ nhờ bộ lọc nắng ba lớp gồm ban công - cây xanh - hệ rèm, cửa.

 

 

Nhấn để phóng to ảnh

Khu vực nấu nướng, ăn uống, đọc sách, tiếp khách đóng vai trò che nắng cho khu nghỉ ngơi và được thiết kế hợp lý để đảm bảo tầm nhìn xa, hướng ra phía dòng sông bên ngoài.

Nhấn để phóng to ảnhNhấn để phóng to ảnh

Căn hộ của gia chủ nằm trên cao nhất có tầm nhìn về phía sông. Thiết kế bên trong sàn bê tông xoa và vách ốp gạch giống hệt khoảng sân thượng tạo cảm giác liên tục từ trong ra ngoài.

Nhấn để phóng to ảnh

Sân thượng thiết kế bắt mắt với các khung sắt và cây hoa, mang đến không gian nghỉ ngơi, thư giãn ấn tượng cho gia chủ.

Nhấn để phóng toNhấn để phóng to ảnh

Sân trong với sàn và tường bằng đá giúp làm nổi bật hệ cây xanh và thang sắt. Giếng trời cung cấp ánh sáng tự nhiên, còn cây xanh lớn góp phần điều hòa vi khí hậu cho toàn bộ công trình.

Nhấn để phóng to ảnh

Công trình từ khi lên ý tưởng đến lúc hoàn thành bản thiết kế nội thất và thi công hoàn thiện mất khoảng 3 năm. Sự tỉ mẩn và cẩn trọng của đội ngũ kiến trúc sư và gia chủ đã tạo nên thành quả hoàn hảo ngoài sức mong đợi.

 

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng