Tính năng bảo mật ứng dụng của Samsung

 
Tính năng bảo mật ứng dụng của Samsung

Tính năng bảo mật ứng dụng của Samsung

Giá Bán: 1,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Tính năng bảo mật ứng dụng của Samsung

Thư mục riêng tư là 1 trong những tính năng bảo mật ứng dụng của Samsung được giới thiệu từ Android 7.0 có nhiều tính năng hữu dụng mà nhà sản xuất hỗ trợ như khóa áp dụng bằng vân tay Samsung, ứng dụng riêng tư, bảo mật thư mục, file…

Sở hữu tên Secure Folder, cho phép khách hàng lưu trữ tập tin cá nhân 1 cách an toàn, lưu trữ và di chuyển ứng dụng từ chế độ thường sang chế độ riêng và ngược lại 1 cách thuận tiện. Lúc dùng tính năng bảo mật cho ứng dụng này, hầu hết dữ liệu được đưa vào Secure Folder sẽ được mã hóa và tách riêng ra giúp bảo mật tốt hơn, giúp dữ liệu an toàn hơn và giảm thiểu khỏi các truy cập trái phép từ hacker hoặc người không mong muốn khác.

Ưu điểm của tính năng bảo mật ứng dụng của Samsung - Secure Folder

Thuận tiện và thuận lợi hơn trong việc truy cập

Bảo mật cho ứng dụng giúp thuận lợi di chuyển dữ liệu hoặc ứng dụng bằng cách thức nhập chúng từ tùy chọn All file và chọn để di chuyển đến Secure Folder. Ở các phiên bản Android tốt hơn của thiết bị cao cấp, ứng dụng này được tích hợp trực tiếp vào giao diện truy cập cài đặt nhanh của Samsung, khách hàng có thể điều hành bằng mật khẩu, hình vẽ, mã pin hoặc vân tay.

An toàn hơn bao giờ hết

Các bạn hoàn toàn có thể quản lý điện thoại qua tính năng bảo mật ứng dụng của Samsung bằng những tùy chọn mật khẩu khác nhau như hình vẽ, mã pin và vân tay.

Quản lý dữ liệu hiệu quả hơn

Người dùng có thể thêm hoặc sao chép dữ liệu của mình vào thư mục an toàn có số lượng tùy chọn phổ biến như danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, video, file, ứng dụng… phê chuẩn tài khoản Samsung.

 

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • thiết kế website giá rẻ