Tìm hiểu chương trình dau tu dinh cu bo dao nha nhanh chóng

 
Tìm hiểu chương trình dau tu dinh cu bo dao nha nhanh chóng

Tìm hiểu chương trình dau tu dinh cu bo dao nha nhanh chóng

Giá Bán: 987,657,897đ

Thông Tin Sản Phẩm

Chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha và Australia thu hút ánh nhìn nhà đầu tư Việt mong muốn sở hữu quốc tịch thứ hai, trở thành công dân toàn cầu.


Các chương trình đầu tư định cư âu lục như Bồ Đào Nha sở hữu nhiều ưu điểm thỏa mãn hầu hết yêu cầu cơ bản của nhà đầu tư như thời gian xử lý hồ sơ ngắn, định cư và nhận quốc tịch cho cả gia đình nhiều thế hệ, nhận nhiều chính sách ưu tiên về môi trường buôn bán, thuế phí, cơ hội tiếp cận phúc lợi y tế, giáo dục...


Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha do chính phủ Bồ Đào Nha ban hành vào tháng 10/2012. Đây là chương trình đầu tư để nhận thẻ thường trú tại Bồ Đào Nha dành riêng cho những công dân ngoài khối Liên minh âu lục. Với chương trình này, các công dân nước ngoài chỉ cần triển khai đầu tư từ 280.000 euro vào các hạng mục được chính phủ quy định là đủ điều kiện có quyền cư trú tại Bồ Đào Nha.


Bồ Đào Nha có hệ thống y tế, giáo dục tốt, môi trường sống yên bình, cơ hội buôn bán đa dạng, nhiều chính sách hút nhà đầu tư ngoại.


Các ưu thế về môi trường sống, kinh tế tài chính, cộng đồng... Giúp quốc gia châu âu được các nhà đầu tư nước ngoài yêu thích và rót vốn. Tham gia chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha, ngoài đặc quyền sinh sống tại các quốc gia thuộc Liên Minh âu lục, nhà đầu tư và gia đình còn có quyền đi lại hòa bình miễn thị thực tại 26 quốc gia thuộc khối sử dụng đồng tiền chung euro (khối Schengen).


Đồng thời, sau khoảng thời hạn sinh sống hợp pháp theo điều kiện của chương trình, nhà đầu tư và gia đình có quyền xin nhập quốc tịch để trở thành công dân âu lục.


Ngoài ra, một trong những Thị trường được nhiều nhà đầu tư quan tâm hiện nay là Australia. Quốc gia đều đặn vào danh sách những nơi đáng sống nhất thế giới, đứng đầu về chỉ số hạnh phúc, tuổi thọ trung bình và chất lượng môi trường. Nơi đây có luật nhập cư được bảo đảm hai lớp (từ bang đến liên bang) cùng chất lượng giáo dục và mức sống cao, viễn cảnh công việc tốt và thời tiết ấm áp. Vị trí địa lý của Australia tương đối gần Việt Nam nên có nhiều điều kiện thuận lợi cho người Việt hòa nhập cuộc sống mới.


Đại diện công ty tư vấn đầu tư định cư USIS Group cho biết, nhà đầu tư có thể tận dụng những lợi điểm hiện tại từ các chương trình đầu tư định cư Australia và Bồ Đào Nha để có cơ hội trở thành công dân toàn cầu.


"Khi các hồ sơ định cư gia tăng từ khắp nơi trên thế giới thì khả năng sẽ có nhiều điều kiện bổ sung trong tương lai từ chính phủ nước sở tại khiến việc xét duyệt hồ sơ trở nên tinh vi, mức đầu tư có thể sẽ tăng cao hơn. Đến khi đó, có thể nhà đầu tư Việt Nam sẽ phải chờ lâu mới có thể lấy được quốc tịch Australia hay Bồ Đào Nha thay vì chỉ mất vài tháng để được cấp visa như hiện nay", đại diện USIS Group cho biết. Tại đây


Đơn cử chương trình định cư Mỹ theo diện EB-5 sau nhiều năm dự thảo luật và lấy ý kiến từ nhiều ban ngành, mới đây, USCIS (Sở Di trú Mỹ) đã chính thức công bố luật EB-5 mới sẽ được áp dụng từ ngày 21/11. Trong đó thay đổi lớn nhất trong luật mới chính là tăng hạn mức đầu tư từ 500.000 USD lên 900.000 USD đối với dự án thuộc trung tâm vùng và trong vùng khuyến khích đầu tư (TEA).


"Điều này chứng minh các chương trình di trú đang có những thay đổi mạnh mẽ ảnh hưởng đến nhu cầu định cư của rất nhiều nhà đầu tư, nên quyết định đầu tư sớm để được hưởng các quyền lợi ưu đãi", đại diện USIS Group nói.


Với kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực di trú tại Mỹ, châu âu và Australia, USIS Group đã đạt giải thưởng International Champion Award do IIUSA trao tặng. Doanh nghiệp sẽ giúp đơn giản hóa lộ trình đầu tư định cư và hỗ trợ nhà đầu tư hiện thực hóa giấc mơ công dân toàn cầu.


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng