nước ép hành tây okban hàn quốc

 
nước ép hành tây okban hàn quốc

nước ép hành tây okban hàn quốc

Giá Bán: 600,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Nước ép hành tây có tác dụng gì?

1. Điều trị ung thư

Có một số hợp chất chống ung thư trong hành tây, bao gồm quercetin, anthocyanin và organosulfur. Các nghiên cứu cho thấy những hợp chất này giúp ngăn ngừa một số loại ung thư. Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng hương vị của hành tây càng mạnh thì càng hiệu quả trong việc ngăn ngừa ung thư. Quercetin cũng đã cho thấy giảm nguy cơ ung thư não và phổi.

2. Nước ép hành tây giúp điều trị bệnh tiểu đường

Chiết xuất hành tây có thể làm giảm mức đường huyết, và đó là tin tốt cho những người mắc bệnh tiểu đường. Rau là ít calo và cũng làm tăng tốc độ trao đổi chất của bạn và điều này có thể giúp kiểm soát các triệu chứng bệnh tiểu đường.

3. Giúp chiến đấu với viêm

Quercetin trong nước ép hành tây đã cho thấy ức chế leukotrien, tuyến tiền liệt và histamines — tất cả đều được biết là gây viêm trong viêm xương khớp.

4. Nước ép hành tây tăng cường khả năng miễn dịch

Hành tây có chứa selen, đó là lý do tại sao nước ép có thể tăng cường khả năng miễn dịch của bạn. Selenium kích hoạt phản ứng miễn dịch và ngăn chặn phản ứng miễn dịch quá mức.

Ngoài ra, các tế bào miễn dịch thiếu selen dễ bị oxy hóa nhiều hơn. Những tế bào này cũng gặp khó khăn trong việc sản xuất protein và vận chuyển canxi.

Nước ép hành tây cũng giúp điều trị hen suyễn và các bệnh về đường hô hấp khác. Nó kích thích các cơ quan bài tiết và củng cố chúng — bao gồm cả phổi.

Chất quercetin trong nước ép hành tây chống viêm và các dị ứng khác.


liên hệ để được tư vấn và mua hàng: 0967.897.067 (Ms.Trinh)


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng