Màng nhựa Pvc trong - dẻo - rẻ

 
Màng nhựa Pvc trong - dẻo - rẻ

Màng nhựa Pvc trong - dẻo - rẻ

Giá Bán: 12,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Màng nhựa Pvc trong - dẻo - rẻ

Màng nhựa Pvc hay còn gọi là Màng Film Pvc là dòng sản phẩm được tối ưu hóa trong việc ngăn chia các khu vực với nhau, chúng được sử dụng khá phổ biến trong sản xuất như sử dụng làm bao bì đóng gói hoặc trong dân dụng như làm các vách ngăn trong cửa hàng chia ra thành các khu vực khác nhau, hay dùng ngăn bụi từ bên ngoài vào không gian của mình, hay đơn giản là ngăn sự xâm nhập của côn trùng từ bên ngoài vào căn nhà mình.
Màng nhựa pvc cũng được sử dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp đông lạnh với ứng dụng làm màn cửa pvc ngăn lanh cực kỳ hiệu quả, đã giúp cho ngành thực phẩm tiết kiệm được chi phí sản xuất nhưng vẫn có thể giữ được nhiệt độ phù hợp với tiêu chuẩn trong ngành đông lạnh về bảo quản thực phẩm. Chính vì vậy dòng sản phẩm Màng nhựa Pvc ngày nay đang được ứng dụng vào rất nhiều công việc khác nhau trong đời sống chúng ta.

Màng nhựa Pvc của Altek Pvc Film được sản xuất theo tiêu chuẩn cao đáp ứng được tiêu chuẩn EN-71, không độc hại với môi trường. Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại thị trường Việt Nam

#mangpvc #mangnhuapvc #mangpvcfilm #mangnhuatrong #mangnhuadeo

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng