iphone xs max có những giá bán như thế nào tại tphcm

 
iphone xs max có những giá bán như thế nào tại tphcm

iphone xs max có những giá bán như thế nào tại tphcm

Giá Bán: 100,000đ

Thông Tin Sản Phẩm

1/ Điểm yếu của điện thoại Apple iPhone Xr & liệu điện thoại Apple iPhone Xr có tệ như người ta nghĩ?

Có một số trong những Nguyên Nhân về mặt kỹ thuật để cho iPhone Xr không được lòng người tiêu dùng. Trước kỷ nguyên của Smartphone viền mỏng manhmàn hình hiển thị OLED  nhiều camera, thì một chiếc máy như điện thoại iPhone Xr với viền dày, screen LCD  camera đơn quả thật là “lạc hậu”, đặc biệt là khi xét đến mức chi phí khoảng chừng 15 – 20 triệu. Một rất nhiều người cũng không tỏ ra hào hứng với các sắc tố lòe loẹt của nó.

2/ Mẹo kiểm tra điện thoại iPhone 11 cũ để chúng ta có thể mua được máy cực tốt

a/ Kiểm tra ngoại hình

những cách dễ kiểm tra điện thoại iPhone 11 cũ nhất đó chính là mặt ngoại hình xem có phải là vỏ zin hay là khôngkhông trở nên cấn móp vì nếu cấn nặng rất có thể máy đã biết thành làm rớt trước đây. Còn nếu mẫu điện thoại Apple iPhone 11 có vết trầy xước nhẹ thì không sao vì là máy đã qua sử dụng mà.

b/ Vỏ máy

nếu khi cầm trên tay mà thấy vỏ máy mà sáng, sờ vào cảm nhận thấy mịn tay, ví dụ như máy màu trắng thì điện thoại iPhone 11 Zin chính hãng sẽ có được màu trắng tinh khiết, còn máy dựng white color này sẽ có màu hơi ngã vàng, hình tượng logo quả Táo Khuyết hay dòng chữ in trên máy cũng không sáng bóng như là vỏ máy của hàng chính hãng Apple.một cách khác để kiểm tra vỏ máy Apple iPhone 11 có Zin hay không là chúng ta cũng có thể kiểm tra số IMEI bằng phương pháp vào thiết đặt >> cài đặt chung >> ra mắt xem số IMEI SIM THỰC. kế tiếp tháo khe SIM ra  đối chiếunếu mà khe SIM trùng với số IMEI bạn kiểm tra thì khẳng định đấy là vỏ chính hãng, tình huống 2 số này khác nhau thì có lẽ đây là Apple iPhone 11 dựng, hoặc bị thay vỏ khác rồi.

c/ Cụm camera

Còn đối với Apple iPhone 11 dựng phần ống kính trong camera sẽ sở hữu được màu tím nét hơn, & nếu như bạn quan sát kỹ sẽ thấy máy dỏm sẽ bị hở keo ở phần hông camera, những cạnh viền xung quanh máy dựng cũng xuất hiện những vết dăm li ti nhỏ do trước đó máy đã có vật nhọn tác động, tì đè vào để tháo nắp lưng ra.

d/ Phần ốc vít

Kiểm tra xem phần ốc vít ở cạnh dưới của điện thoại Apple iPhone 11 xem có còn nguyên vẹn không, hay là máy đã bị tháo ra không ít lần rồi?. Với Apple iPhone 11 zin ốc vít của máy sẽ rất góc cạnh, không có dấu vết bị trầy xước. Ngược lại nếu điện thoại iPhone 11 dựng đã bị thay vỏ thì ốc vít có khả năng sẽ bị trầy xước nếu bạn quan sát kỹ.

e/ Màn hình có bị thay hay không?

Để kiểm tra screen Apple iPhone 11 cũ có bị thay hay là không, bạn chỉ cần nhỏ một giọt nước lên màn hìnhnếu như giọt nước đứng yên & không bị tỏa ra xung quanh thì chúc mừng bạn đây là màn hình Zin 100%, còn trường hợp giọt nước này bị tràn ra thì chia buồn vời bạn là screen đó đã bị sửa chữa rồi.f/ Cảm biến screen

Kiểm tra cảm ứng screen của Apple iPhone 11 cũ em có còn chuyển động tốt, không tồn tại điểm chết. bằng cách giữ một icon ứng dụng bất cứ rồi dịch chuyển khắp màn hình hiển thịnếu mà icon này bị khựng ở 1 vị trí nào đấy, thì phần cảm ứng chỗ này đã bị lỗi,  đương nhiên bạn đừng nên chọn chiếc máy này.

g/ Kiểm tra Pin

Để kiểm tra pin điện thoại iPhone 11 cũ có chính hãng hay là không, bị chai chưa? bạn cũng có thể vào setup >> tình hình pin. Nếu công dụng dung tích pin tối đa trên 80% thì chúng ta cũng có thể an tâm đấy là một viên pin tốt, ít bị chai. Còn nếu mà có mặt dòng chữ "Không thể định vị tình trạng pin", thì hoàn toàn có thể viên pin đó đã bị sửa chữa bặng một viên pin khác không hẳn sản phẩm chính hãng.

Xem thêm thông báo tại: iphone xs max 

Sản Phẩm Khác
Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • 31 massage cao thắng
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo