Cách Khóa Thẻ ATM Vietcombank Khi Bị Mất Thông Tin Khi Mua Hàng Online

 
Cách Khóa Thẻ ATM Vietcombank Khi Bị Mất Thông Tin Khi Mua Hàng Online

Cách Khóa Thẻ ATM Vietcombank Khi Bị Mất Thông Tin Khi Mua Hàng Online

Giá Bán: 700,000đ

Thông Tin Sản Phẩm
Cách Khóa Khi Bị Mất Thông Tin Khi Mua Hàng OnlineThời trang hot trend đang là xu hướng được giới trẻ rất hưởng ứng, cộng hưởng thêm ảnh hưởng của dịch bệnh covid vào 2020 và đầu 2021, nên việc mua hàng trực tuyến hay order hàng từ nước ngoài về rất phổ biến.

Hiện nay có nhiều hình thức để bạn có thể order hàng từ nước ngoài về, phổ biến nhất là từ các trang thương mại điện tử của Trung Quốc. Nếu bạn không có thẻ nội địa trung, hoặc một số trang không áp dụng thẻ thanh toán quốc tế được, thì cách nhanh nhất là bạn sẽ order qua các dịch vụ trung gian, có thể là một đơn vị hoặc cá nhân nào đó.

Tuy nhiên ở lần mua đầu tiên, tốt nhất đừng order với giá trị quá lớn, bạn phải có lần thử nghiệm trước, một số hình thức lừa đào vẫn trà trộn được vào đây với nhiều hình thức tinh vi.

Ví dụ một trường hợp, bạn order hàng với trị giá 1 triệu và được yêu cầu cọc trước 500 nghìn, tuy nhiên phải thanh toán vào đường link nào đó do bên trung gian cung cấp và bạn phải vào đó thanh toán, việc cung cấp thông tin thanh toán trên các đường link, trang web lạ rất nguy hiểm, có thể bị đánh cắp thông tin bất cứ lúc nào.
Đây là mình đề cập một trong số những trường hợp có thể xảy ra, còn nhiều hình thức khác bạn phải biết để đề phòng, hạn chế những rủi ro có thể xảy ra. Ngoài ra, lưu ý ngay cách xử lý khi gặp phải sự cố nữa nhé.

Xem thêm: Cách khóa thẻ atm vietcombank khi gặp sự cố
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng