Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm nên chọn ngành gì?

 
Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm nên chọn ngành gì?

Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm nên chọn ngành gì?

Giá Bán: 164đ

Thông Tin Sản Phẩm

Chương trình du học Hàn Quốc vừa học vừa làm ngày càng khẳng định sức hút với các bạn trẻ Việt với thời gian đào tạo ngắn, chú trọng thời gian thực hành...Nếu bạn đang có dự định tham gia chương trình này mà vẫn còn băn khoăn “Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm nên chọn ngành gì?”, hãy tham khảo một vài ngành học tiềm năng dưới đây.

Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm – Bạn nên chọn ngành nào?


Ngành Kỹ thuật điện tử

Đặc trưng của nền kinh tế Hàn Quốc chính là sự thống trị của các siêu tập đoàn như Huyndai, LG hay Samsung...Vì thế, ngành Kỹ thuật điện tử là một trong những ngành mũi nhọn tại xứ kim chi.

Đến Hàn Quốc du học ngành Kỹ thuật điện tử, du học sinh Hàn Quốc sẽ được học tập tại môi trường hiện đại với đầy đủ trang thiết bị vật chất, rất thuận tiện cho quá trình nghiên cứu và sáng tạo của sinh viên.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ có cơ hội được thực tập tại các tập đoàn điện tử lớn của Hàn Quốc. Đây chính là cơ hội để bạn học hỏi thêm rất nhiều điều thú vị.

Ngành Cơ khí

Cơ khí là một trong những lĩnh vực quan trọng trong phát triển kinh tế của Hàn Quốc cũng như nhiều quốc gia khác trong khu vực. Mỗi nhà máy, xí nghiệp đều cần những người thợ có tay nghề cao. Vì thế, Việt Nam cũng như Hàn Quốc luôn thiếu hụt nhân lực có trình độ chuyên môn.

Đặc biệt, hiện nay Việt Nam là thị trường tiềm năng được nhiều doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc như LG, Samsung, Hyundai chọn là địa điểm đặt trụ sở. Vì thế, cơ hội việc làm của những sinh viên theo ngành này vô cùng rộng mở, không chỉ  trong nước mà còn ở thị trường nước ngoài.

Ngành Công nghệ ô tô

Hàn Quốc cũng là một trong những quốc gia có ngành Công nghệ ô tô phát triển hàng đầu với các hãng xe hơi nổi tiếng như Hyundai, Kia....Đây là hai tập đoàn lớn, đưa nền công nghiệp ô tô của Hàn Quốc vươn lên vị trí thứ 4 trên thế giới.

Ngành Công nghệ ô tô là ngành thu hút phần lớn các bạn nam đăng ký, cũng là ngành học có nhu cầu nhân lực chuyên môn cao. Điều này đồng nghĩa với việc cơ hội việc làm của sinh viên tốt nghiệp rất lớn.

Ngành Thiết kế thời trang

Hàn Quốc được ví như “thủ đô thời trang” của châu Á, là nơi khởi xướng các xu hướng, phong cách thời trang mới, đặc biệt là cho giới trẻ. Thủ đô của xứ kim chi Seoul cũng là nơi thường xuyên diễn ra các tuần lễ thời trang. Điều này đem đến rất nhiều lợi thế cho sinh viên theo học ngành nghề này.

Bạn sẽ có cơ hội để học hỏi các phong cách thời trang theo xu hướng mới, nâng tầm thẩm mỹ cũng như phát triển bản thân. Thêm đó, thời trang xứ kim chi cũng có sức ảnh hưởng rất lớn đến các bạn trẻ Việt với nhiều trào lưu và phong cách trẻ trung, độc đáo. Chính điều này tạo cơ hội cho những bạn đi du học Hàn ngành Thiết kế thời trang tìm kiếm được công việc phù hợp với năng lực chuyên môn.

Trên đây là một số ngành nghề du học Hàn Quốc phổ biến, được đánh giá cao về tính ứng dụng. Nếu bạn đang muốn chọn ngành du học, hãy tham khảo và chọn lựa cho mình một ngành nghề phù hợp.


Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • 31 massage cao thắng
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • giò chả phú duy
  • Liên hệ quảng cáo