Mẹo mở rượu vang đón năm mới rực rỡ, dù thiếu dụng cụ mở cũng không thể cản trở cuộc vui của bạn

 
Mẹo mở rượu vang đón năm mới rực rỡ, dù thiếu dụng cụ mở cũng không thể cản trở cuộc vui của bạn

Mẹo mở rượu vang đón năm mới rực rỡ, dù thiếu dụng cụ mở cũng không thể cản trở cuộc vui của bạn

Giá Bán: 1,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Mẹo mở rượu vang đón năm mới rực rỡ, dù thiếu dụng cụ mở cũng không thể cản trở cuộc vui của bạn

Đêm Giao thừa hay các dịp gặp gỡ Tân niên, mỗi lúc gia đình hoặc bạn bè hội tụ, cộng quay quần bên mâm cỗ, bàn trà thì sự xuất hiện của một chai rượu vang nổ hay Champagne (sâm banh) là một gợi ý hiệu quả.

Rôm rả khui rượu quý, sau đấy vừa thưởng thức vừa hàn ôn tâm sự, vững chắc sẽ giúp cho cuộc vui năm mới của chúng ta thêm ấm áp, trọn vẹn. Tuy vậy, vì đây là một loại đồ uống có gas đặc trưng nên cấu tạo nắp chai rất cứng cáp, việc mở nắp ko phải thuận lợi mà đòi hỏi các bạn phải có kĩ năng riêng mới có thể mở đúng, mở đẹp và mở an toàn.

Vậy mua dụng cụ mở rượu vang ở đâu ?

Thực tiễn, không ít người không biết cách mở rượu chát và Champagne lúc thiếu dụng cụ mở chuyên nghiệp, hoặc mở được nhưng kết quả không được như mong ước khiến gia chủ bối rối, bữa tiệc kém vui. Một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn hạn chế điều ấy, sẵn sàng cho các buổi tập hợp thật xôm và ý nghĩa đón chào năm mới.

Nguyên tắc chung khi mở Champagne hoặc rượu vang nổ

1. Ướp lạnh chai rượu trước khi mở. Chứa chai rượu trong tủ lạnh, tủ mát, hoặc xô đá. Ướp lạnh tối thiểu vài tiếng để phần rượu bên trong lạnh hoàn toàn. Cách này không những làm tăng hương vị, mà còn giúp cho sâm banh ko bị bắn tung tóe khi mở.

Xem thêm: dụng cụ bắt muỗi

2. Giữ nút chai hướng ra xa gương mặt và các vật dụng giá trị. Có không ít sức ép trong một chai vang nổ hoặc champange, nếu không tỉ mỉ khi nắp chai bật ra bắn mạnh vào mặt ai đó hoặc các thiết bị trị giá trong nhà thì thật nghiêm trọng và tồi tệ.

Xem thêm: nhiệt kế hồng ngoại xiaomi

3. Kkhông lắc mạnh chai. Sâm banh được cất trữ dưới sức ép, khi các bạn lắc mạnh chai, áp lực sẽ cải thiện lên mức hiểm nguy. Mở chai sâm banh dưới áp lực cao có thể gây trào rượu mạnh và khiến cho nắp chai bay lên với tốc độ cao. Trong trường hợp vô tình lắc mạnh chai, các bạn nên để yên ổn từ một đến 2 giờ để rượu ổn định lại.

4. Rót chậm. Sâm banh là thức uống có ga, và bọt sủi lên rất nhanh khi rót vào cốc. Vậy nên để rượu không tràn tiêu hao và giữ lịch sự, lúc rót rượu bạn cần đặt cốc thẳng đứng và rót chậm dãi khoảng một phần ba cốc, sau đó rót thêm rượu vào từng cốc.

Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại https://ruby.vn/







Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp