Thế nào là chiếc áo phông đồng phục đẹp và phương pháp bảo quản

 
Thế nào là chiếc áo phông đồng phục đẹp và phương pháp bảo quản

Thế nào là chiếc áo phông đồng phục đẹp và phương pháp bảo quản

Giá Bán: 70,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Một chiếc áo phông đồng phục đẹp và tinh tế sẽ giúp bạn tự tin mỗi ngày khi tới nơi làm việc. Khi sở hữu một chiếc áo phông đẹp và đồng phục mầm non thì làm sao để bảo quản áo được bền đẹp cũng là một vấn đề quan trọng. Cùng UniWorld tìm hiểu những cách chọn mua và sử dụng áo phông đồng phục đúng nhất.

1. Thế nào là một chiếc áo thun đồng phục đẹp?

Không giống như các loại áo khác để có thể chọn được một chiếc áo phông đẹp cần phải chú ý đến chất vải, kiểu dáng, màu sắc cũng như hình ảnh và cả thông điệp được in trên áo nữa. Chất liệu tạo nên những chiếc áo phông hiện nay đa phần từ sợi vải Cotton, Polyester và sự pha trộn hỗn hợp 2 loại trên. Khi đã có vải, việc may những chiếc áo phông cũng hoàn toàn dễ dàng chỉ cần có bản mẫu thiết kế sẵn. Công đoạn may còn lại được thực hiện hoàn toàn tự động với máy móc từ cắt vải, vắt sổ…

Những chiếc áo phông được phân biệt với nhau dựa trên công đoạn dệt vải. Vải dệt càng tốt thì khi mặc sẽ càng nhẹ và mát, tạo cảm giác khô thoáng thoải mái khi mặc. Vì vậy điều đầu tiên khi quyết định chọn mua một chiếc ao phông là bạn nên chú ý đến chất liệu và tính chất của vải.

2. Cách chọn áo thun thích hợp

Những chiếc áo phông được làm từ 100% cotton sẽ phù hợp với những người nhiều mồ hôi hay thời tiết nóng nực bởi nó sẽ thấm hút mồ hôi dễ dàng, giảm nhiệt cơ thể và khô thoáng. Khi pha thêm polyester độ co giãn của áo cũng tăng lên tạo sự gợi cảm nhưng ngược lại độ thoáng mát lại giảm đi. Thông thường đàn ông thích mặc áo thun được làm hoàn toàn từ cotton hơn còn phụ nữ thích chất liệu co giãn giúp họ thể hiện đường nét cơ thể. Với đồng phục giáo viên mầm non đẹp.

Một số đặc điểm khi chọn mua áo phông bạn nên chú ý giúp bạn hoàn hảo hơn trong chiếc áo của mình như với những người cổ hơi ngắn nên chọn áo phông cổ cao bẻ ra ngoài, những người vai to, cổ ngắn thì nên chọn áo phông có cổ hình trái tim. Đối với những người da trắng nên chọn áo đỏ tươi, đỏ tím hoặc đen giúp bạn có ấn tượng khó phai còn những người da hơi tối màu nên chọn những màu sáng như hồng, xanh, trắng giúp tôn lên vóc dáng của bạn.

3. Bí quyết giữ gìn áo phông luôn bền đẹp

Mặc dù áo phông xịn được dệt với chất lượng khá tốt nhưng khi giặt do còn nước trên áo sẽ làm chảy xệ nên khi phơi bạn nên phơi ngang thân áo trên dây. Điểm chú ý quan trọng là tuyệt đối không được giặt với chất có độ tẩy cao và khi phơi nên phơi mặt trái áo cũng như tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

Xem thêm: xưởng may đồng phục công nhân.

Như vậy bạn đã biết được kinh nghiệm khi chọn mua và bảo quản những chiếc áo thun đẹp. Ngoài ra nên muốn sở hữu những chiếc áo thun đồng phục chất lượng tốt nhất bạn có thể đặt trực tiếp tại xưởng may đồng phục UniWorld với chất liệu và kinh nghiệm đảm bảo uy tín chuyên nghiệp nhất.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp