Xây nhà trọn gói là gì?

 
Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là gì?

Giá Bán: 1,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Xây nhà trọn gói đang là dịch vụ hot nhất trên thị trường xây dựng hiện nay nhất là ở các thành phố lớn. Thật vậy, những lợi ích tuyệt vời mà loại hình dịch vụ này mang lại đã và đang thu hút rất nhiều chủ đầu tư và luôn cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng thú vị. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ xây nhà trọn gói tại Hà Nội để bạn cùng tham khảo nhé.

Như chúng ta đã biết, Hà Nội là một thành phố lớn vào bậc nhất nước ta. Hàng năm theo thống kê có hàng ngàn người đến sinh sống và làm việc tại vùng đất này. Chính vì vậy, nơi đây nhu cầu về nhà ở của con người là rất lớn. Cũng từ đó mà có rất nhiều đơn vị thi công xây nhà trọn gói ra đời nhằm phục vụ nhu cầu về xây dựng ngày càng cao của con người khiến các chủ đầu tư không khỏi băn khoăn khi lựa chọn.

Việc làm sao để lựa chọn được đơn vị thi công xây nhà trọn gói uy tín luôn là điều trăn trở của các gia chủ. Bởi nếu lựa chọn được đơn vị thi công uy tín sẽ là cách tốt nhất giúp tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng mà vẫn đảm bảo được những tiêu chí chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Hãy đến với chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với những dịch vụ mà chúng tôi mang lại cho các bạn đấy nhé.

XÂY NHÀ TRỌN GÓI LÀ GÌ?

Đây là dịch vụ hỗ trợ xây dựng đầy đủ các hạng mục để giúp hoàn thiện ngôi nhà mà không cần phải tham gia nhiều đơn vị thi công cùng 1 dự án . Người chủ nhà chỉ cần làm việc với đúng 1 đơn vị để hoàn thiện ngôi nhà từ lúc đập nhà và làm móng đến lúc hoàn thiện nội thất bên trong nhà .

Xây nhà trọn gói gồm những gì ?

Xây nhà trọn gói bên trong đó sẽ có rất nhiều các hạng mục khác nhau nhưng với các hạng mục chính mà được nhiều đơn vị thi công lựa chọn làm tiêu chuẩn để đưa ra các gói dịch vụ xây nhà trọn gói bao gồm những hạng mục sau :

 • Nếu là mảnh đất có căn nhà cũ sẽ thực hiện tháo dỡ nhà cũ

 • Lên thiết kế xây dựng

 • Xin giấy phép xây dựng

 • Lên dự toán chi phí xây dựng

 • Thi công phần móng

 • Thi công xây dựng phần thô

 • Thi công hoàn thiện

 • Bảo hành

Với bất kỳ các đơn vị nào cũng không thể thiếu các hạng mục trên bởi đây là những hạng mục quy chuẩn chung nhé .

 1. Khảo sát khu vực xây dựng
  Đối với bất kỳ dự án nào thì đội ngũ kỹ thuật xây dựng cũng phải khảo sát trước khi tiến hành thi công . Khảo sát để biết được vị trí , mặt bằng , diện tích và hướng đất để tiến hành lên phương án vẽ và thiết kế bản vẽ trước .

 2. Lên dự toán chi phí
  Sau khi khảo sát thì các kỹ sư sẽ lên dự toán các chi phí để đưa ra những báo cáo cụ thể cho khách hàng từng hạng mục kèm theo. Điều này là phần khá quan trọng giúp thống nhất giữa người thực hiện và chủ nhà .

 3. Thiết kế
  Sau khi nhận công trình thì các kiến trúc sư tiến hành đo đạc diện tích và xác định hướng đất rồi lên phương án vẽ bản thiết kế . Các bản thiết kế đều phải tuân thủ đầy đủ các yêu cầu về kích thước và diện tích để đáp ứng được các yêu cầu về hướng , phong thủy , kích thước các cửa . Đây là công việc của các kiến trúc sư thiết kế và sau khi thiết kế xong sẽ được chủ nhà nhận và góp ý giúp hoàn thiện bản vẽ kỹ thuật rồi sau đó duyệt bản vẽ .
  Đối với bản thiết kế sẽ có 2 phần đó là bản thiết kế mặt cắt và bản thiết kế mô hình sau khi hoàn thiện xây dựng để cho khách hàng được thấy rõ hơn . Thường thì một bản vẽ được kỹ sư thiết kế khá chắc chắn cho nên chúng ta

 4. Xin cấp phép xây dựng
  Với bất kỳ dự án xây dựng nào cũng phải có sự đồng ý và cấp phép xây dựng của chính quyền . Chính vì thế đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng nhà trọn gói sẽ phải thực hiện đi xin thủ tục xây dựng cho khách hàng . Nó giúp cho việc xây dựng sẽ đảm bảo đúng tiến độ và hợp pháp khi xây dựng .

 5. Thi công
  Đây là quan trọng để tạo nên một căn nhà hoàn chỉnh. Chính vì thế sau khi tiến hành xin cấp phép xây dựng xong thì đơn vị thi công xây dựng sẽ tiến hành bắt đầu đào móng và xây dựng tường vách .

 6. Thi công nội ngoại thất
  Sau khi nhà đã xây thô xong thì khâu tiếp theo đó là tiến hành thi công hoàn thiện như ốp lát, lắp cửa , sơn .v.v….

 7. Bàn giao

Sau khi gói xây nhà trọn gói đã hoàn thành như hợp đồng thì sẽ được bàn giao cho khách hàng

Đừng bỏ lỡ bài viết: Báo giá xây nhà trọn gói năm 2022

Tham khảo bài viết: Chi phí xây nhà cấp 4Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
 • Liên hệ quảng cáo
 • 31 massage cao thắng
 • giò chả phú duy
 • thiết kế website doanh nghiệp