Những lợi thế khi đặt may đồng phục nhà hàng

 
Những lợi thế khi đặt may đồng phục nhà hàng

Những lợi thế khi đặt may đồng phục nhà hàng

Giá Bán: 100,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Đồng phục nhà hàng khách sạn UniWorld có lợi ích thực tế hiệu quả là giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của khách sạn – nhà hàng. Là nhà quản lý và bạn muốn nhà hàng – khách sạn của mình trở nên chuyên nghiệp và đẳng cấp. Mong muốn khách hàng để lại ấn tượng tốt đẹp về khách sạn – nhà hàng mà mình đang quản lý.

Bạn muốn khách sạn – nhà hàng mìnhmang một phong cách riêng và không lẫn với những đối thủ khác cùng ngành nghề với bạn giúp bạn ngày càng phát triển hơn. Thật nhanh chóng và đơn giản khi khó khăn được giải quyết. Trang bị ngay đồng phục cho toàn bộ đội ngũ nhân viên các bộ phận: quản lý, lễ tân, bếp, phục vụ phòng… cho nhà hàng – khách sạn bạn. Việc mặc trang phục như thế nào để gây được sự chú ý và thiện cảm của khách cũng đáng để quan tâm lo lắng. Cơ sở may đồng phục tại Hà Nội xin mách cho bạn một vài bí quyết cần thiết khi mặc đồng phục nhà hàng. Xem thêm: áo đồng phục giáo viên mầm non

Nhân viên chú ý giày cũng cần sạch sẽ, đánh bóng. Các phụ kiện cá nhân, vât dụng bên ngoài như áo khoát, mũ, kính đen… không được mang vào nơi làm việc vì như thế sẽ gây cảm giác khó chịu cho khách hàng… Lưu ý khi chọn các phụ kiện đi kèm như giày, vớ hay trang sức thì phải phù hợp với màu sắc của đồng phục và nơi làm việc của bạn. Không nên đeo quá nhiều trang sức lỉnh kỉnh khi làm việc vì có thể gây trở ngại cho công việc và cũng không tốt cho việc gây thiện cảm của khách. Bạn gái thông minh đầy sang tạo có thể quàng thêm khăn ở cổ hay gắn nơ trên áo sao cho phù hợp để tạo vẻ duyên dáng trẻ trung đầy thân thiện và trông sẽ rất nữ tính.

Ưu điểm của đồng phục nhà hàng khách sạn

Lựa chọn đồng phục chung cho các bộ phận nhân viên không nhất thiết phải có chuẩn mực cố định. Nó còn tùy vào thời gian địa điểm và nhiều yếu tố khác tác động. Mặc đồng phục cần thích hợp với phong cách phục vụ của nhà hàng. Khi bạn đã làm tốt được việc thể hiện nghiêm chỉnh bộ dong phuc nha hang khach san của mình thì hãy nhớ rằng phong cách phục vụ cũng là yếu tố cực kì quan trọng.

Mọi nhân viên cần chú ý từ dáng đi cho tới lời nói cử chỉ. Một lễ tân chuyên nghiệp và được đánh giá cao là phải biết kết hợp tất cả các yếu tố về công việc và cẩn thận tỉ mỉ từng phương diện để đem lại hiệu quả phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Vì nhà hàng có nhiều bộ phận nên việc chọn may đồng phục cho nhân viên trong nhà hàng được các ông chủ đặc biệt quan trọng. Làm thế nào để chọn được trang phục phù hợp với từng vị trí trong nhà hàng. Công ty may đồng phục UniWorld tự hào là đơn vị may đồng phục chất lượng nhất trên thị trường, chúng tôi mang đến cho khách hàng sản phẩm đồng phục phù hợp với tiêu chí mà nhà hàng bạn mong muốn. Xem chi tiết tại: áo phông đồng phục nhà hàng

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng