Trải nghiệm sản phẩm Máy Tạo Mùi Thơm i118

 
Trải nghiệm sản phẩm Máy Tạo Mùi Thơm i118

Trải nghiệm sản phẩm Máy Tạo Mùi Thơm i118

Giá Bán: 10,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

máy tạo mùi thơm i118 là mẫu sản phẩm tiêu dùng cho diện tích nhỏ như phòng ngủ, phòng khách, của hàng kinh doanh nhỏ với diện tích từ 40 – 120 m2. Mang khoa học tỏa hương mới nhất, máy tạo mùi thơm i118 sẽ giúp căn phòng / shop trở thành đẳng cấp, thoải mái.

ích lợi khi bằng máy tạo mùi thơm

An toàn, lưu giữ mùi hương lâu

những máy khuếch tán tinh dầu của chúng tôi sử dụng áp suất không khí lạnh để tạo ra những hạt tinh dầu cực kỳ nhỏ mang kích thước bằng hạt nano để khuếch tán mùi thơm. Đây là bí quyết rẻ nhất để giữ mùi hương của tinh dầu lâu nhất mà ko cần phải gia nhiệt, bởi vì nhiệt độ cao sẽ khiến cho giảm hiệu quả khuếch tán của tinh dầu.

Xem thêm bàn chải chữ u cho bé tại website này của chúng tôi

Tiếp thị mùi hương

hồ hết những nhãn hàng đều cần tiếp thị và tiếp thị mùi hương đã trở thành phương thức marketing một cách đột nhiên nhất, thuận tiện cho việc tiếp thị thương hiệu hoặc chiến lược nhãn hàng. Để tiếp thị thương hiệu, điều trước tiên chúng ta cần là khiến người sử dụng nhận thức được mùi hương ấy gắn liền có nhãn hàng.

Tiếp theo, chúng ta sở hữu thể rà soát những nơi buôn bán bao gồm các shop, văn phòng, khách sạn để biết độ bao phủ tại những nơi này, rà soát các hệ thống FCU và HVAC, trong khoảng đó chọn lựa ra máy khuếch tán

Xem thêm: máy tạo độ ẩm mini

Tìm hiểu máy tạo mùi thơm i118

Máy i118 dùng kỹ thuật khuếch tán mùi hương bằng khoa học nano tiên tiến giúp mùi hương trở nên tình cờ nhất.


không những thế, việc tạo ra các hạt tinh dầu với kích thước hết sức nhỏ giúp mùi hương lan tỏa nhanh hơn gấp phổ thông lần so có việc sử dụng máy khuếch tán tinh dầu pha loãng có nước.


Hệ thống cài đặt sáng tạo, giúp người dùng có thể cài đặt các ngày hoạt động trong tuần của máy, thời gian xác thực khởi đầu về kết thúc, cộng với việc đổi thay cởi mở thời gian phun và thời kì nghỉ giữa hai lần phun. Điều này giúp các bạn tùy biến theo sở thích và thời gian sử dụng phù hợp.


Máy khuếch tán tinh dầu i118 phù hợp cho diện tích dưới 120m2 như: phòng ngủ, phòng khách, nhà vệ sinh, cửa hàng nhỏ.


Cấu tạo

Vỏ được khiến trong khoảng nhựa pp cao cấp rất vững chắc và vững chắc, sở hữu hai màu cho bạn lựa chọn: đen và trắng sang trọng. Kích thước nhỏ gọn: cao 21.2 cm / dài 15.2 cm / bề ngang: 7.3 cm tiện dụng đặt trên bàn, trên tường ở mọi vị trí.

lúc sắm máy tạo mùi thơm i188, Bạn sẽ nhận được:


Thân máy i118

Chai chứa tinh dầu dung tích 150ml

Phích cắm mẫu điện DC12V/5W

Giấy bảo hành và chỉ dẫn sử dụng

Bộ ốc vít treo tường + vòi phun đề phòng

Hộp catton

Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh tại Ruby.vn

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp