Dây rút nhựa tháo mở

 
Dây rút nhựa tháo mở

Dây rút nhựa tháo mở

Giá Bán: 1,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Dây rút nhựa tháo mở là sản phẩm được biết tới với thiết kế nhỏ gọn song lại vô cùng tiện dụng. Các mẫu dây rút tại công ty Kim Hải luôn được khách hàng quan tâm và đánh giá cao. Sản phẩm dây rút không quá đắt song chúng lại thực sự hữu ích, tăng tính thẩm mỹ khi sử dụng. Ở phần nội dung bài viết hôm nay, tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc cách sử dụng dây rút tháo mở đúng và đơn giản nhất.

Sản phẩm dây rút nhựa tháo mở là dạng dây thít có thể tháo mở và sử dụng nhiều lần. Sản phẩm có cấu tạo gồm phần thân dây rút và phần khóa để rút.

Riêng phần thân dây được thiết kế dài ngắn tùy loại tùy kích thước và chúng còn có cái gai đều ở 2 phần thân.

Các mẫu dây còn có khóa rút lưỡi gà đi kèm với 1 bộ phận để mở khóa mà không cần người dùng tác động lên phần lưỡi gà. Bạn chỉ việc nhẹ nhàng nhấn bộ phận này xuống sau đó kéo phần thân dây ngược trở lại ra phía ngoài.

Cách sử dụng dây rút nhựa tháo mở

Việc sử dụng dây rút nhựa nói chung và dây rút nhựa có thể tháo mở nói riêng rất đơn giản. Sản phẩm được thiết kế thật đơn giản đi kèm đó cách dùng cũng dễ. Bạn chỉ cần luồn phần đuôi với phần đầu khóa và kéo nhẹ nhàng là được.

Cách sử dụng không hề khó khăn hay mất nhiều công sức chút nào. Tuy là thao tác đơn giản song có thể buộc, thắt chắc chắn và khó bị tuột như những loại dây thông thường.

KIMHAI SEAL đơn vị phân phối dây rút tháo mở đa dạng và chất lượng. Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp luôn túc trực 24/7 giải đáp thắc mắc bạn kịp thời.

Hãy liên hệ SEAL NIÊM PHONG KIM HẢI theo hotline 0909.630.869 – hoặc truy cập website https://kimhaiseals.vn chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cụ thể.

 

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo