5 điều bạn nên biết khi lựa chọn phào chỉ PU chất lượng cao.

 
5 điều bạn nên biết khi lựa chọn phào chỉ PU chất lượng cao.

5 điều bạn nên biết khi lựa chọn phào chỉ PU chất lượng cao.

Giá Bán: 80,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Sản phẩm phào PU đang là  một sản phẩm được rất nhiều người  yêu thích lựa chọn. Đây là dòng sản phẩm mới, chất lượng cao, được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn. Dưới đây là những đặc điểm mà bạn nên biết về sản phẩm phào chỉ PU.

Sản phẩm phào chỉ PU có độ dẻo dai chắc chắn rất tốt.

Được làm từ chất liệu nhựa PU, do vậy sản phẩm phào PU có đặc tính dẻo dai rất tốt. Có thể uốn cong những độ nhất định để trang trí vòm trần, qua đó mang lại sự hiệu quả cho không gian nội thất. Đặc tính này cũng giúp cho phào chỉ PU linh hoạt hơn khi trang trí cho nhiều vị trí khác nhau trong căn nhà.

Đặc điểm tiếp theo đó chính là phào PU có khả năng chống chịu tác động của môi trường sống rất tốt. Chúng ta có thể thấy được rằng sản phẩm phào chỉ PU được làm từ chất liệu nhựa PU có khả năng chống ẩm, chống mốc, chống thấm cực tốt. Chúng không chịu tác động nhiều của môi trường, không bị mối mọt, cong vênh, không bị giãn nở về nhiệt… Chính vì thế mang lại độ bền lâu dài và bền bỉ hơn cho không gian căn nhà.


Ngoài ra phào PU còn có đặc điểm đó chính là sản phẩm này có nhiều mẫu mã chủng loại. Được sản xuất bằng cách đúc sản phẩm nên có thể sản xuất được ra nhiều mẫu mã phào PU khác nhau. Có thể có những loại sản phẩm như phào cổ trần, phào nẹp, phào hoa góc, hoa văn trang trí PU, mâm trần, con sơn… Đây chính là đặc điểm mà rất ít loại phào chỉ khác có được.

Đặc điểm tiếp theo của sản phẩm phào PU đó chính là chúng được sơn trước 1 lớp sơn phủ. Nếu với những nhà không cần phải sơn lại thì có thể sử dụng sản phẩm phào PU trắng trơn này.

Phào chỉ PU có thể cắt ghép và xử lý mối nối. Khác với những loại  sản phẩm phào chỉ khác, phào chỉ PU được cắt ghép, xử lý mối nối sao cho chúng không hề lộ mối nối, qua đó mang tới sự hiệu quả và sự chất lượng, thẩm mỹ hơn.

Phào chỉ PU có thể sơn để giúp chúng bền đẹp hơn. Phào chỉ PU có sẵn 1 lớp sơn lót, do vậy chúng có thể được sơn PU hoặc sơn nước.

Để được tư vấn về sản phẩm phào chỉ PU hoặc để xem ngay những mẫu mã:

 >> Báo giá phào chỉ nhựa PU trang trí đẹp giá rẻ 100% nhập khẩu

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy