Những lưu ý khi đi nhà vệ sinh công cộng

 
Những lưu ý khi đi nhà vệ sinh công cộng

Những lưu ý khi đi nhà vệ sinh công cộng

Giá Bán: 154,326đ

Thông Tin Sản Phẩm
Những lưu ý khi đi nhà vệ sinh công cộng

Bạn đã bao giờ ở trong một nhà vệ sinh công cộng và chứng kiến những người khác làm những điều thô lỗ và máy hút bụi công nghiệp túi vảimà bất lịch sự trong nhà vệ sinh? Bạn đã bao giờ phải dọn dẹp sau khi khách đã sử dụng và để lại một mớ hỗn độn trong phòng tắm của bạn?

Một trong những chủ đề về phép lịch sự được thảo luận nhiều nhất là phép lịch sự trong phòng tắm và nhà vệ sinh công cộng. Và báo giá máy chà sàn đơn điều này rất cần thiết nếu bạn phải sử dụng phòng tắm khi đến thăm một người bạn hoặc bạn đang sử dụng một nhà vệ sinh công cộng, hãy làm theo các hướng dẫn này để sử dụng nhà tắm, nhà vệ sinh đúng cách. Biết một số quy tắc cơ bản sẽ cho bạn sự tự tin rằng bạn đang làm đúng.

Nếu bạn là chủ nhà sắp tổ chức một bữa tiệc, hãy kiểm tra phòng tắm, nhà vệ sinh trước khi khách đến. Hãy chắc chắn rằng bạn có rất nhiều giấy vệ sinh, xà phòng và khăn lau tay. Một cuộn giấy vệ sinh dự phòng trên kệ sẽ có ích nếu bạn đang tổ chức một nhóm lớn hoặc thậm chí một vài người trong một thời gian dài.

1. Đóng cửa
Điều này có vẻ như đươn giản, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên bởi có bao nhiêu người không bận tâm đóng cửa khi họ sử dụng nhà vệ sinh. Nếu bạn đang ở trong một nhà vệ sinh mà bên ngoài có nhiều người, hãy khóa nó. Vì nếu ai đó vô tình bước vào, không chỉ bạn sẽ xấu hổ, người khác cũng sẽ phải đối mặt với “màu đỏ trên khuôn mặt”.

2. Kiểm tra trước
Trong một nhà vệ sinh công cộng. ai đó có thể đã quên chốt, hoặc khóa cửa có thể không hoạt động. Kiểm tra dưới cửa, và nếu bạn nhìn thấy bàn chân, đi đến phòng khác hoặc chờ cho người đó vệ sinh xong.

3. Tránh trò chuyện
Đừng nhầm lẫn nhà vệ sinh với phòng hội nghị. Nó không phải là nơi để trò chuyện về kinh doanh hoặc tổ chức các cuộc thảo luận nhóm nào đó. Hãy nhớ rằng có thể có những người khác ở gần đó, và họ không nên bị buộc phải nghe một điều gì đó mà họ không cần phải biết.

4. Không nhìn người khác đi vệ sinh
Khi bạn đi vào một nhà vệ sinh công cộng, đừng nhìn vào người khác. Hãy tôn trọng không gian cá nhân của người khác. Đàn ông, trừ khi nhà vệ sinh đông đúc, bỏ qua nơi để ngăn người khác không thoải mái. Và không bao giờ nhìn vào một người đàn ông khác khi anh ta làm việc của mình.

5. Bỏ qua điện thoại di động của bạn
Đừng nói chuyện điện thoại di động trong khi sử dụng nhà vệ sinh. Người trong phòng bên cạnh không cần phải biết chi tiết về cuộc sống cá nhân của bạn. Và bạn chắc chắn không muốn người ở đầu kia của đường dây phải lắng nghe tiếng dội to. Đó chính là sự thô lỗ.
6. Xả bỏ những chất thải của bạn
Trước khi bạn rời khỏi nhà vệ sinh, hãy chắc chắn rằng bạn đã xả nước bồn cầu. Cẩn thận và kiểm tra xem mọi thứ đã được dội trôi đi chưa. Bạn không nên để lại một cái gì đó phía sau cho người tiếp theo xử lý.
Nếu bạn đang ở trong nhà của ai đó, bạn có thể cần xả nước nhiều lần để giảm âm thanh hoặc giảm bớt mùi. Sử dụng quạt thông gió nếu có. Một số người mang theo các sản phẩm làm mát, khử mùi nhỏ cho mục đích này nhưng hãy nhớ rằng chủ nhà của bạn hoặc những khách khác có thể bị dị ứng.
7. Vứt bỏ các sản phẩm vệ sinh cá nhân
Bất cứ thứ gì bạn sử dụng cho vệ sinh cá nhân cần được bọc và vứt bỏ trong thùng rác. Tránh xả bất cứ thứ gì ngoài giấy vệ sinh vì nó có thể làm tắc nghẽn bồn cầu.
8. Thay thế đồng dùng
Nếu bạn sử dụng giấy vệ sinh, xà phòng hoặc khăn giấy cuối cùng, hãy tôn trọng người tiếp theo và thay thế nó. Tuy nhiên, nếu bạn không nhìn thấy những đồ dùng này trong nhà vệ sinh, hãy thông báo cho ai đó rằng điều này cần phải được thay thế.
9. Rửa tay
Không bao giờ rời nhà vệ sinh mà không rửa tay. Đây là cả vấn đề về phép lịch sự và sự cần thiết sau khi sử dụng nhà vệ sinh. Bạn có thể ngăn ngừa sự lây lan của vi trùng bằng cách giữ cho bàn tay của bạn sạch sẽ mọi lúc.
Lau khô tay sau khi rửa. Nếu bạn đang ở trong nhà của một người, hãy lấy khăn tay chứ không phải khăn tắm.
10. Dọn dẹp sau khi dùng nhà vệ sinh
Rời khỏi nhà vệ sinh hoặc phòng tắm trong tình trạng trước khi bạn sử dụng. Điều này có nghĩa là bạn nên kiểm tra sàn nhà xung quanh nhà vệ sinh và lau sạch các vết bẩn do bạn gây ra. Cả nam và nữ đều cần kiểm tra chỗ vệ sinh và đảm bảo chúng sạch sẽ.
Sau khi rửa tay, tránh nước bắn tung tóe hoặc xà phòng văng khắp bàn và gương. Nếu có sẵn một chiếc khăn giấy, hãy lau chùi xung quanh bồn rửa.
11. Không nên soi gương quá lâu
Phụ nữ thường vào nhà vệ sinh để trang điểm. Tuy nhiên, nếu ai đó đang chờ để rửa tay hoặc sử dụng gương sau bạn thì nên nhanh chóng rời đi khi công việc đã hoàn thành, tránh đứng trước gương quá lâu. Nếu có một nhân viên nhà vệ sinh, cảm ơn người đó để thể hiện sự cảm kích của bạn.
12. Báo cáo sự cố
Cho dù bạn đã gây ra sự cố hoặc ai đó chứ không phải là bạn, bán phụ kiện máy chà sànhãy đảm bảo rằng người quản lý ở đấy biết về điều đó. Tốt hơn hết là hãy kín đáo để người đó biết sẽ tốt hơn khi vấn đề trở nên tồi tệ vì đã quá muộn.

May bien tan sẽ dúp tiết kiệm điện nên hãy dùng máy biến tần: Công ty khăn ướt vina chuyên sản xuất, gia công các loại khăn ướt giá rẻ, khan uot.Máy biến tần dúp bảo vệ động cơ và tiết kiệm điện hãy nên dùng may bien tan: Cty Đại Quang chuyên mua bán máy biến tần các loại từ máy biến tần 1 pha cho đến máy biến tần 3 pha. Đặc biệt hơn chúng tôi cung cấp cả máy biến tần giá rẻ.

Cân phân tích giá rẻ là dòng cân điện tử chuyên dùng được coi là cân phân tích phòng thí nghiệm có các loại như: cân phân tích 2 số lẻ hay loại khác là cân phân tích 4 số lẻ và cao cấp hơn là loại cân phân tích 5 số lẻ. Tân Nam Phát - Can dien tu ha noi hang đầu, Cân điện tử tại hà nội bạn cần mua can dien tu o ha noi.


quần lót nam giá sỉ tphcm, quần lót nam giá rẻ ở tphcm, Cơ sở sản xuất quần lót nam, Công ty sản xuất quần lót nam, Xưởng sản xuất quần lót nam, bán quần lót nam giá rẻ, cung cấp sỉ quần lót nam,

Nếu các bạn quan tâm đến cân bàn điện tử trong ngành nông sản đặc biệt là cân bàn điện tử giá rẻ hoặc loại cân vàng điện tử dùng trong ngành vàng bạc đá quý cũng như cân phân tích điện tử dùng trong phòng thì nghiệm, đặc biệt nhất là cân treo điện tử Xin liên hệ cân điện tử Tiến Đạt. Công ty cân điện tử Tiến Đạt chuyên sản xuất - mua bán - sửa chữa các sản phẩm can dien tu.


bạn tìm căn hộ cho thuê ở biên hòa thì xin hạy liên hệ chúng tôi để tìm thuê căn hộ chung cư tại biên hòa ưng ý như thể cho thuê nhà nguyên căn biên hòa . đặc biệt nhiều người đang có nhu cầu cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa, và dù thị trường có đến đâu vẫn có đủ cho thuê nhà tại biên hòa. Kể cả là thị trường mới nổi vể căn hộ dịch vụ cho thuê tại biên hòa vẫn hấp dẩn hơn cho thuê căn hộ biên hòa. Tại Biên Hòa đang nổi lên cho thue can ho amber courtcho thuê căn hộ The Pegasus Plaza.


Cân bàn điện tử của can dien tu Việt Nhật được dánh giá cao cùng cân phân tích điện tửcân treo điện tử cũng như cân mini điện tử. Đó mới chỉ là một trong rất nhiều sản phẩm của cân điện tử Việt Nhật

Hiện nay nhu cầu mua bán cân điện tử ở bình dương ngày càng nổi trội và rầm rộ. Chúng tôi chuyên bán cân điện tử ở bình dương chất lượng uy tín, các bạn có thể tìm mua cân điện tử ở bình dương mà không cần đi đâu xa vì cân điện tử giá rẻ tại bình dương chúng tôi luôn chất lượng. Cân điện tử tại bình dương ngoài ra chúng tôi còn sửa cân điện tử ở bình dương nhanh chóng tiện lợi...


Hãy lựa chọn Cân treo điện tử uy tín chất lượng, cùng với các sản phẩm cân treo điện tử 1 tấn, cân treo điện tử 2 tấn, cân treo điện tử 5 tấn, cân treo điện tử 3 tấn, cân treo điện tử cas giá rẻ, . Hãy liên hệ chúng tôi để được mua Cân treo điện tử 10 tấn, cân treo điện tử ocs hay Cân treo điện tử 15 tấn tốt nhất.

Như chúng ta đã biết những dự án của Kita Group đang thu hút nhiều nhà đầu tư như dự án Kita Vĩnh Long và nhiều dự án khác, mọi thông tin thêm về dự án Kita Group xin liệ hệ 0901.265.199 để có thông tin Kita Group Vĩnh Long mới nhất và chính xác nhất - Bán căn hộ Stella Võ Văn Kiệt là 1 trong những dự án nổi bật của Kita Group được nhiều người biết đến với tên Căn hộ Stella En Tropic Bình Tân. Nổi bật nhất là Dự án Stella Vĩnh Long.
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo