Máy sấy thăng hoa

 
Máy sấy thăng hoa

Máy sấy thăng hoa

Giá Bán: 1,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Máy sấy thăng hoa chuyên sấy sản phẩm cao cấp số 1 Việt Nam – Á Châu

Hiện nay, máy sấy thăng hoa gia đình là dòng máy sấy thăng hoa mini giá rẻ, giá máy sấy thăng hoa mini không cao như trước kia do được hãng máy sấy Á Châu Việt Nam chế tạo hoàn toàn trong nước. Bạn có thể đầu tư máy sấy thăng hoa đông trùng hạ thảo và cho thuê máy sấy thăng hoa vì hiện nay nhu cầu sấy thuê rất nhiều. Nếu bạn muốn đầu tư thiết bị sấy lớn có thể tìm hiểu giá máy sấy thăng hoa công nghiệp.

Máy sấy thăng hoa Á Châu

Lợi ích công nghệ sấy thăng hoa

Máy sấy thăng hoa là công nghệ sấy cao cấp nhất trong ngành công nghiệp sấy của nhân loại, sấy thăng hoa giúp bảo quản sản phẩm sấy hiệu quả hơn về chi phí lưu trữ và kéo dài thời gian bảo quản hơn các phương pháp làm khô khác. Sản phẩm được sấy bằng công nghệ thăng hoa có thể bảo quản lên đến 25 năm mà không trữ lạnh tốn kém.

Ngoài ra, sấy thăng hoa là phương pháp duy nhất bảo tồn được dinh dưỡng, màu sắc, hương vị, kể cả các lợi khuẩn tốt nhất. Chất lượng sản phẩm tương đương với sản phẩm tươi. Do đó, sấy thăng hoa được áp dụng phổ biến cho các sản phẩm dược liệu, các sản phẩm có hàm lượng dinh dưỡng hoặc dược tính cao.

Máy sấy thăng hoa là gì?

Máy sấy thăng hoa (vaccum freeze dryer) hay còn gọi là máy sấy đông khô, là phương pháp sấy cao cấp được thực hiện trong môi trường sấy có nhiệt độ âm sâu đến -60 độ C và áp suất chân không gần như tuyệt đối.

Trong quy trình sấy thăng hoa, sản phẩm được kết đông trước để chuyển hoàn toàn thành thể rắn sau đó được làm khô trong môi trường chân không nhờ nguyên lý chuyển thể của nước từ thể rắn đang đóng băng sang thể khí và không qua công đoạn hóa lỏng. Nhờ đó, cấu trúc sản phẩm sấy được giữ vững nguyên như ban đầu.

Với nhiệt độ âm sâu, sản phẩm được bảo quản như phương pháp cấp đông nhanh, trong suất quá trình làm khô tách nước ra khỏi sản phẩm. Nhiệt độ sản phẩm vẫn được giữ ở nhiệt độ thấp nhất, đồng thời quá trình làm khô sản phẩm sấy trong môi trường không có oxy giúp sản phẩm không bị oxy hóa. Đó là lý do vì sao, công nghệ sấy thăng hoa vẫn giữ được các đặc tính của sản phẩm sau khi sấy như hương bị, thành phần dinh dưỡng, màu sắc.

Công nghệ sấy thăng hoa Á Châu giúp nâng cao chất lượng và giá trị sản phẩm lên gấp rất nhiều lần mà các công nghệ làm khô khác chưa thể thực hiện được. Máy sấy thăng hoa là bước tiến lớn về nghiên cứu kỹ thuật sấy của các kỹ sư máy sấy Á Châu Việt Nam.


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • Liên hệ quảng cáo
  • giò chả phú duy