8 lời khuyên giúp bạn chơi poker giỏi hơn

 
8 lời khuyên giúp bạn chơi poker giỏi hơn

8 lời khuyên giúp bạn chơi poker giỏi hơn

Giá Bán: 444đ

Thông Tin Sản Phẩm

game thủ đang vật lộn để sở hữu được lợi nhuận cân bằng từ đặt cược poker? Kết quả của bản thân cùng lắm chỉ ở quanh mức hòa vốn? Đừng lo, bạn không hề cô đơn! Thực tiễn, đấy là tình trạng chung của phần lớn người chơi poker. Tuy vậy, chỉ một vài điều chỉnh bé dại nhưng quan trọng trong chiến lược chơi sẽ làm tay nghề poker của bản thân đc cải thiện 1 cách đáng bỡ ngỡ – biến đổi bạn từ chỗ chỉ thua đến hòa tiền ảo trở thành có lãi.

Trong bài này, Ku Fun sẽ chỉ ra những cách chơi Poker giỏi hơn. Mặc dù, hãy hiểu rằng những lời khuyên này sẽ không làm ra một chuyên gia sau 10 phút. Nhưng nó sẽ giúp cho bạn đi đúng bé đường để biến thành một tay chơi poker giỏi.

chơi poker giỏi hơn với 8 lời khuyên thiết thực

1. Đừng chơi quá nhiều hand

Để chơi poker giỏi game thủ cần hiểu rõ luật Poker để tránh ngay một sai lầm rất phổ cập ở các người mới chơi. Chính là chơi quá nhiều hand giỏi nói cách khác thiếu chọn lọc bài tẩy. Đừng rơi vào cái bẫy suy nghĩ “bất kỳ hand nào cũng có thể thắng”. Dẫu điều ấy đúng, cơ hội thắng của các hand là không đồng đều. Có các hand bản lĩnh chiến thắng lớn hơn và giúp bạn thắng được nhiều tiền ảo hơn, trong khi số còn lại khiến cho bạn thua tiền ảo nhiều hơn.

vì thế hãy chơi poker 1 cách có chọn lọc. Có 1 câu nói rất hay: chơi nhiều hơn không có nghĩa thắng nhiều hơn mà là sẽ thua nhiều hơn nữa. Hãy xem bài cách chọn hand khi chơi poker để biết đánh giá bài tẩy của bạn ở pre-flop.

2. Đừng bluff nhiều quá

Một lối nghĩ sai khác trong khi tập luyện poker là bạn cần phải bluff (cược láo, cược hù dọa) để thắng. Trong lối chơi poker, không tồn tại quy tắc nào buộc bạn phải bluff ở một mức cụ thể nào cả. Bluff chỉ công dụng trong một số trường hợp nhất định và với các đối thủ cạnh tranh nhất định. Nếu khách hàng biết một chàng trai luôn theo cược cho tới khi ngửa bài thì bluff rõ là sẽ vô ích với loại người chơi đó. Nghệ thuật biết khi nào bluff là đến từ kiến thức cùng sự luyện tập. Hãy để dành nó khi chúng ta đã là cao thủ. Còn lúc này hãy tập trung khai quật lợi nhuận từ các hand mạnh thay vì lạm dụng bluff để cố gắng đuổi đối thủ cạnh tranh khỏi ván bài.

3. Hãy nghĩ về khoảng bài của đối thủ, chưa phải hand cụ thể

Trong một ván bài poker, bạn không thể chỉ để tâm đến bài của tớ mà còn phải nghĩ về bài của đối thủ cạnh tranh. Nhưng nghĩ như thế nào lại là sự khác biệt giữa người chơi tầm tầm và người chơi poker hay. Những người chơi poker tầm tầm luôn cố đoán và cho rằng đối thủ cạnh tranh có một hand cụ thể nào đó, A cơJ cơ chẳng hạn. Người chơi poker hay thay vào đó lại nghĩ về khoảng bài của đổi phương. Chính là tập hợp tất cả các hand mà đối thủ cạnh tranh hoàn toàn có thể có ở tình huống nhất định. Nguyên tắc này cũng đã được nhắc đến trong bài về kỹ thuật đoán bài đối thủ.

4. Dừng việc bỏ quá nhiều vào bài chờ

trên bàn poker, game thủ thường xuyên gặp các hand mà chỉ thiếu đúng 1 lá bài nữa là sẽ thành bài mạnh, thùng hay sảnh chẳng hạn. Một quy tắc chung là nếu đối thủ của bản thân bet mạnh, sẽ không tồn tại lợi khi cố theo đuổi những bài đợi đó. Mặc dù, nếu họ chỉ đang bet nhẹ bạn cũng có thể theo cược cùng hy vọng sẽ hit bài. Nếu số tiền đối thủ cạnh tranh cược có vẻ quá nhiều để theo, vậy thì đừng theo!

nói chung, cũng giống như việc mua bán, bạn cần phải Để ý đến cái giá. Đừng mua bài đợi với bất cứ giá nào. Nhất là với các bài chờ yếu, sảnh lọt khe chẳng hạn, đừng bỏ ra quá nhiều.

giỏi hơn hết, để có quyết định chính xác hơn việc có nên theo đuổi một bài chờ không, hãy tập thói quen tính pot odds cùng lợi nhuận trung bình trong trường hợp đó.

5. chuẩn bị fold đôi AA khi cần

Một khác biệt rõ rệt nữa giữa người chơi trung bình cùng người chơi poker giỏi là khả năng bỏ overpair.

bạn biết cái linh cảm có vẻ không ổn khi bạn có AA và địch thủ vốn chơi chặt (tight) lại đẩy all-in ở vòng Turn? Game thủ đành cố call và sau cùng ngửa bài ra hắn ta lại có bộ 3 nữa.

Hãy bắt đầu chú tâm nhiều hơn đến cảm giác đó. Thực tiễn có những tình huống rất dễ nhận biết ở những mức cược nhỏ – nhất là khi chúng ta chơi poker online – nơi mà fold overpair 100% là lối chơi đúng.

các người chơi poker giỏi có bản lĩnh gạt bỏ bất kỳ cảm xúc nào gắn với những hand nhìn rất lộng lẫy của họ. Trong khi đó, những người chơi tầm trung lại như thể đã kết hôn với đôi AA hay KK của họ cùng không thể vứt bỏ chúng, kể cả khi biết bài mình thua.

6. luôn luôn tuân thủ một logic chơi ổn định

Một nhân tố cần thiết nữa để trở thành người chơi poker giỏi là phải kiên trì áp dụng một logic chơi giỏi. Sẽ không còn ổn nếu khách hàng đột ngột chơi khác đi (chẳng hạn tự dưng lại cược với 97 đồng chất khi ở đầu bàn) chỉ bởi vì game thủ đang thấy chán giỏi hay cú.

tất tật sự học hỏi, kinh nghiệm qua thời hạn dài mang lại cho bạn các hiểu biết làm sao chơi trò poker này 1 cách có lợi nhuận. Nhưng mà điều ấy chỉ thực sự phát huy nếu bạn áp dụng nó bên trên bàn poker mọi lúc. Trong những một hand và mỗi một phiên chơi.

Để trở thành người chơi poker giỏi, bạn cần phải luôn luôn áp dụng và một chiến lược chiến thắng, bất cứ game thủ đang cảm thấy thế nào giỏi kết quả những ván bài gần đây ra sao. Đừng có thông thường thì chơi rất bài bản, hơi đen một chút là ban đầu bực bội và chơi ẩu!

7. Phải hiểu rằng cay cú chỉ làm hại bạn

Cay cú (tilt) là kẻ hủy diệt so với vốn liếng, ước mơ cùng sự nghiệp poker của bản thân. Trên những sòng bài poker online rất thường xuyên thấy cảnh các tay chơi cay cú đốt sạch tài khoản khi mọi thứ ra mắt không thuận lợi trên bàn.

Một thực tế của trò poker là đôi lúc mọi thứ sẽ diễn ra tồi tệ với game thủ và chắc chắn game thủ chẳng thể làm gì. Đó là thứ game thủ đã chấp nhận mọi khi ngồi vào bàn poker. Khả năng gặp dây đen, thua liên tiếp (downswing) là luôn luôn có, kể cả với người chơi poker hay nhất. Tất nhiên bạn cũng có thể gặp ngày đẹp trời và thắng như chẻ tre (upswing).

khi bạn không chế ngự được cảm xúc và vứt bỏ chiến lược chơi của tớ, người duy nhất đang bị tổn hại chính là bản thân game thủ. Tất cả các giờ bạn đã bỏ ra để cố gắng học cùng cải thiện trình độ bước đầu đã phí phạm bởi game thủ đã quyết định chọn cảm tình hơn là lý trí khi quan trọng.

Hãy tôn trọng công sức của con người bạn đã bỏ ra. Bạn nợ nó việc phải bảo trì sự bình tĩnh và ngừng đốt tiền khi bài ra không giống như ý.

8. không nên chơi với toàn đối thủ mạnh

chọn lựa bàn chơi cũng chính là một bí quyết nữa của người chơi poker giỏi. Game thủ đang làm hại đến kết cuộc của tớ nếu cứ cố chơi với các cao thủ. Một số người lí sự rằng chơi với người giỏi hơn mới giúp mình tiến bộ. Không phải vậy. Mục đích của bọn họ là kiếm tiền. Mà muốn kiếm tiền ảo trong poker thì phải chơi với các người chơi tệ hơn mình.

Đừng cố ngồi ở một bàn chơi toàn reg từ khá đến hay. Nếu khách hàng không thể tìm được một ai trên bàn chơi rất tệ, bạn phải tự hỏi mình tại sao bạn vẫn còn ở đó.

nếu khách hàng chơi poker để thử thách tư tưởng, chơi vui hay giải trí thì không sao cả. Bạn không cần gây được sự chú ý đến lời khuyên này. Nhưng nếu chiến thắng là ưu ái với game thủ thì hãy nhớ rằng game thủ sẽ không thể lãi lớn với những bài lợi thế bé dại nhặt trước các đối thủ hay. Bạn thắng lớn khi tập luyện với những đối thủ cạnh tranh luôn luôn phạm các sai lạc lớn, cơ bản cùng đang thua tiền của họ trong dài hạn.

Trong một bộ phim về poker có một câu nói rất hay: “nếu anh không thể bắt gặp ra gà trong nửa giờ thứ nhất bên trên bàn thì anh đó là gà”.Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy