NGƯỜI MANG BẢN MỆNH THỔ KỴ NHẤT CON SỐ NÀO?

 
NGƯỜI MANG BẢN MỆNH THỔ KỴ NHẤT CON SỐ NÀO?

NGƯỜI MANG BẢN MỆNH THỔ KỴ NHẤT CON SỐ NÀO?

Giá Bán: 1,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Ở những bài viết trước chúng ta đã lần lượt tìm hiểu con số kỵ mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa rồi. Nên ở bài viết hôm nay chung tôi xin tiếp tục chia sẻ về con số kỵ với người bản mệnh Thổ. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi hôm nay sẽ giúp cho quý bạn mệnh Mộc có thêm những lưu để cuộc sống dễ dàng hơn.


1. Tổng quan về người mệnh Mộc


Theo ngũ hành sinh khắc thì người mệnh Thổ chính là tượng trưng cho đất, là mẹ trong trời và đất. Người mệnh Thổ có tài ăn nói, thông minh, sáng tạo đồng thời là người sống khá nguyên tắc. Trước khi làm bất cứ việc gì họ cũng đều có kế hoạch rõ ràng. Còn trong tình cảm thì người mệnh Thổ rất chung thủy. Đó là những điểm mạnh trong tính cách cả người mệnh Thổ. Nhưng ngược lại điểm mạnh cũng chính là điểm yếu của họ: người mệnh Thổ quá cầu toàn, thiếu quyết đoán.


Người mệnh Thổ nếu như có thể phát huy điểm mạnh và khắc chế điểm yếu thì sẽ vô cùng thành công cả trong cuộc sống cũng như công việc. Bên cạnh việc tự rèn luyện và gò bó bản thân thì người mệnh Thổ cũng có thể áp dụng những biện pháp phong thủy như: sử dụng số hợp tuổi và tránh sử dụng số kỵ với mệnh. Cách này giúp người mệnh Thổ gia tăng may mắn và phúc khí đồng thời tránh được nguồn năng lượng tiêu cực đến từ bên ngoài.

====>>> Xem chi tiết: Số điện thoại hợp tuổi đinh tỵ tại https://www.gapo.vn/page/1782498671130866408/posts/qvuujnpbxz8t


2. Đâu là con số kỵ mệnh Thổ


Theo triết lý ngũ hành thì những sự vật, đồ dùng hay con số thuộc hành Mộc sẽ xung khắc với người mệnh Thổ. Như vậy để tìm ra con số kỵ mệnh Thổ thì xét ngũ hành của các số từ 0 - 9, số nào thuộc hành Mộc thì số đó khắc với người mệnh Thổ.

Số 1 hành Thủy

Số 2 hành Thổ

Số 3 hành Mộc

Số 4 hành Mộc

Số 5 hành Thổ

Số 6 hành Kim

Số 7 hành Kim

Số 8 hành Thổ

Số 9 hành Hỏa

Số 0 hành Thủy

Như vậy có thể thấy trong 10 chữ số tự nhiên có một chữ số ở trên thì chỉ có duy nhất hai số 3 & 4 thuộc hành Mộc. Đó cũng chính là hai con số kỵ với người mệnh Thổ mà bạn nên cân nhắc lựa chọn và sử dụng sao cho hợp lý nhất.

Mong rằng với những chia sẻ ngày hôm nay của chúng tôi về số kỵ mệnh Thổ thì bạn đã có cái nhìn tổng quan về con số này. Cũng như có được kiến thức cơ bản để lựa chọn những con số đồng hành với mình trong cuộc sống hay tránh những con số nào để giúp bạn hoàn thiện phong thủy.

Nguồn: https://wakelet.com/wake/ZoxuTL2ATvhM3RUpEKrAf


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy