Cách kiếm tiền online qua mạng xã hội bằng Golike.

 
Cách kiếm tiền online qua mạng xã hội bằng Golike.

Cách kiếm tiền online qua mạng xã hội bằng Golike.

Giá Bán: 100,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Cách kiếm tiền online qua mạng xã hội bằng Golike.

I. Golike là gì?

GoLike là Dự án kiếm tiền online an toàn trong khoảng các mạng xã hội phổ thông như Facebook, Instagram,.... Nhiệm vụ của bạn đơn thuần là tương tác (thích, san sớt, bình luận,...) trên các bài viết của quý khách theo buộc phải.

II. Cách kiếm tiền trên Golike

1. Hướng dẫn nhanh

Đăng nhập vào áp dụng Golike > Thêm tài khoản MXH để kiếm tiền > Chọn phần kiếm tiền > Chọn tài khoản MXH muốn làm việc > Chọn việc các bạn muốn làm tại danh sách công việc > nhấn làm việc sau ấy like và quay lại Golike click hoàn tất.

2. Hướng dẫn chi tiết

thao tác 1 : Mở áp dụng Golike và đăng nhập account. Ví như chưa có bạn bấm vào chữ đăng kí để tạo tài khoản.

Để vận chuyển áp dụng các bạn có thể truy tìm cập qua link sau:

  • Điện thoại Android

  • Điện thoại iPhone

thao tác 2: Ở màn hình chính của ứng dụng bạn bấm thực đơn sau đấy chọn điều hành account. Tại đây các bạn có rất nhiều sự tuyển lựa để thêm account để kiếm tiền như Facebook, Instagram và TikTok.


bước 3: Sau khi thêm những tài khoản MHX xong thì bạn vào phần kiếm tiền.

Tại đây mình dùng tài khoản Facebook là kênh kiếm tiền online việt nam làm ví dụ, đối với những kênh còn lại các bạn cũng chỉ cần làm theo các chỉ dẫn của ứng dụng.


thao tác 4: Trong phần danh sách công tác các bạn chọn 1 việc các bạn muốn làm.


thao tác 5: bạn nhấn vào làm việc bằng hình thức nào bạn muốn > sau đó click like (commnet hoặc follow...tùy theo yêu cầu) bài viết và quay lại Golike nhấn nút hoàn tất để nhân tiền thưởng.


những chú ý khi làm việc trên Golike:

  • Tuyệt đối cấm các hành động comment, review...không đúng buộc phải công tác hay phá hoại quý khách. Nếu như bị khách hàng Báo cáo tài khoản của các bạn sẽ bị cấm vĩnh viễn và Golike sẽ không trả bất kì 1 chi phí nào cho các bạn

  • Golike sẽ kiểm tra trùng hợp trong thời gian bảo hành công việc (thường là 7 ngày). Nếu như bạn chưa tiến hành công việc bài viết sẽ bị trừ tiền, nhiều lần gian lận sẽ bị khóa account vĩnh viễn.

Ngoài các job kiếm tiền online đơn giản trên MXH, Golike còn có các nhiệm vụ như: Điểm danh hàng ngày, chuyển vận app...Từ đấy bạn có thể đổi sao thành 1 lượt thêm TK Facebook, Instagram để tăng cường khả năng làm việc kiếm thêm rộng rãi thu nhập hoặc đổi áo lưu niệm mang đậm chất Golike.

III. Cách rút tiền trong khoảng Golike

Golike hỗ trợ rất nhiều phương thức rút tiền thả phanh cho bạn chọn lựa như: Chuyển về nhà băng, Viettel Pay, thẻ Zing,...

Để có thể rút tiền về:

thao tác 1: các bạn chọn rút tiền trong menu.


thao tác 2: Chọn phương thức bạn muốn rút tiền tại ô rút tiền qua.

bước 3: Nhập đông đảo thông tin trả tiền.

thao tác 4: Bấm rút tiền để hoàn thành.

Lưu ý: Golike không tương trợ phê duyệt rút tiền vào thứ 7 và chủ nhật.

bước 5: các bạn nhấn vào làm việc bằng hình thức nào bạn muốn > sau đấy click like (commnet hoặc follow...tùy theo yêu cầu) bài viết và quay lại Golike click nút hoàn tất để nhân tiền thưởng.


tương tự, mình vừa hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền online uy tín nhất qua MXH bằng ứng dụng GoLike trên điện thoại. Giả dụ có thắc mắc gì hãy để lại ở dưới phần bình luận và tiếp tục cập nhật các bài viết mới nhất nhé!


Đừng bỏ lỡ bất kì bài viết nào của chúng tôi để cập nhật đầy đủ top các sàn tiền ảo uy tín nhất hiện nay.Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng