Mua Laptop Bằng Khoản Vay Dành Cho Sinh Viên

 
Mua Laptop Bằng Khoản Vay Dành Cho Sinh Viên

Mua Laptop Bằng Khoản Vay Dành Cho Sinh Viên

Giá Bán: 700,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Bạn có thể tự hỏi bạn có thể trả được gì với khoản tiền vay sinh viên. Bạn có thể sử dụng khoản vay sinh viên để mua máy tính không? Có, trên thực tế, bạn có thể sử dụng khoản vay sinh viên để trả tiền mua máy tính.


Bạn có thể sử dụng các khoản vay của sinh viên để trả tiền cho một máy tính mới vì nó là một công cụ khá cần thiết cho trường đại học. Bạn cũng có thể sử dụng khoản vay sinh viên của mình để mua phần mềm và truy cập internet.

Chỉ vì bạn có thể sử dụng khoản vay sinh viên để mua một chiếc máy tính, không có nghĩa là bạn nên chọn một chiếc máy tính cao cấp, đắt tiền nhất với tất cả các tiện nghi. Bất kỳ số tiền bạn vay, bạn sẽ cần phải trả lại, cộng với lãi suất. Mỗi nghìn bạn vay sẽ tiêu tốn của bạn nhiều hơn thế, vì vậy hãy cân nhắc xem bạn có mua chiếc máy tính với giá gấp đôi hay không.

Cân nhắc xem bạn đang sử dụng máy tính để làm gì và đâu là tính năng cần thiết. Hỏi về các chương trình giảm giá dành cho sinh viên tại cửa hàng. Nhiều thương hiệu máy tính và thương hiệu phần mềm giảm giá cho sinh viên.

Mặc dù việc mua máy tính cá nhân được bao gồm trong chi phí tham dự, hầu hết các trường đại học sẽ giới hạn sinh viên mua máy tính bốn năm một lần, trừ trường hợp máy tính bị mất hoặc bị đánh cắp. Bạn có thể được yêu cầu cung cấp biên lai.

Dưới đây là những gì bạn có thể trả với khoản vay sinh viên:

Học phí và lệ phí

Sách giáo khoa và các sách khác cần thiết cho một khóa học

Đồ dùng và thiết bị học tập

Bất kỳ tài liệu khóa học nào khác

Phí cấp giấy phép và chứng nhận chuyên nghiệp

Chi phí du học

Một máy tính cá nhân, thiết bị ngoại vi, phần mềm và truy cập Internet

Phí cho vay, bao gồm phí ban đầu và phí bảo lãnh

Chi phí sinh hoạt, chẳng hạn như tiền thuê nhà, điện nước và đi lại

Đương nhiên, với sinh viên, có tài sản đảm bảo để thực hiện khoản vay tín chấp không khả quan lắm, và việc chưa có một mức thu nhập ổn định cũng khó có thể đăng ký thẻ tín dụng tại ngân hàng, tuy nhiên, bạn vẫn còn một sự lựa chọn khi có nhu cầu vay tiền, đó là các đơn vị tài chính. Tienoi.com.vn hỗ trợ khoản vay online cho sinh viên trong thời gian 1 tháng, kịp chu kì lương của bạn, đương nhiên bạn phải đảm bảo khả năng tài chính để trả nợ của mình thông qua công việc part time hay phụ cấp từ gia đình. Tiền Ơi cho bạn vay mà không cần tài sản đảm bảo, với mức lãi suất hợp lý với khả năng.

Gọi tổng đài miễn phí của Tiền Ơi 1800 88 8882 để được hỗ trợ nhé.

 

Sản Phẩm Khác
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website giá rẻ
  • thiết kế website doanh nghiệp