Xôi cúc khi thưởng thức sẽ được cảm nhận được tất cả hương vị thơm ngon nhất từ nguyên liệu. Những nắm xôi cúc nóng hổi sẽ là một món ăn tuyệt vời cho các bạn nhất là khi được cảm nhận nó trong khoảng thời gian se lạnh vào mỗi sáng sớm. Ấm áp cùng gia đình với món xôi cúc thơm ngon nhé. Cùng xem cách làm xôi cúc dẻo ngon, nóng hổi cho cả gia đình những ngày se lạnh thêm ấm áp dưới đây nhé.
Chuẩn bị nguyên liệu làm xôi cúc dẻo
- Nếp: 200g
- Bột gạo tẻ: 150g
- Bột nếp: 100g
- Đậu xanh không vỏ: 100g
- Thịt nạc: 200g
- Rau khúc: 300g
- Hành tím
- Hạt tiêu
- Hạt nêm
- Muối
Các bước chuẩn bị làm xôi cúc dẻoRau khúc rửa sạch rồi cho vào khoảng 500ml nước xay cùng với rau. Tiếp theo bạn lọc để lấy nước rau khúc.
Hành tím bỏ vỏ, thái mỏng rồi cho vào chảo dầu phi thơm vàng. Khi cho xôi ra dĩa, bạn cho phần hành phi này lên trên.
Cách làm xôi cúc thật đơn giản phải không, các bạn bắt tay vào làm ngay nhé.Chúc các bạn thành công.
Video hướng dẫn cách làm xôi cúc đơn giản thơm ngon.
Thông tin cách làm xôi cúc đơn giản
- Thời gian chuẩn bị : 10M
- Thời gian nấu : 40M
- Tổng thời gian : 50M
- Số lượng người ăn : 10
- Món Ăn dành cho bữa : sáng, chiều, tối
- Nguồn Gốc : Việt Nam
- Tổng calories Món ăn : 200 calorieshttps://cachlambep.net/cong-thuc/huong-dan-cach-lam-xoi-cuc-deo-thom-ngon-719101.html
Thông tin
Website : https://cachlambep.net
Email : cachlamltd@gmail.com
SocialBrand
https://www.giaoduc.edu.vn/tim-kiem-tin-bai/index.htm?q=cachlambep.net
Xem thêm
http://dichvuvnpt.net/xemchude/119/cach-lam-mi-xao-ngon.html