Các mẹ muốn tự tay chuẩn bị món mỳ ý sốt cà chua bò bằm đúng chuẩn nhà hàng cho bé và ông xã thưởng thức vào sáng cuối tuần nhưng chưa biết cách? Hãy học cách làm mì ý bò bằm thơm ngon đúng chuẩn ngay hôm nay nhé!
Nguyên liệu làm Mì ý sốt cà chua bò bằm
- Thịt bò tươi
- Cà chua lớn
- Hành tây
- Mỳ ý
Cách chế biến Mì ý sốt cà chua bò bằm ngon
Luộc mì
Cho khoảng 2 lít nước vào nồi và nấu sôi, bạn thêm vào nồi nước 2 thìa dầu ăn và 1 chút muối để sợi mỳ chín sẽ đậm vị hơn và không bị dính vào nhau.
Nước sôi bạn thả mỳ ý vào luộc (nhớ để tơi mỳ ra để khi chúng mềm và chìm trong nước không bị dính vào nhau). Sau khi mỳ đã hoàn toàn chìm trong nước, bạn luộc thêm khoảng 2 – 3 phút cho sợi mỳ chín mềm có thể dùng đũa ngắt thử là được, giai đoạn này bạn nhớ đảo sợi mỳ để chúng không dính vào nhau. Thời gian luộc mỳ sẽ khoảng 8 – 10 phút như hướng dẫn trên bao bì.
Mỳ chín, vớt ra rổ (rá) và để ráo nước.
https://cachlambep.net/cong-thuc/huong-dan-cach-lam-mi-y-bo-bam-tai-nha-720708.html
Thông tin
Website : https://cachlambep.net
Email cachlamltd@gmail.com
Social
Brand
Xem thêm
http://saigonstyle.com.vn/xemchude/1084/cach-lam-rau-cau-deo.html |
http://hoiquehanam.vn/xemchude/377/cach-lam-xoi-mitla-dua-don-gian-tai-nha.html |