Phân biệt mùi vị của bộ phận sinh dục nữ bình thường và bất thường

 
Phân biệt mùi vị của bộ phận sinh dục nữ bình thường và bất thường

Phân biệt mùi vị của bộ phận sinh dục nữ bình thường và bất thường

Giá Bán: 84đ

Thông Tin Sản Phẩm

KHÁM PHÁ MÙI VỊ CỦA BỘ PHẬN SINH DỤC NỮ BÌNH THƯỜNG

Mùi âm đạo tự nhiên của cô bé

Mùi vị của bộ phận sinh dục nữ mà bạn có thể cảm nhận trước hết chính là hương vị tự nhiên và trung tính, cùng với đó là một chút mồ hôi, xạ hương và mùi của cơ thể. Đây được xem mà mùi âm đạo tự nhiên ở vùng cô bé của nữ giới.

Mùi vị của bộ phận sinh dục nữ - mùi tự nhiên của âm đạo

Mùi vị của bộ phận sinh dục nữ - Mùi chua

Âm đạo của nữ giới là môi trường có tính axit tự nhiên. Thông thường, độ pH tại vùng kín sẽ có sự thay đổi và làm cho mùi vị của bộ phận sinh dục nữ có thể trải dài từ ngọt đến chua. Tùy thuộc vào tính axit mà bạn có thể cảm nhận được vị hơi chua, thơm hoặc như kiểu lên men ở vùng kín. Một số người còn mô tả rằng cô bé có vị tương tự như sữa chua, bánh mì hoặc bia.

Khi đó, bạn không nên quá lo lắng vì việc cô bé tiết ra mùi thơm hoặc chua như trên là điều hết sức bình thường. Âm đạo khỏe mạnh có tính axit nhẹ sẽ có độ pH từ 3,8 đến 4,5. Đồng thời, vi khuẩn Lactobacillus sẽ có tác dụng giữ có âm đạo có tính axit và chống lại sự phát triển quá mức của những loại vi khuẩn gây hại.

Cô bé có vị gì ? Mùi vị kim loại

Mùi vị của bộ phận sinh dục nữ còn có thể giống với mùi đồng xu, hơi kim loại. Mùi vị này thường xuất hiện do độ axit của âm đạo nữ giới có sự thay đổi hoặc có lẫn một lượng rất nhỏ máu kinh nguyệt.

Vi kim loại sẽ được cảm nhận rõ rệt hơn trong quá trình bạn “yêu” bằng lưỡi ngay khi người nữ giới vừa hết kinh, bởi vì khi đó, lượng máu kinh nhỏ có thể vẫn còn bên trong hoặc xung quanh âm đạo.

Mùi mồ hôi

Ngoài những mùi vị như trên, mùi vị của cô bé còn có thể là vị mặn. Vậy tại sao cô bé có vị mặn? Thông thường, mồ hôi có xu hướng tích tụ lại trong các ngóc ngách và nếp gấp của bộ phận sinh dục nữ. Ngoài ra, việc người nữ giới vệ sinh không sạch sẽ sau khi đi tiểu tiện cũng có thể để lại một lượng nhỏ nước tiểu còn sót lại ở xung quanh. Đây cũng chính là nguyên nhân chủ yếu làm cho cô be có vị mặn.

Cô bé có mùi mồ hôi

CÔ BÉ CÓ VỊ GÌ KHI GẶP CÁC VẤN ĐỀ BẤT THƯỜNG?

Nước của cô bé có vị gì, hay âm đạo có vị gì không chỉ là mối quan tâm của các cặp đôi khi “lâm trận”, mà bên cạnh đó, các chị em phụ nữ còn nên tìm hiểu những dấu hiệu được xem là bất thường của vùng kín nhằm tìm cách khắc phục kịp thời.

Khi âm đạo của nữ giới rơi vào tình trạng mất cân bằng pH, các loại vi khuẩn có hại sẽ phát triển ngoài tầm kiểm soát và tạo ra mùi hôi tanh ở vùng kín. Trong một số trường hợp, mùi của bộ phận sinh dục nữ sẽ khá khó chịu, thường có mùi hôi và tanh. Đồng thời, cô bé sẽ tiết ra dịch có màu xám, gây nóng rát khi đi tiểu và ngứa ở xung quanh bên ngoài âm đạo. Đây có thể là triệu chứng của tình trạng viêm âm đạo do vi khuẩn gây nên.

Ngoài ra, nếu vùng kín của nữ giới có mùi hôi tanh và kèm theo dịch tiết màu xanh lá hoặc vàng, gây ngứa và rát âm đạo khi đi tiểu, quan hệ tình dục thì rất có thể các chị em đang bị nhiễm trùng roi trichomonas.

⇒ Lưu ý: Trong trường hợp mùi âm đạo nồng nặc kéo dài và đi kèm theo các triệu chứng khác như ngứa rát, tiết dịch bất thường, kích ứng,... các chị em nên tìm đến bác sĩ phụ khoa sớm nhất có thể để được chẩn đoán và điều trị kịp thời.

BÍ QUYẾT GIÚP MÙI VỊ CỦA CÔ BÉ LUÔN DỄ CHỊU, THƠM THO

Chi tiết xem tại đây:

https://dakhoahongcuong.com.vn/phan-biet-mui-vi-cua-bo-phan-sinh-duc-nu-binh-thuong-va-bat-thuong-112.html

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo