Màng nhựa Pvc trong suốt, màng nhựa pvc màu

 
Màng nhựa Pvc trong suốt, màng nhựa pvc màu

Màng nhựa Pvc trong suốt, màng nhựa pvc màu

Giá Bán: 1,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Màng nhựa Pvc trong suốt, màng nhựa pvc màu

Hiện nay Màng PVC Film là sản phẩm đang được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực như là: sản xuất bao bì đóng gói, ứng dụng trong nghành công nghiệp thực phẩm đông lạnh hoặc làm vách ngăn lạnh, ngăn bụi, ngăn sự sâm nhập của côn trùng hay trong cuộc sống dân dụng hàng ngày đều có sự góp mặt của màng PVC trong.

So với các loại Màng Nhựa có mặt trên thị trường thì màng PVC Film của Altek có rất nhiều ưu thế nổi trội. Do được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên là hạt nhựa PVC Polyvinyl clrua nguyên sinh không sử dụng hóa chất độc hại gây nguy hiểm với thiên nhiên và con người nên được xem là sản phẩm sạch đạt tiêu chuẩn chất lượng Reach – Rosh. Tiêu chuẩn này đã được nhiều nước trên thế giới công nhận nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Với những đặc tính và ưu điểm nổi trội trên Màng PVC Film được xếp hạng là sản phẩm màng nhựa tốt, sạch, không độc hại  và thân thiện với môi trường.

Sản phẩm được sản xuất từ 0.15mm đến 3mm nhưng độ dày được ưa chuộng nhất

Công ty TNHH Altek PVC Film là nhà phân phối Màng Nhực PVC Film với nhiều loại, nhiều mẫu mã với giá cả hợp lý nên được nhiều khách hàng tin dùng trên thị trường hiện nay.

HotLine: Mr Quân 0974.818.096 (Zalo/Call)

#mangnhuapvc #mangpvctrong #mangpvcfilm #mangnganlanhBình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp