Đại học Nghệ thuật Quốc gia Seoul và một số điểm nổi bật

 
Đại học Nghệ thuật Quốc gia Seoul và một số điểm nổi bật

Đại học Nghệ thuật Quốc gia Seoul và một số điểm nổi bật

Giá Bán: 164đ

Thông Tin Sản Phẩm

Đại học Nghệ thuật Quốc gia Seoul hay còn gọi là trường Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc (Korea National University of Arts) là trường đại học nghệ thuật số 1 tại Hàn. Vậy ngôi trường này có gì nổi bật? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Một vài điểm nổi bật về Đại học nghệ thuật quốc gia Seoul


Đại học Nghệ thuật quốc gia Seoul có gì đặc biệt?

Đại học Nghệ thuộc Quốc gia Seoul là 1 trong 10 trường đào tạo nghệ thuật tốt nhất tại Hàn Quốc. Tuy là ngôi trường còn khá trẻ nhưng những thành tích về giáo dục đào tạo mà ngôi trường này đạt được bảng thành tích đáng khích lệ.

Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc đã có liên kết hợp tác chính thức với 103 trường ĐH của 26 quốc gia trên thế giới. Tạo ra một mạng lưới trao đổi  sinh viên rộng lớn giữa các trường đại học. Tiêu biểu có thể kể đến như: trường ĐH nghệ thuật London (Anh), Đại học Exeter (Anh), ĐH Yale, Đại học Sydney (Úc),…

Lần đầu tiên cho một nhạc sĩ châu Á, Sunwook Kim, đã giành được một trong ba cuộc thi piano hàng đầu thế giới, Cuộc thi piano quốc tế Leeds, vào tháng 6 năm 2006. Sau khi ký hợp đồng với Askonas Holt, anh đã biểu diễn với London Philharmonic.

Shin Hyeonsu đã giành chiến thắng trong cuộc thi quốc tế Long-Thibaud cho violin vào tháng 11 năm 2008. Cô cũng nhận được hai giải thưởng đặc biệt, bao gồm Giải thưởng Recital và Dàn nhạc.

Ba giải thưởng hàng đầu tại Cuộc thi Ba lê Quốc tế NY đã được trao cho sinh viên tốt nghiệp K-Arts. Thời báo New York đã đưa tin ‘Một cuộc thi dành cho thế giới, do người Hàn Quốc lãnh đạo’. Người chiến thắng giải thưởng đầu tiên, Ha Eunji, đã tham gia vở ballet quốc gia Phần Lan với tư cách là vũ công chính.

--->>> Du học Hàn Quốc tự túc

Cục Kiến trúc gia nhập RIBA, Viện Kiến trúc sư Hoàng gia Anh. Lần đầu tiên cho một trường đại học ở khu vực không nói tiếng Anh, K-Arts đã nhận được chứng nhận quốc tế từ RIBA.

Bộ phim Hàn Quốc, The Chaser, đã được chiếu ra khỏi cuộc thi trong Liên hoan phim Cannes và nó đã nhận được giải thưởng Kịch bản hay nhất trong PIFF cũng như các giải thưởng khác từ Giải thưởng Grand Bell, Giải thưởng phim Rồng xanh, Nghệ thuật Baeksang Giải thưởng, và những người khác. Đạo diễn của bộ phim, Na Hong Jin, giám đốc nhiếp ảnh, Lee Seong-jae và nhà quay phim, Lee Min-bok, đều là những sinh viên tốt nghiệp K-Arts.

Những cựu học viên nổi tiếng của trường

Được ví như “cái nôi” đào tạo ra những diễn viên – ca sĩ của xứ kim chi, Đại học Nghệ thuật Quốc gia Seoul có rất nhiều cựu học viên nổi tiếng. Cụ thể:

       Byun Yo-han

       Choi Han-bit

       Han Ye-ri

       Jang Dong-gun

       Jeong Jae-eun

       Jin Kyung

       Jin Sang Lee

       Jung So-min

       Jung Young-jae

       Kim Ae-ran

       Kim Dong-wook

       Kim Go-eun

       Kim Himchan (B.A.P)

       Kim Jung-hyun

       Kim Sun-wook

       EunWon Lee

       Lee Hee-joon

       Lee Je-hoon

       Lee Jeong-beom

       Lee Joon (MBLAQ)

       Lee So-yeon

       Lee Sun-kyun

       Lee Yong-woo

       Lee Yoo-young

       Lim Ji-yeon

       Moon Jeong-hee,

       Na Hong-jin

       Nam Yeon-woo

       Oh Man-seok

       Park Hae-joon

       Park Ji-soo

       Park Jong-min

       Park So-dam

       Park Jung-min

       Seo Eun-ah

       Shin Hyun-bin

       Shin Hyun-su

       Stephanie (The Grace)

       Suho (EXO)

       Taegoon

Trên đây là một vài thông tin nổi bật về Đại học Nghệ thuật Quốc gia Seoul. Hy vọng bài viết đã đem đến chia sẻ hữu ích, giúp bạn tìm hiểu về trường hiệu quả nhất.

https://thanhgiangconincon.com/du-hoc-han-quoc/

Bình Luận Qua Facebook
Danh Mục
 
Quảng Cáo
  • giò chả phú duy
  • thiết kế website doanh nghiệp
  • Liên hệ quảng cáo
  • 31 massage cao thắng