Tại sao nhiều công trình khi thi công phào lại bị nứt?

 
Tại sao nhiều công trình khi thi công phào lại bị nứt?

Tại sao nhiều công trình khi thi công phào lại bị nứt?

Giá Bán: 80,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Một số công trình lớn sau khi thi công phào PU hay bị nứt, vỡ ảnh hưởng tới vẻ đẹp thẩm mỹ. vậy nguyên nhân thực tế là do đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ ngay sau đây:

Những nguyên nhân có thể dẫn tới việc phào chỉ PU bị nứt sau khi thi công. Sản phẩm phào chỉ PU khi sử dụng nếu không phải sản phẩm chất lượng, đảm bảo thì sẽ ảnh hưởng tới chất lượng công trình. Nguyên nhân phào PU nứt có thể do độ co giãn của vật liệu phào nhiều nên chúng sẽ bị co ngót lớn khi nhiệt độ thay đổi. Đối với những loại phào PU chất lượng độ co ngót của chúng không lớn nên việc thay đổi nhiệt độ sẽ không tác động nhiều.

Chính điều đó giúp cho loại phào này không bị co giãn và đảm bảo sẽ không bị nứt sau khi thi công.

Điểm thứ 2 khi phào PU bị nứt đó là vì kỹ thuật thi công của thợ thi công kém. Có lẽ đây là nguyên nhân phổ biến nhất khiến phào PU bị nứt. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đội thợ thi công nhỏ lẻ, kỹ thuật thi công yếu kém nên đã thi công không đảm bảo chất lượng tốt. Khi thợ thi công xử lý mối nối kém, không có kỹ thuật nên phào dễ bị nứt, hở nối nối, đặc biệt nhất là nhìn lộ mối nối.

Để khắc phục điều này bạn cần tìm tới đơn vị thi công chuyên nghiệp, uy tín và có thương hiệu.

Nguyên nhân cuối cùng mà phào PU bị nứt đó chính là việc sử dụng keo mối nối không đạt chuẩn. Khi thi công trang trí phào PU, thợ thi công cần phải sử dụng những loại keo chuyên dụng để nối các mối cắt phào PU. Những mối cắt phào PU sẽ được thợ thi công liên kết bằng những loại keo chuyên dụng. Cần phải sử dụng những loại keo có độ kết dính cao, được kiểm định để có thể mang lại hiệu quả cho không gian nội thất căn nhà.


Hãy chọn cho mình đơn vị uy tín, chuyên nghiệp nhất

Tống Linh là một trong những đơn vị chuyên thi công nội thất tân cổ điển uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả và chất lượng. Chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình lớn nhằm mang lại hiệu quả cao cho không gian nội thất. Mang lại nét đẹp sang trọng, đẳng cấp và tinh tế. Với sự hiệu quả của những dòng sản phẩm mà chúng tôi mang tới cho quý khách hàng, chắc chắn làm hài lòng tất cả mọi khách.

Sở hữu đội ngũ thợ thi công có trình độ, có kỹ thuật tốt nên sản phẩm của chúng tôi mang tới cho khách hàng có được sự chất lượng cao. Phào PU được xử lý mối nối kỹ càng, bền đẹp và sang trọng làm toát lên nét đẹp hấp dẫn, tinh tế và ấn tượng.

Để được tư vấn cụ thể, vui lòng liên hệ ngay 0962.522.239

Gợi ý: Đơn vị thi công phào chỉ chuyên nghiệp uy tín trên thị trường. 

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng