Tèobokki cung cấp các sản phẩm thanh cua

 
Tèobokki cung cấp các sản phẩm thanh cua

Tèobokki cung cấp các sản phẩm thanh cua

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm

Thanh cua đối với chúng ta là món ăn quá đỗi quen thuộc. Với thành phần chính là surimi (bột cá), ướp với bột, đường, lòng trắng trứng và vị cua. Không trực tiếp làm từ thịt cua thế nên chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy thanh cua với giá cả khác nhau trên thị trường.

Là sản phẩm vô cùng phổ biến trong chế biến món ăn và tiện lợi khi sử dụng, thị trường Việt Nam rất đa dạng các sản phẩm thanh cua với mức giá khác nhau. Tuy nhiên, sản phẩm thanh cua Hàn Quốc như Sajo hay Hansung được yêu thích hơn cả với chất lượng và hương vị thơm ngon.

Vậy thanh cua có thể chế biến những món ăn nào? Phổ biến nhất chính là món sushi nhật bản, thêm nữa là món salad thanh cua có ích cho giảm cân, súp thanh cua, thanh cua chiên giòn,…
Vừa ngon lại vừa rẻ? Nên mua thanh cua loại nào và ở đâu là hợp lý?
Sau đây, Tèobokki xin giới thiệu cho bạn vài loại thanh cua có mặt tại cửa hàng chúng tôi:Cửa hàng Tèobokki nhập hàng thanh cua Hàn Quốc Sajo đủ size 150g-300g-500g-1kg tha hồ cho khách lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng.


Thanh cua Hansung 145g


Thanh cua Hansung 90g

Bạn có thể đặt online tại website: https://www.tteokbokki.vn/ hoặc gọi ngay hotline 0943 121 116 để được giao hàng siêu tốc.

Cửa hàng Tèobokki Store :
364 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10
14A Huỳnh Thiện Lộc, Hòa Thạnh, Tân Phú

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • thiết kế website giá rẻ
  • Liên hệ quảng cáo