Hãy làm ngay Website để kiếm tiền với Affiliate, kiếm tiền Online

 
Hãy làm ngay Website để kiếm tiền với Affiliate, kiếm tiền Online

Hãy làm ngay Website để kiếm tiền với Affiliate, kiếm tiền Online

Giá Bán: 90,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Hãy làm ngay Website để kiếm tiền với Affiliate, kiếm tiền Online


bạn đã Tìm hiểu về Affiliate marketing và khởi đầu với công tác này, tạo website affiliate là 1 thứ không thể thiếu nếu muốn phát triển mạnh với affiliate. Vậy để làm website Affiliate như thế nào? Tuy đơn thuần nhưng đây sẽ là một chủ đề thông báo khôn xiết cần thiết và sẽ là nền tảng cho những newbie trong nghành Affiliate. Nếu như bạn đang quan tâm và có hướng phát triển, đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

quy trình đơn thuần để làm website tiếp thị liên kết


bước 1: Lên ý tưởng cho website

Điều Việc đầu tiên không thể thiếu và bạn phải cân nói, nghĩ suy thật kĩ trước lúc quyết định đó là việc lên ý tưởng cho website. Website của các bạn đề cập về chủ đề gì? Các bạn sẽ kiếm tiền với Affiliate như thế nào trên website đó?

thao tác 2: Đăng ký tên miền, hosting

Hiện tại, trong nước đang có những nhà đăng ký uy tín như: PA Việt Nam, Inet,…

Nước ngoài có: WordPress, namecheap,… Rất tiện lợi để đăng ký một tên miền hoặc hosting để bắt đầu ngay trải nghiệm kiếm tiền cộng Affiliate.

bước 3: Chọn nền móng tạo web

ví như bạn không biết rộng rãi về “công nghệ thông tin”, muốn đầu cơ cho website của mình ngay từ Đầu tiên. Hãy chọn một doanh nghiệp, cá nhân để thuê họ bề ngoài cho 1 website thích hợp với buộc phải của mình. (Có thể tham khảo một vài website mà các bạn thích và thấy thích hợp để yêu cầu họ làm theo).

Còn nếu các bạn có chút kiến thức về “công nghệ thông tin”, thậm chí không biết code, bạn cũng có thể tự tạo cho mình 1 website đơn giản. Bằng cách chọn nền tảng WordPress, đây là nền móng quá rộng rãi trên toàn cầu và thích hợp với các người ít hoặc không biết code. Vì nó rất dễ tùy chỉnh và có phổ quát plugin tương trợ.


Làm website affiliate nên chọn loại nào?


Có 6 loại Website mà bạn có thể tham khảo ngay dưới đây để tự sắp xếp theo khả năng cá nhân và đừng quên đeo đuổi nó tới cùng nhé!

  • Ecommerce site – Website bán hàng

Bạn có thể hiểu đơn thuần đây chính là shop online của bạn nơi có đầy đủ thông tin sản phẩm, giá tiền, chính sách giao vận… Có hai kênh khá tối ưu mà hiện nay đang được tận dụng đấy chính là: Tạo shop trên các trang thương mại điện tử hoặc tạo tiếp thị liên kết riêng với nguồn khách tới từ Google.

khách hàng hiện nay rất quan trọng về thương hiệu, sự uy tín, nếu họ thấy website của bạn rõ ràng, rành mạch, thông báo đầy đủ, live chat, bot chat hoặc email marketing cộng thêm những điều khoản bán hàng thì họ sẽ có niềm tin hơn vào sản phẩm của bạn.

Thêm vào đó khi sở hữu Website bạn có thể lên chiến dịch SEO để “câu” khách trong khoảng Google, không tốn quá đa dạng giá cả nhưng đây là nguồn đất màu mỡ để quý khách biết đến bạn rộng rãi hơn.

  • Website tin tức kiếm tiền với PR

tức thị bạn sẽ tạo ra một website nơi cập nhật các tin tức nóng hỏi, tin tức mới đại loại như VnExpress, luật pháp, Thể Thao…Có 3 cách kiếm tiền từ Websitle tin tức đó là:

1. Cộng tác với các network quảng bá hiển thị như: Google Adsense, Facebook Audience Network, làm Publisher cho các màng lưới Native ads…

2. Nhận những giao kèo quảng bá tài trợ dạng sponsored content hay sponsored banner ads trên website.

3. Các nhãn hàng, tư nhân book bài truyền bá.

tuy thế, ví như chọn theo website này bạn cần tạo ra nguồn traffic chủ động vì quý khách sẽ ít kiếm tìm trên Google các bài viết của bạn. Đa phần những website dạng tin tức như thế này nguồn traffic đến từ Social chứ không quá chờ mong vào SEO để lên top Google.

Cái khó ở đây là yêu cầu bạn đọc phải click vào truyền bá thì bạn mới có tiền, mà các cái này thì bạn chẳng thể gian lận, tool được. Hơn nữa, với dạng tin tức này, bạn cần lên cực nhiều content, những bài viết phải lên mới mỗi ngày, mà bạn thì chẳng thể tự mình làm được hết đông đảo mọi việc. Giá cả thuê content cũng là một điều nên cân đề cập.

Một ưu điểm cho bạn đấy là nếu như trước đây bạn đang nuôi 1 fanpage to, thì việc tạo website dạng tin tức sẽ dễ dàng hơn vì bạn sẽ có thể điều hướng bạn đọc trong khoảng fanpage sang website của bạn.

  • Website chia sẻ coupon/mã giảm giá

Đây sẽ là websile cất không ít những mã giảm giá cho khách hàng lúc họ tậu hàng online ở những sàn TMDT. Đây là dạng website rất tiềm năng tại Việt Nam vì ai cũng muốn tìm hàng giá phải chăng, hàng giảm giá hay đơn giản là được freeship.

Hiện tại có 1 vài TMDT đang rất hot mà bạn có thể tạo website để affiliate cho họ: Tiki, Lazada, Shopee, Sendo,…Để làm một website mã giảm giá không quá khó, nhưng hãy nhớ với lượt kiếm tìm từ khóa “mã giảm giá” quá rộng rãi thì đây sẽ là một từ khóa khó và có độ cạnh tranh cao

  • Website đọc truyện

Tại Việt Nam, nhu cầu đọc truyện tranh online rất phổ thông, Cho nên nếu bạn “nuôi” được một website đọc truyền với hàng triệu bạn đọc thì đây sẽ là nguồn thu nhập thừa cân bở cho bạn.

Cách kiếm tiền tại website đọc truyện chính là gắn những lăng xê như: Google Adsense, native ads,… hoặc 1 số truyền bá đặc trưng của các ad network. Hoặc dạng lăng xê riêng do những doanh nghiệp khác muốn booking lên website truyện tranh.

Đối với Native ads thì khách hàng họ phải nhấn vào mẫu quảng bá thì bạn mới được tiền, chứ chẳng phải như Google Adsense vừa tính theo click vừa tính theo view, nhưng với Native ads thì mỗi lượt nhấn bạn sẽ kiếm được 1 số tiền hơi to hơn so với làm GA.

Bên cạnh đó khi website truyện của các bạn đem tới traffic lớn thì khả năng sẽ được một số tổ chức, đơn vị sắm đến để booking một vài loại quảng bá đặc thù.

tuy nhiên cái khó khi làm website truyện tranh đấy là bạn cần làm theo team vì có rất nhiều đầu việc như phát triển website, tối ưu lợi nhuận, bảo mật, cơ sở dữ liệu, tậu nguồn truyện tranh và dịch lại.

  • Niche Site/Authority Affiliate site

– Niche site

kể cách dễ hiểu tức là website chuyên về một ngành nào ấy như Yoga, máy hút bụi, hay Kem chống nắng. Tên gọi đầy đủ của website như thế này là micro-niche site hay gọi ngắn gọn lại là niche site.

– Authority site

Đây là dạng website có nội dung to hơn như về đồ điện gia dụng, giảm cân, các công nghệ tập thể dục…

Qua hai website trên bạn có thể kiếm tiền bằng cách làm affitiate cho các sàn thương mại điện tử hoặc gắn quảng cáo Google Adsense.

Tùy thuộc vào mục đích, ngân sách và kĩ năng của bạn để chọn làm Niche site hay Authority site. Nếu bạn là người mới, ít kinh nghiệm thì nên làm Niche site, sau này vẫn có thể lớn mạnh lên thành Authority site.

Tiềm năng thu nhập khi kiếm tiền với Niche site / Authority site

Việc vun đắp những Niche site, Authority site có thể mang tới cho các bạn nguồn thu nhập tiêu cực từ vài trăm $/tháng lên tới vài chục nghìn $/tháng ví như các bạn làm tốt.

Đã có rất nhiều case study kiếm hàng nghìn $/tháng của những người làm MMO tại Việt Nam cũng như trên toàn cầu về tiềm năng thu nhập khi làm với website.

xây dựng & kiếm tiền với website ngách sẽ giúp các bạn tạo ra nguồn thu nhập thụ động ổn định & bền vững.

  • Personal blog

Đây là dạng website cá nhân, thường được dùng để diễn tả sự chuyên nghiệp của bản thân trong một ngành nghề hay kiến thức nào đấy. Và giả dụ độc giả sẽ rất quan tâm nếu như những thông báo đó bổ ích với họ.

Có 4 cách để bạn kiếm tiền từ loại này: kinh doanh sản phẩm, kinh doanh nhà cung cấp, Bán kỹ thuật và làm affiliate.

Đa phần blog tư nhân sẽ giúp các bạn biểu lộ sự chuyên nghiệp và cùng lúc sẽ giúp bạn tiếp cận đa dạng hơn đến bạn đọc phê duyệt các bài viết mà các bạn san sẻ trên blog. Bạn sẽ dễ dàng tạo ra ượng nhãn hàng tư nhân, khiến bạn đọc nhớ đến bạn đa dạng hơn và các bài viết cũng khá đơn thuần vì là những kinh nghiệm và những thế mạnh của bạn.


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp