Tìm hiểu trang trang web học tiếng anh online tốt nhất hiện nay chất lượng

 
Tìm hiểu trang trang web học tiếng anh online tốt nhất hiện nay chất lượng

Tìm hiểu trang trang web học tiếng anh online tốt nhất hiện nay chất lượng

Giá Bán: 987,657,897đ

Thông Tin Sản Phẩm

Để giao tiếp anh văn một cách thức tự nhiên và trôi chảy thứ đầu tiên cần học đó là từ vựng. Giống như đối với tiếng việt. Bạn chỉ có thể giao tiếp anh văn thành thạo nếu đã có một vốn từ vựng phong phú. Tuy nhiên trong lộ trình tự học từ vựng của mình. Nhiều người mới sinh viên mắc phải một lỗi nghiêm trọng là học từ vựng một phương pháp lan man mà không có bài học. Điều này khiến cho những bạn mới học tiếng anh gặp khó khăn trong lộ trình ghi nhớ từ vựng.

Muốn học từ vựng anh văn một cách hiệu quả thì phải học theo một chủ đề cụ thể. Điều này sẽ giúp các người mới liên kết được các từ vựng với nhau. Sau đó người mới nên đặt câu với các từ vựng đã được học. Tìm kiếm các cụm từ để học và ghi nhớ từ vựng một phương pháp hiệu quả hơn.

Sau đây là các trang web học từ vựng anh văn miễn phí dành cho các bạn muốn tự học tiếng anh giao tiếp tại nhà

Leerit – Trang web học từ vựng anh văn miễn phí theo chủ đề

LeeRit giúp người mới học từ vựng anh văn hiệu quả nhất và nhớ từ nhanh hơn với Trắc Nghiệm Thông Minh, chương trình học từ vựng bậc nhất thế giới. Với các bài học tiếng anh thông dụng trong đời sống như gia đình, nghề nghiệp, thể thao… Leerit là trang web học từ vựng tiếng anh miễn phí phù hợp với những bạn mất gốc hoặc mới bắt đầu học ngoại ngữ.

Ngoài ra Leerit còn có các bộ từ vựng như GRE, GMAT, Bộ ôn thi đại học, Bộ từ xin việc, Bộ từ anh văn trung cấp của LeeRit… giúp bạn tập trung học những từ thiết yếu và hay gặp nhất, phục vụ cho các kì thi hay mục đích cụ thể của mình. Các bộ từ ở LeeRit được biên soạn kĩ lưỡng bởi LeeRit và mỗi một từ được kiểm tra bởi các giáo viên anh văn của LeeRit.

Trang web: 

trang web học từ vựng anh ngữ miễn phí theo bài học

Vocabulary.com – Trang web giúp bạn vừa chơi vừa học từ mới

Vocabulary.com là trang web hỗ trợ người mới trong việc học các từ vựng thiết yếu nhất để có thể vượt qua các kỳ thi. Điểm khác biệt có web này là nó có phần Play khá hay giúp bạn vừa chơi vừa học từ mới. Vì thế mà việc học tập cũng trở lên đơn giản và thú vị hơn. Trang web hoàn toàn bằng anh văn nên những bạn mới học anh văn sẽ gặp khó khăn khi mới bắt đầu học.

Một số list từ vựng rất hay đó là các list từ về từ vựng Academic, phần từ quan trọng nhất để thi các kỳ thi như IELTS và TOEFL.

Trang web: 

trang web học từ vựng anh ngữ miễn phí cho mọi lứa tuổi

Tienganh123 – Trang web học từ vựng tiếng anh cho mọi lứa tuổi

Tienganh123.Com la website học anh văn trực tuyến trên mạng dành cho mọi lứa tuổi từ học sinh tiểu học đến người đi làm. Với những bài học tiếng anh phong phú dễ hiểu giúp mọi người nâng cao trình độ anh văn. TiếngAnh123.com là trang web học ngoại ngữ trực tuyến hàng đầu Việt Nam, là nơi rất tốt cho việc tự học, bổ sung ôn lại kiến thức, mở rộng vốn từ vựng và luyện tập thêm 4 kỹ năng nghe nói đọc viết ở mọi trình độ.

Chương trình phù hợp với mọi đối tượng

Có đầy đủ các chương trình anh văn dành cho trẻ nhỏ ( từ lớp 4 đến 12 tuổi), học sinh phổ thông từ lớp 6 đến lớp 12, sinh viên và người đi làm (tiếng Anh cơ bản cho người mất gốc, giao tiếp, nói, ngữ pháp, từ vựng, luyện thi chứng chỉ TOEIC, B1)

Tài liệu tiếng anh phong phú, thực tế

Có rất nhiều video thực tế giúp học viên luyện nghe và học từ vựng hiểu quả. Video mang đến ngôn ngữ cuộc sống qua các tình huống giao tiếp thực giúp học viên vẫn có cơ hội được “tắm” anh văn mặc dù không có điều kiện sống ở nước ngoài.

Hệ thống chủ đề thông minh, đa dạng & liên tục được cập nhật

Các bài học tương tác thông minh, dễ hiểu, dễ nhớ, các loại hình phong phú (bài giảng, bài tập, thi đấu, nhạc, audio âm thanh chuẩn, hình ảnh chất lượng cao) và liên tục được cập nhật mới.

Gửi bài để nhận điểm và đánh giá trực tiếp từ các giáo viên

Đội ngũ giáo viên trình độ cao (1000c1d943b738057d7b754c42ddd4c835e1aba195b950e42f6b0f0c070ef45fcee tốt nghiệp bằng khá, giỏi từ khoa Sư phạm tiếng anh, trường Đại học ngoại ngữ, Đại Học Quốc Gia Hà Nội) sẽ liên tục hỗ trợ, đánh giá, chấm điểm bài học, sửa sai và giúp bạn tiến bộ từng ngày.

Ôn tập và học lại kiến thức theo trình độ của mình

bạn có thể chọn giáo trình phù hợp để học, ghi nhớ, ôn tập lại và hoàn thành các giáo trình một cách hoàn toàn chủ động. 1000C1d943b738057d7b754c42ddd4c835e1aba195b950e42f6b0f0c070ef45fcee từ vựng và các mẫu câu được ghi âm chuẩn bởi các giáo viên bản ngữ ( Anh, Mỹ).

Nhiều tính năng thú vị

Tra từ điển ngay trên website chỉ bằng 1 cú click chuột vào từ cần tra ngay trên trang web (example). Học viên có thể nghe đi nghe lại nhiều lần, tự ghi âm và so sánh được ngay trên website.

Trang web: 

Các trang web học từ vựng anh ngữ miễn phí

Các trang web học từ vựng anh ngữ miễn phí

Voca – Trang học từ vựng tiếng anh cho sinh viên học sinh

VOCA là hệ thống học từ vựng tiếng anh thông minh sẽ giúp người mới ghi nhớ từ vựng một cách thức dễ dàng và sâu sắc chỉ sau 1 thời gian ngắn. VOCA.VN là sản phẩm thuộc hệ sinh thái của dự án ngôn ngữ VOCA, được xây dựng nhằm giúp học sinh, sinh viên Việt Nam xoá bỏ rào cản tiếng anh.

Cụ thể, VOCA sẽ giúp người mới học từ vựng anh văn theo các phương pháp

Thứ nhất, học từ vựng theo cách thức FLASH CARD.

Flashcards là cách thức học phổ biến trên thế giới, thường được sử dụng để giúp người học ghi nhớ các thông tin. Cấu trúc của Flashcards thông thường sẽ bao gồm 2 mặt thông tin, cấu trúc này được gọi là 1Q – 1A (one question – one answer), một mặt với ý hỏi để kích thích người học suy nghĩ và đoán ra câu trả lời, sau đó lật mặt sau để xem đáp án. Các lần lật sẽ giúp bạn quen mặt từ, đồng thời chính nhờ việc kích thích người học suy nghĩ, Flashcards sẽ giúp người mới nhớ tốt hơn và lâu hơn.

Thứ 2, học từ vựng theo câu, theo ngữ cảnh

bạn không chỉ ghi nhớ từ vựng riêng lẻ như cách thức học truyền thống, mà người mới sẽ được học từ vựng anh văn qua câu, theo ngữ cảnh. Bạn sẽ không chỉ học một từ mà còn học được rất nhiều từ vựng khác, hơn thế, phương pháp học này sẽ giúp bạn biết cách thức dùng các từ vựng trong câu, ngữ pháp của người mới sẽ tiến bộ một phương pháp tự nhiên. Đây là cách thức học từ vựng được nhiều nhà ngôn ngữ trên thế giới khuyên học.
 IYOLO English thích hợp với các bạn mất gốc tiếng anh và người đi làm hay những người thiếu thời gian học tiếng anh
Thứ 3, học nói chuẩn theo người bản ngữ

người mới không chỉ học từ vựng anh văn bằng mắt mà còn bằng cả đôi tai và miệng. VOCA phần mềm công nghệ AI nhận diện giọng phát âm vào việc học từ vựng để giúp bạn có thể kiểm tra được nói của mình có chuẩn xác hay không. Bạn không cần phải qua Mỹ, Anh, Úc hay tới trung tâm tiếng anh mà vẫn có thể phát âm chuẩn như người bản ngữ.

Thứ 4, Học từ vựng theo cách thức GAMIFICATION

Để giúp đơn giản hóa việc học từ vựng, tạo cảm giác hứng thú cho người học, VOCA xây dựng qui trình bài học dựa trên một game (trò chơi thú vị), kích thích người học tham gia và quên đi cảm giác là mình đang học. Cách học này là xu hướng giáo dục trên thế giới, được nhiều trường học áp dụng vào việc giảng hướng dẫn ngôn ngữ, cũng như các chuyên ngành khác.

trang web học từ vựng anh văn miễn phí cho mọi lứa tuổi

iYOLO English – Tạo cảm hứng học anh văn dành cho người thiếu động lực

iYOLO cung cấp các từ vựng anh văn theo các bài học con thông dụng trong cuộc sống như: Từ vựng tiếng anh dùng trong sân bay, từ vựng tiếng anh trong nhà hàng… Tự học từ vựng tiếng anh theo các bài học thông dụng trong đời sống hàng ngày như từ vựng giao tiếp, từ vựng về nghề nghiệp, gia đình, quần áo, thời tiết và nhiều chủ đề từ vựng chuyên dụng.
iYOLO English cung cấp các bài học từ vựng, phương pháp phát âm và các video tự học ngoại ngữ giao tiếp giúp người mới có thể ứng dụng vào giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày được thiết kế để thích hợp với các bạn mất gốc anh ngữ và người đi làm hay những người thiếu thời gian học ngoại ngữ.

iYOLO không chỉ đào tạo về anh ngữ mà còn đào tạo về Tư duy, phát triển bản thân, giúp sinh viên, người đi làm không chỉ giao tiếp anh ngữ trôi chảy mà còn có phong thái tự tin, tư duy mở hơn. Ngoài ra, iYOLO áp dụng phương pháp học LẬP TRÌNH TƯ DUY giúp học viên phát huy cao nhất SỨC MẠNH tiềm ẩn bên trong TIỀM THỨC của mình để học anh văn tốt nhất.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp