To have ankin boeh nhúng ngon lành, chọn nguyên liệu rất quan trọng. Bạn có biết làm lẩu nhúng bò thì nên chọn loại thịt bò nào sẽ ngon nhất và phù hợp chưa? Bạn làm sao để chế biến được món chè nhúng này? Hãy cùng Cách làm bếp tìm hiểu về cách làm lẩu bò nhúng dấm siêu ngon tại nhà nhé!
Nguyên liệu làm món bò nhúng dành cho 4 người
- 800gr thịt bò (Chọn ba chỉ bò, bắp hoặc bắp hoa)
- 1kg xương bò (nếu không thể dùng xương gà)
- 500ml gạo ngon
- 1 bát tô nước dừa (lấy 1 quả)
- Cùi gừa bào mỏng
- 2 quả chanh tươi
- 1/2 quả xanh
- 1 củ hành tây
- 1 cuốn bánh tráng
- 0,5 kg bún rối
- Mắm nêm
- Rau sống: cuốn, khế, chuối xanh, rau thơm, xà lách, rau bạc hà, rau mùi, giá, cà rốt, dưa chuột, khế, tỏi, hành tây
- Gia vị: hạt nêm, hạt, hạt
- Có thể sử dụng thêm: đậu que, đậu phụ chiên (sở thích)
- https://cachlambep.net/cong-thuc/cach-lam-lau-bo-nhung-dam-715555.html
Thông tin
Website : https://cachlambep.net
Email cachlamltd@gmail.comSocial
Brand
Xem thêm
http://forum.ktvonline.mov.mn/xemchude/724/cach-lam-bo-nhung-me.html
- https://cachlambep.net/cong-thuc/cach-lam-lau-bo-nhung-dam-715555.html