Sim hợp tuổi Bính ngọ 1966

 
Sim hợp tuổi Bính ngọ 1966

Sim hợp tuổi Bính ngọ 1966

Giá Bán: 1,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Tuổi Bính ngọ 1966 được biết đến là một người thông minh, có tính kiên nhẫn cao, nhưng cũng có phần cứng đầu, cố chấp. Trong đường công danh, sự nghiệp gặp được nhiều thành công, nhưng để đạt những thành quả, quý bạn cũng phải trải qua nhiều khó khăn. Quý bạn muốn tìm kiếm cho mình một vật phẩm phong thủy có ý nghĩa hỗ trợ đắc lực cho bản mệnh, mang lại may mắn và thuận lợi trong cuộc sống cũng như công việc. Nhưng quý bạn không biết tuổi Bính ngọ hợp với số điện thoại nào, số nào sẽ mang lại may mắn cho bạn. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc cho quý bạn về sim hợp tuổi Bính ngọ 1966.


Cách tính nam và nữ tuổi Bính ngọ hợp số điện thoại nào?

Trong cách tính tuổi Bính ngọ hợp với số nào cần phải đảm bảo 5 cách tính: Hợp mệnh, cân bằng âm dương, cửu tinh đồ pháp, quẻ Dịch, theo số điểm nút.


Tính sim hợp tuổi 1966 theo ngũ hành

Ngũ hành được coi là nguồn gốc của mọi sự vật, hiện tượng, sự vận động và phát triển nào cũng phải tuân theo các quy luật tương sinh, tương khắc của ngũ hành. Tuổi Bính ngọ mệnh Thủy nên chọn sim có ngũ hành thuộc Kim (Kim sinh Thủy tương sinh) và hành Thủy (tương hỗ), trành chọn sim có ngũ hành thuộc Thổ (Thổ khắc Thủy tương khắc) và hành Mộc (Thủy sinh Mộc sinh xuất) không tốt.


Tính sim hợp tuổi Bính ngọ theo âm dương tương phối

Cách tính quan trọng thứ 2 khi tính tuổi Bính ngọ hợp với số điện thoại nào là âm dương tương phối. Đây được coi là điều kiện đủ để xác định sim phong thủy hợp tuổi Bính ngọ 1966. 

Trong khi chọn sim hợp tuổi Bính ngọ nên chọn số điện thoại có sự cân bằng âm dương trong nội tại dãy sim. Bên cạnh đó quý bạn cũng có thể chọn sim theo bản mệnh, nếu quý bạn có bản mệnh lệch âm, nên chọn sim lệch dương, và ngược lại nếu bản mệnh lệch dương nên chọn sim lệch âm.

Tuổi Bính ngọ có bản mệnh lệch âm nên chọn sim lệch dương để tạo được sự cân bằng giữa chủ nhân và số điện thoại.

Hướng dẫn tính số điện thoại lệch âm hay lệch dương:

Số chẵn 0, 2, 4, 6, 8 là âm

Số lẻ 1, 3, 5, 7, 9 là dương

Trong dãy sim có 5 số chẵn, 5 số lẻ là cân bằng.


Chọn số điện thoại hợp tuổi Bính ngọ theo cửu tinh đồ pháp

Cửu tinh đồ pháp hay còn gọi lạc thư cửu tinh được xây dựng trên cơ sở chòm sao Bắc Đẩu. Với sự nghiên cứu của các chuyên gia khi phân tích hệ thống cửu tinh và sơ đồ xác định khi chọn số điện thoại cần có nhiều số 8 trong dãy số. Số 8 và sao Tả Phù cùng thuộc 1 cung nằm hướng Đông Bắc là thu hút được nhiều vượng khí, cùng với sao Tả Phù chủ mang lại may mắn về đường tài lộc, công danh. Bởi thế các số sim chứa nhiều số 8 như tứ quý, tam hao 8 luôn có giá cao hơn so với các số sim cùng loại.


Tính tuổi Bính ngọ hợp số điện thoại nào theo quẻ Dịch

Khi ứng dụng quẻ Dịch vào việc tính tuổi Bính ngọ hợp với số nào là việc dựa vào sự biến hóa của quẻ Dịch để xác định sim hợp tuổi Bính ngọ theo mục đích công việc. Trong hệ thống 64 quẻ Dịch được chia thành quẻ tốt, quẻ trung bình và quẻ xấu, với mỗi một số sim được quy định dưới quẻ Chủ và quẻ Hỗ đặc biệt là quẻ Chủ. Nếu số sim rơi vào các trường hợp sau là một số sim tốt:

Quẻ Chủ tốt, quẻ Hỗ tốt là tốt nhất

Quẻ Chủ tốt, quẻ Hỗ trung bình là tốt

Quẻ Chủ tốt, quẻ Hỗ xấu nhưng không nằm trong các quẻ đại hung là chấp nhận được.

====>>>> Chi tiết: Xem số điện thoại hợp tuổi 1966 tại https://www.gapo.vn/page/1782498671130866408/posts/qus0iapbxz8t


Chọn sim phong thuỷ hợp tuổi 1966 theo số điểm nút

Nếu số điện thoại của quý bạn thỏa mãn được các cách tính trên, nó đúng là một số điện thoại hợp mệnh, có ý nghĩa hỗ trợ cho bản mệnh của quý bạn rất lớn. Nhưng nếu số điện thoại có số điểm nút cao số điện thoại quý bạn là một số sim hợp tuổi Bính ngọ 1966 hoàn hảo. Với cách tính đơn giản lấy tổng của 10 số trong dãy số, tiếp tục cộng các hàng đơn vị cho đến khi chỉ còn lại một chữ số. Đây được coi là số điểm nút của sim phong thủy, số sim đạt khoảng từ 7 - 9 là một số điểm tương đối tốt.


Đến đây chắc chắn quý bạn có thể tự mình chọn được một số sim hợp tuổi một cách dễ dàng. Khi chọn sim cần tránh chạy theo các sim số đẹp tam hoa, tứ quý ngũ quý, .. mà quên mất đi lý do vì sao bạn tìm đến sim phong thủy. 


Sử dụng Công Cụ tính sim hợp tuổi 1966 chính xác 100%

Bên cạnh việc quý bạn có thể tự tính sim hợp tuổi Bính ngọ 1966, có thể tham khảo thêm công cụ tính sim tuổi Bính ngọ hợp số điện thoại nào chính xác nhất. Công cụ được xây dựng dựa trên 5 cách tính trên bởi các chuyên gia sim phong thủy hàng đầu hiện nay đảm bảo được tính chính xác tuyệt đối.


Sau khi đọc xong bài viết này mong rằng những câu hỏi như tuổi Bính ngọ hợp số điện thoại nào, sim hợp tuổi Bính ngọ là gì quý bạn có thể tự trả lời được. Với 5 cách tính trên cùng công cụ tính sim phong thủy hợp tuổi sẽ giúp quý bạn dễ dàng có thể tìm kiếm được số điện thoại ưng ý nhất. Cuối cùng chúc quý bạn tuổi Bính ngọ luôn gặp được nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Nguồn:

https://wakelet.com/wake/7RYLQmUh3VtHJPyDG-T7h


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy