Tiền Ơi - Tại Sao Mỗi Hợp Đồng Vay Có 1 Tài Khoản Bảo Kim Ảo Khác Nhau?

 
Tiền Ơi - Tại Sao Mỗi Hợp Đồng Vay Có 1 Tài Khoản Bảo Kim Ảo Khác Nhau?

Tiền Ơi - Tại Sao Mỗi Hợp Đồng Vay Có 1 Tài Khoản Bảo Kim Ảo Khác Nhau?

Giá Bán: 700,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Khi thực hiện thanh toán mỗi khoản vay online tại Tiền Ơi, bạn đều nhận được 1 tài khoản Bảo Kim khác nhau. Vậy tài khoản ảo Bảo Kim là gì? Tại sao mỗi hợp đồng vay có 1 số tài khoản khác nhau? Hy vọng những thông tin dưới đây sẽ hữu ích với bạn nhé.

Tài khoản ảo Bảo Kim là gì?

Bảo Kim là đơn vị trực thuộc công ty cổ phần TMĐT Bảo Kim, cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến trung gian, cầu nối giữa người mua và người bán, thanh toán, thao tác chuyển tiền trực tuyến giữa 2 bên được dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Tại Sao Mỗi Hợp Đồng Vay Có 1 Tài Khoản Bảo Kim Ảo Khác Nhau?

Thứ nhất: Mỗi khoản vay sẽ có mã hợp đồng cùng số tài khoản ảo khác nhau, điều này giúp bạn thuận tiện về mặt thanh toán, hoặc trường hợp nếu có tranh chấp xảy ra, các số liệu rõ ràng, cụ thể, riêng biệt trong mỗi hợp đồng, có thể giúp vấn đề của bạn được giải quyết nhanh hơn.

Thứ 2: Mỗi hợp đồng có một tài khoản ảo riêng biệt có thể giúp cho công tác quản lý hồ sơ được tiện lợi hơn, nâng cao chất lượng dịch vụ, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng hơn.

Thông tin khoản vay được thể hiện rõ ràng khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình trên website Tienoi.com.vn, nếu có bất cứ vấn đề gì thắc mắc, liên hệ ngay tổng đài 1800 88 8882 để được hỗ trợ trực tiếp nhé.

Sản Phẩm Khác
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng