Nước ép lựu
1. Là thức uống giàu chất chống oxy hóa
Hạt lựu có màu đỏ rực rỡ từ polyphenol. Những
chất này là chất chống oxy hóa mạnh mẽ.
Nước ép lựu chứa hàm lượng chất chống oxy hóa
cao hơn hầu hết các loại nước ép trái cây khác. Nó cũng có chất chống oxy hóa
cao gấp ba lần so với rượu vang đỏ và trà xanh. Các chất chống oxy hóa trong
nước ép lựu có thể giúp loại bỏ các gốc tự do, bảo vệ các tế bào khỏi bị hư hại
và giảm viêm.
2. Nước ép lựu rất giàu vitamin C
Nước ép của một quả lựu có thể cung cấp hơn
40% nhu cầu vitamin C hàng ngày của bạn. Tuy nhiên nó có thể bị phá vỡ khi
thanh trùng, vì vậy hãy chọn nước ép lựu tươi để có được nhiều chất dinh dưỡng
nhất.
3.
Nước ép lựu phòng chống ung thư
Nước ép lựu gần đây đã gây tiếng vang khi các nhà nghiên cứu
phát hiện ra rằng nó có thể giúp ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư
tuyến tiền liệt. Mặc dù có nhiều nghiên cứu về tác dụng của nước ép đối với ung
thư tuyến tiền liệt, kết quả vẫn còn sơ bộ.
Mặc dù có những nghiên cứu dài hạn với con người chứng minh rằng
nước ép lựu ngăn ngừa ung thư hoặc giảm nguy cơ, nhưng việc bổ sung nó vào chế
độ ăn uống của bạn vẫn cần có sự cân nhắc. Cho đến nay đã có kết quả đáng khích
lệ trong các nghiên cứu, và các nghiên cứu lớn hơn vẫn đang được thực hiện.
liên hệ để được tư vấn và mua hàng: 0967.897.067 (Ms.Trinh)