Rong biển trộn cơm cho những người bận rộn

 
Rong biển trộn cơm cho những người bận rộn

Rong biển trộn cơm cho những người bận rộn

Giá Bán: Liên hệ

Thông Tin Sản Phẩm
Rong biển là loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng đang rất được ưa chuộng hiện nay. Trên thị trường hiện nay lưu hành khá nhiều loại rong biển của các nước nhưng rong biển hàn quốc mới là sự lựa chọn của đại đa số người tiêu dùng. Chúng ta thường biết đến các loại rong biển vụn, rong biển trộn cơm hay các loại snack rong biển trong các món ăn như cơm cuộn hoặc sushi, cơm nắm.


Hay đến món canh rong biển trên bàn ăn hàng ngày. Không chỉ dừng lại ở những bữa cơm no bụng mà đến cả ăn vặt hay bữa xế đều không thể thiếu rong biển như rong biển cháy tỏi, snack rong biển,…

Và đối với những con người quá bận rộn nhưng lại có niềm yêu thích với rong biển thì sao? Bạn có thể biến bữa ăn thêm thú vị và tiết kiệm được thời gian với những bịch rong biển nho nhỏ dùng để trộn cơm. Vậy là chúng ta đã có một bữa cơm no bụng mà đầy chất dinh dưỡng rồi. Hãy cùng xem qua một vài gợi ý nhỏ này nhé:

Rong biển trộn cơm Haesong 50g

Rong biển trộn cơm Chungjungone 30g

Rong biển trộn cơm dầu oliu ( 70g)

Hay nếu bạn là người thích sự cầu kỳ hơn một chút thì có thể lựa chọn cho mình vài lá rong biển để có thể làm món cơm nắm cho mình đấy.

Gọi ngay hotline 0943 121 116 để được giao hàng siêu tốc trong 2H nội thành HCM
Cửa hàng Tèobokki Store :
364 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10
14A Huỳnh Thiện Lộc, Hòa Thạnh, Tân Phú

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website giá rẻ
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo