Thỏa sức sáng tạo phòng làm việc với gam màu pastel

 
Thỏa sức sáng tạo phòng làm việc với gam màu pastel

Thỏa sức sáng tạo phòng làm việc với gam màu pastel

Giá Bán: 3,500,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Màu pastel vốn là gam màu mang lại sự dễ chịu, cảm giác thoải mái cho mọi người khi ngắm nhìn, càng thích hợp hơn cho không gian phòng làm việc cần sự tập trung.

Hãy tham khảo những mẫu phòng làm việc dưới đây, bạn sẽ biết được nên sử dụng gam màu pastel nào cho không gian của mình đấy!

Phòng làm việc được thiết kế nội thất hoàn hảo với những gam màu pastel. Tuy nhiên, không gian càng trở nên đẹp hiện đại và tinh tế nhờ chọn lựa phong cách thiết kế Scandinavian.

Không gian làm việc hay học tập của những cô gái trẻ nên chọn gam màu này, màu mang lại sự thoải mái, cảm hứng sáng tạo cùng cảm giác bay bổng, nhẹ nhàng.

Không gian được thiết kế nội thất với những gàm màu nền nã, pastel dịu nhẹ, không quá trẻ trung để tạo nên sự tĩnh lặng và tập trung cho những ai yêu thích phong cách này.

Không gian làm việc với diện tích nhỏ, bạn cũng có thể chọn lựa màu nền tự nhiên với pastel dịu dàng như xanh da trời, xanh lá cây, màu be sáng.

Chỉ cần một góc nhỏ, bố trí với nội thất cần thiết, thêm những mảng màu xanh tươi của cây cối là không gian đã trở nên xinh yêu và bắt mắt rồi.

Nếu không gian được sơn màu trắng, bạn chỉ cần chọn lựa thêm một vài thiết kế nội thất màu pastel, đơn giản nhưng vẫn đủ đánh thức vẻ đẹp ấm cúng và trẻ trung cho căn phòng.

 

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo