Máy sấy lạnh giá bao nhiêu tiền?

 
Máy sấy lạnh giá bao nhiêu tiền?

Máy sấy lạnh giá bao nhiêu tiền?

Giá Bán: 1,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

Giá máy sấy lạnh bao nhiêu, là câu hỏi thường gặp khi khách hàng nhắn tin hỏi Cơ điẹn lạnh Á Châu.

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị sản xuất và nhiều nhà cung cấp máy sấy lạnh, mỗi loại có những tính năng và đặc thù sản phẩm riêng biệt và tất nhiên giá cả cũng khác nhau theo từng thương hiệu. Trong bài viết này, Á Châu sẽ liệt kê từng dòng sản phẩm máy sấy lạnh của mình để khách hàng nắm được một cách tổng quan nhất về giá máy sấy lạnh bao nhiêu.

MỤC LỤC

 • Máy sấy lạnh là gì?

 • Giá máy sấy lạnh bao nhiêu

 • Mua máy sấy lạnh, nhận tư vấn miễn phí và ưu đãi về giá

  • Các dòng máy sấy lạnh mini, máy sấy lạnh gia đình

  • Các dòng máy sấy lạnh dân dụng

 • Những đặc điểm nổi bật của máy sấy lạnh 

 • Có nên mua máy sấy lạnh thay vì sử dụng máy sấy thông thường

 • Khách hàng đã mua máy sấy lạnh của Á Châu

Máy sấy lạnh là gì?

Đối với nhiều người khi tìm hiểu và đọc những định nghĩa về máy sấy lạnh có thể sẽ khó hình dung được rõ ràng và cụ thể. Bởi có nhiều định nghĩa có nhiều thuật ngữ công nghệ trong đó, và Á Châu xin được nói ngắn gọn một cách dễ hiểu nhất như sau:

Khác với máy sấy thực phẩm thông thường là dùng nhiệt và hơi nóng để làm khô sản phẩm thì máy sấy lạnh sử dụng nhiệt độ thấp để làm khô sản phẩm. Không khí thổi trong buồng sấy máy sấy lạnh không dùng hơi nóng và quạt gió để đưa hơi ẩm ra ngoài, mà dùng không khí khô và đưa hơi ẩm thành dạng nước thoát ra ngoài.

Bên trong máy sấy lạnh có một thiết bị là máy nén lạnh, thiết bị này sẽ làm khô không khí và tách ẩm không khí để đưa nước thoát ra ngoài. Chính vì những đặc điểm này, sản phẩm sấy khô từ máy sấy lạnh sẽ giữ được nguyên màu, nguyên mùi và nguyên giá trị dinh dưỡng.

Vì các đặc điểm trên, thông thường giá máy sấy lạnh sẽ cao hơn máy sấy nóng thông thường.

Giá máy sấy lạnh bao nhiêuGiá máy sấy lạnh bao nhiêu là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi bắt đầu đặt mua máy sấy lạnh

Giá máy sấy lạnh bao nhiêu

Dưới đây là bảng thông số các dòng máy sấy lạnh Á Châu, được liệt kê theo từng model sản phẩm, với từng kích thước khay, diện tích và khối lượng sấy/1 lượt sấy để khách hàng dễ dàng hình dung nhất.

Mo điệnđiệndel

Khả năng sấy

Số khay

Giá tiền

SS-4509HP

20 – 25 kg/mẻ

9 khay

54.000.000

SS-4512HP

30 – 40 kg/mẻ

12 khay

62.000.000

SS-5712HP

50 – 60 kg/mẻ

12 khay

82.000.000

SS-5716HP

70 – 80 kg/mẻ

16 khay

105.000.000

SS-5720HP

90 – 100 kg/mẻ

20 khay

125.000.000

SS-5730HP

120 – 150 kg/mẻ

30 khay

229.000.000

SS-5740HP

180 – 200 kg/mẻ

40 khay

260.000.000

Bảng giá phía trên là một số dòng máy sấy lạnh phổ biến mà chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng trên toàn quốc trong thời gian qua, thiết bị được đóng gói và vận chuyển toàn quốc, khách hàng chỉ cần cắm điện là sử dụng được ngay mà không cần phải lắp đặt thêm bất cứ chi tiết nào.

Đối với dòng máy sấy lạnh công nghiệp với công suất cao hơn, chúng tôi sẽ thiết kế riêng hệ thống sấy lạnh công nghiệp theo yêu cầu khách hàng.

Mua máy sấy lạnh, nhận tư vấn miễn phí và ưu đãi về giá

Máy sấy lạnh Á Châu được nhiều khách hàng đánh giá là thiết bị thân thiện môi trường, phù hợp với mọi vị trí, địa hình đặt máy. Buồng sấy kín hoàn toàn nên sẽ chỉ tách ẩm và thoát nước ra ngoài, không hút hay thải khí. Độ ồn thấp nên đặt được mọi khu vực nhà xưởng, cơ sở chế biến.

Khi đặt mua máy sấy lạnh, ngoài những giá trị máy sấy 100% INOX mà Á Châu chế tạo đem lại, Chúng tôitôi còn hỗ trợ về giá, ưu đãi cho các bạn trẻ bắt đầu khởi nghiệp, các hộ kinh doanh vừa và nhỏ. Hình thức ưu đãi giá có thể giảm theo % (trong từng chương trình ưu đãi nhất định), cho mượn máy sấy, thuê máy sấy để sấy thử.

Các dòng máy sấy lạnh mini, máy sấy lạnh gia đình

Các dòng model máy sấy lạnh ở phân khúc gia đình là máy sấy lạnh 9 khay và máy sấy lạnh 12 khay mini. Đây là hai dòng sản phẩm máy sấy lạnh mini với kích thước nhỏ gọn, được trợ giá bởi nhà sản xuất Á Châu để hỗ trợ các bạn khởi nghiệp, các hộ sản xuất và các cơ sở kinh doanh nhỏ bước đầu muốn ứng dụng công nghệ sấy lạnh để sản xuất sản phẩm sấy đạt chất lượng cao. Dòng máy sấy lạnh mini thích hợp làm để làm trái cây sấy khô, dextox, sấy các loại thực phẩm, chế biến gia vị tươi hay nghiền thành bột làm thực phẩm uống như bột ngũ cốc.

Dòng máy sấy lạnh nhỏ nhất hiện nay là dòng máy sấy lạnh 9 khay, với công suất có thể sấy từ 20 đến 25 kg/1 lần sấy. Giá máy sấy lạnh 9 khay 54 triệu

Máy sấy lạnh mini 9 khay có thể sấy đa dạng các loại thực phẩm, hoa quả, thủy hải sản

Đối với dòng máy sấy lạnh 12 mini, khối lượng sấy theo từng loại sản phẩm là từ 30-40kg*.

(*) Chúng tôi đưa ra thông số ước tính này tùy theo nhu cầu sấy khác nhau của từng khách hàng, ví dụ như khi sấy hoa (khối lượng riêng của hoa sẽ nhẹ hơn là khi sấy trái cây)

Máy sấy mini 12 khay này là dòng máy sấy nổi bật và bán chạy nhất, nếu so sánh 2 dòng máy sấy lạnh là dòng máy sấy 9 khay và 12 khay mini thì giá máy sấy lạnh 12 chênh lệch với 9 khay là rất ít, nhưng năng suất khác biệt giữa hai dòng máy tăng một cách rõ rệt.

Những dòng máy sấy lạnh của Á Châu đều được chế tạo hoàn toàn từ nguyên liệu INOX 304 nên độ bền của máy cao, sử dụng thời gian dài mà không bị gỉ sét, gây ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm.

Giá máy sấy lạnh của hai dòng máy này trung bình từ 54 triệu cho dòng máy 9 khay và 62 triệu cho dòng máy 12 khay mini. Á Châu niêm yết giá hai máy sấy lạnh này vào thời điểm nhu cầu sấy tăng cao, và mong muốn hỗ trợ cho các hộ kinh doanh sản xuất. Liên hệ để được ưu đãi giá tốt hơn.

Các dòng máy sấy lạnh dân dụng

Máy sấy lạnh 40 khay với công suất 150 kg

Các dòng máy sấy lạnh 12 khay, 16 khay, 20 khay, 30 khay và 40 khay.

Những dòng máy sấy lạnh này có giá từ 70 triệu trở lên, với công suất sấy từ 60 kg đến 200 kg/1 lượt sấy, máy có thể sấy đa dạng nhiều loại thực phẩm, trái cây, nông sản, dược liệu khác nhau. Một điểm đặc biệt trong các dòng máy này là dòng máy sấy lạnh 30 khay SS-5730HP và máy sấy lạnh 40 khay SS-5740HP.

Hai dòng máy sấy đều sử dụng màn hình điều khiển LCD cảm ứng, thiết kế hai buồng sấy riêng biệt, sấy theo quy trình khác nhau, với cài đặt thời gian và nhiệt độ khác nhau. Giá máy sấy lạnh của hai dòng này trên 200 triệu đồng.

Màn hình điều khiển máy sấy lạnh

Một điểm đáng chú ý nữa là hệ thống sấy tự động được cài đặt sẵn, dễ dàng sấy nhiều loại thực phẩm khác nhau chỉ 1 chạm vào màn hình.

Để được tư vấn chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với 

Công ty cổ phần Xuất Nhập Khẩu Cơ Điện Lạnh Á Châu:

Hotline: 0978 329 333

Website: https://codienlanhachau.vn/

Địa chỉ: Số 152 HHT2 Lacasta, Văn Phú, p.Phú La, Hà Đông, Hà Nội


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
 • Liên hệ quảng cáo
 • giò chả phú duy
 • 31 massage cao thắng
 • thiết kế website doanh nghiệp