Ưu điểm máy bộ đàm ICOM IC - F5003 tại tphcm

 
Ưu điểm máy bộ đàm ICOM IC - F5003 tại tphcm

Ưu điểm máy bộ đàm ICOM IC - F5003 tại tphcm

Giá Bán: 1,000,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

1/ Kỹ thuật tắt/ mở bộ đàm đúng cách

Mở nguồn máy là thao tác đầu tiên để dùng máy bộ đàm chính hãng. Nút tắt/ mở nguồn thường là nút vặn vẹo (xoay) nằm trên đầu máy và đây cũng chính là nút tùy chỉnh volume (âm thanh) phệ bé dại của bộ đàm cầm tay.

Nếu là bộ đàm cầm tay có bàn phím ở phía trước máy và nút tắt mở nguồn có thể được tích hợp bằng một nút bấm ở trên bàn phím của máy.Máy bộ đàm ICOM IC - F50032/ để ý khi tắt mở nguồn bộ đàm

Pin sạc đã lắp đúng điều khoản.

Pin sạc đã được nạp điện hoàn toản.

Thiết lập đúng kênh giao thông

Để giao thông được với nhau thì các máy phải để ở cùng 1 kênh liên lạc và thao tác tùy chọn kênh giao thông được thực hành bằng cách vặn vẹo nút chuyển kênh nằm trên đầu máy và kế bên nút nguồn.

Nếu là bộ đàm cầm tay có bàn phím và thao tác tùy chọn kênh giao thông được thực hành bằng 2 nút bấm (˄ ˅ hoặc ↑ ↓) nằm ở phía trước máy.

3/ để ý khi tùy chọn kênh liên lạc

bình thường bộ đàm cầm tay đã được setup tần số dùng phù hợp (các kênh đã được cài tần số).

Tùy chọn đúng kênh liên lạc theo nhóm đã luật pháp.

4/ Nút nguồn của bộ đàm

Để biết được cách sử dụng bộ đàm việc trước tiên cần thiết là người chơi phải tìm được nút nguồn bộ đàm nằm ở địa điểm nào. đa phần máy nào nút nguồn cũng là núm vặn xoay nằm trên đầu máy đây cũng chính là núm để tăng giảm âm lượng.

Núm nguồn thường nằm bên trên phía ngoài cùng bên phải của máy bộ đàm.

Với những chiếc máy bộ đàm cầm tay có phím bấm thì nút tắt mở nguồn nằm ngay trên bàn phím máy. Núm tăng chỉnh âm thanh vẫn nằm ở vị trị như máy bộ đàm truyền thống.

5/ Tùy chọn kênh giao thông

Để có cách dùng máy bộ đàm đúng thì Cả nhà cần đưa máy về một kênh giao thông. Việc xác định kênh giao thông rất dễ dãi nó là núm căn vặn xoay nằm kế bên núm nguồn trên đầu máy.

Với những dòng bộ đàm có phím thì số kênh được sắp xếp trên bàn phím hoặc dùng phím tương hỗ hay phím mũi tên lên xuống để chọn kênh giao thông.

Lưu ý:

- Máy bộ đàm đã được cài tần số thích hợp.

đảm bảo chúng ở kênh liệc lạc theo đúng nhóm đã được đặt sẵn.

5/ Thao tác cơ bản trên máy bộ đàm để liên lạc

Tất cả các dòng máy bộ đàm đều sủ dụng nút bấm PTT để giao thông với nhau. Đây là nút rất to nằm bên trái thân máy. Khi cần rỉ tai người chơi giữ phím PTT để nói trong suốt quá trình phát thông điệp. Sau nghi nói dứt và thả nút ra để nhận thông báo phản hồi của các thành viên trong nhóm.


Các chức năng của máy bộ đàm


7/ Thao tác sạc pin máy bộ đàm

Sạc pin đúng sẽ giúp cho dung lượng và tuổi thọ của pin luôn định hình và từ đó giúp cho chất lượng các cuộc đàm thoại cũng được nâng cao hơn. Khi sạc pin cho bộ đàm người chơi cần để ý những điều sau:

Cần phải sạc thật đầy pin đối với các máy bộ đàm thế hệ hoặc có pin thế hệ mua.

dùng hết pin rồi mới bắt đầu quá trình sạc lại pin.

Khi sạc pin nên tắt máy hoặc toá rời pin ra khỏi máy để sạc.

Giảm tối đa việc sử dụng cạn pin máy bộ đàm.

Mọi thông báo cụ thể về máy bộ đàm cầm tay: https://giasy.com/may-bo-dam  giá rẻ người chơi có thể liên quan với chúng tôi qua địa chỉ website: giasy.com.

xem thêm thông tin chi tiết về máy bộ đàm Icom giá rẻ tại đây: https://giasy.com/may-bo-dam-icom

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng