Lưu trữ các khoảnh khắc khi học trò với áo đồng phục họp lớp UniWorld

 
Lưu trữ các khoảnh khắc khi học trò với áo đồng phục họp lớp UniWorld

Lưu trữ các khoảnh khắc khi học trò với áo đồng phục họp lớp UniWorld

Giá Bán: 100,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Quãng đường của mỗi chúng ta luôn đi qua những khoảng thời gian gọi là đáng quý và đáng trân trọng nhất của cuộc đời, từ khi còn là một đứa trẻ còn đồng phục mầm non giá rẻ thì có lẽ đời học sinh là thời điểm đáng nhớ nhất của mỗi người và chúng ta biết chắc rằng, một lúc nào đó khi nghĩ lại về các điều đã qua, ta chỉ biết cười mà không thể nào về lại. Nhật ký học trò vẫn còn đó, những dòng mực sẽ bị bụi thời gian làm lu mờ duy chỉ có một vật kỷ niệm mãi còn lại cùng thời gian có giá trị sử dụng vô hạn đó không gì khác là những chiếc áo đồng phục họp lớp được xuất xưởng tại Đồng phục UniWorld.

Những người cứng cáp mỗi năm chỉ có vài dịp họp lớp như ngày 20/11 hay Tết Nguyên Đán, đấy là dịp không chỉ có ngồi lại ôn lại chút kỷ niệm xưa, thăm thầy cô cũ tái ngộ mái trường xưa, chat chit rôm rả khoác lên người các cái áo lớp mang màu tím đặc trưng- màu của sự thủy chung thâm thúy.

Đừng nhầm tưởng rằng, chỉ có các em học viên – sinh viên mới phù hợp mặc những chiếc áo lớp này. Với làm từ chất liệu thun, thiết kế cổ xưa phù hợp tại mỗi thời điểm và lứa tuổi, không kén chọn người. Cứ thích là đặt may.

Họa tiết hình in có phần đơn giản hơn không ít, là một cái logo nhỏ in đây đủ niên khóa – tên trường- lớp học- năm kỷ niệm, khá đầy đủ những thông báo lưu giữ chỉ trong một logo dạng tròn in bên trên ngực áo.

Mặt trước tương tự như mặt sau đồng cũng họa tiết in đồng điệu về chi tiết không giống nhau về 2 lần bán kính hình in. Khôn quá nhăng nhít tựa như các cô cậu học trò mới lớn. Đơn giản dễ mặc cân xứng cho tất cả nam & nữ.

Hãy nhắm mắt lại thử tưởng tượng mà xem tất cả Anh chị cùng một lớp đang hiện diện cùng mặc một mẫu áo lớp đẹp hệt nhau nhau, thấm đẫm tình đoàn kết, gắn bó. Dù thời hạn có trôi qua tình bạn vẫn mãi mãi.

Nếu khách hàng đang cần may đồng phục họp lớp hoặc chân váy đồng phục học sinh mầm non, hãy contact ngay với chúng mình qua Hotline: 090.440.3322 để Trải Nghiệm dịch vụ ấn tượng nhé.

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng